Phút bàng hoàng nam thanh niên phát hiện người yêu tử vong trong tư thế treo cổ

Tin tức tại Bình Dương, một nam thanh niên bàng hoàng khi mở cửa phòng trọ thì thấy bạn gái 18 tuổi đã tử vong trong tư thế treo cổ ở bên trong. 

Theo đó sáng 15/01, Công an tỉnh Bình Dương cho biết hiện họ đang phối hợp với Công An thị xã Bến Cát để tiến hành điều tra và làm rõ nguyên nhân tử vong của một thiếu nữ rất trẻ mới 18 tuổi.

Loading...

Theo đó sáng 14/1, bạn trai của N.T.N (18 tuổi, ngụ Đồng Tháp) khi đến phòng trọ nằm trên đường D10 thuộc phường Thới HÒa, thị xã Bến Cát thì thấy cửa phòng đang đóng chặt. Người này liền gọi điện thoại cho người  yêu nhưng không thấy cô này trả lời.

Treo cổ tự tử, phát hiện bạn chết trong tư thế treo cổ
Ảnh minh họa

Linh tính có điều gì đó chẳng lành, nam thanh niên liền báo với hàng xóm rồi tìm cách để vào bên trong phòng. Khi cánh cửa mở ra, nam thanh niên bàng hoàng hốt hoảng khi nhìn thấy bạn gái đã tử vong trong tư thế treo cổ.

Ngay sau khi sự việc xảy ra người dân trong khu trọ đã lập tức trình báo với cơ quan chưc năng, ngay khi nhận được tin báo, Công An thị xã Bến Cát đã có mặt để phong tỏa hiện trường và lấy lời khai của nhân chứng.

Theo lời của những người hàng xóm xung quanh kể lại thì N. và bạn trai thuê phòng trọ và sống chung với nhau đã được hơn 1 tháng. Tới chiều 13/01, hàng xóm có nghe thấy tiếng cãi cự của cả 2 người rồi nam thanh niên bỏ đi cho tới sáng hôm sau. Khi trở về, chàng trai mới phát hiện sự việc.

Hiện tại cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra và làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Loading...

Ket qua ngoai hang anh -SXMB sevelamer 800mg