Cung Song Tử, Cự Giải nam sẽ là chuyên gia nào?

Khi gặp bất kỳ vấn đề gì trong cuộc sông, đừng lo đã có 12 cung hoàng đạo là các chuyên gia trong mọi lĩnh vực giải quyết giúp bạn rồi. Vậy nếu bạn đến gặp 2 cung hoàng đạo nam Song Tử và Cự Giải thì sẽ nhờ họ tư vấn về điều gì? Cung báo phụ nữ đi tìm hiểu nhé!

Loading...

1/ Chàng trai Song Tử (22/5 – 21/6) chuyên gia phân tích và điều hướng

Anh chàng Song Tử có khả năng truyền tải sự hối hận của chính mình hoặc người khác vô cùng tài chính. Vì thế, nếu chẳng may chọc giận cấp trên, cần phải về nhà viết một bản kiểm điểm hối lỗi và hứa hẹn? Bạn khiến cho người nhà buồn lòng, thất vọng, muốn truyền tải sự hối hận của mình qua con chữ? Coi bói khuyên hãy tìm đến Song Tử!
Anh chàng này khéo léo, biết đưa đẩy và có cái miệng ngọt chết người. Chẳng trách tại sao anh chàng luôn được bao nhiêu người yêu quý.
song-tu-chuyen-gia-tam-ly-gia-dinh

2/ Chàng trai Cự Giải (22/6 – 22/7) chuyên gia tâm lý tình cảm gia đình

Trong 12 cung hoàng đạo nam, Cự Giải vốn gần gũi và thân thiết với gia đình nhất, anh chàng này biết cách làm thế nào để gắn kết bản thân và mọi người lại.
Về lý thuyết thì chìa khóa của những mối quan hệ gia đình là sự quan tâm, lòng đồng cảm và bao dung hết mực. Thế nhưng làm thế nào để xích lại gần nhau chẳng phải là việc đơn giản. Muốn biết phải làm sao, bạn nên tìm tới Cự Giải.
Loading...

Ket qua ngoai hang anh -SXMB sevelamer 800mg