Xót xa: Bé gái 2 tuổi tử vong vì bị mợ phun nước nóng phạt chỉ vì bị t.è d.ầ.m

Đó là hoàn cảnh thương tâm của cô bé tên Tiểu Hoa 2 tuổi. Chỉ vì tè dầm nên đã bị Mợ mình phạt bằng cách phun nước nóng vào người khiến cho bé bí bỏng cấp độ 2 dẫn đến tử vong. 

Tin tức cụ thể là vào khoảng 15h ngày 21/10 cô Mông (28 tuổi) ở nhà cùng với cháu gái là bé Tiểu Hoa.  Chỉ vì bé Hoa không may tè dầm khiến cho cô Mông vô cùng tức giận, cô đã lôi cháu vào nhà tắm, xong đó mở vòi thử nước và bắt đầu phun nước nóng bỏng tay vào phần lưng và mông, gáy của bé.

Nước quá nóng đã khiến cho toàn bộ phần da phía sau cơ thể của bé hầu như đều bị bỏng rộp cả lên, cả chân và trán của bé cũng bị thương.

Điều đáng nói là khi thấy cháu bị thương như vậy, cô Mông vì lo sợ chồng và người nhà phát hiện nhưng lại không có tiền đưa cháu đi viện khám và chữa trị nên đã bôi cho bé các loại thuốc mát như mỡ, nhựa lô hội,…

Tới 18h cùng ngày, Tiều Hoa có những biểu hiện lạ, bé không thể ăn cơm như bình thường được, bé không khóc nhưng tinh th ần rất bất ổn, cứ lăn lộn trên giường. Cũng bởi lo sợ chồng phát hiện cô Mông lại che dấu bằng cách đưa cháu lên tầng nằm nghỉ, mọi người ở dưới nhà vẫn không hề hay biết về việc cháu bị bệnh mà đưa đi chữa trị.

Bé 2 tuổi tử vong, bị mợ phạt phun nước sôi bé 2 tuổi tử vong
Nước nóng khiến cho phần da phía sau cơ thể bé hầu như đều bị bỏng rộp lên (ảnh minh họa)

Cho tới 2h sáng hôm sau, cô Mông phát hiện Tiểu Hoa có hiện tượng cứng hàm bèn sơ cứu bằng cách hô hấp phục hồi tim nhưng không thấy bé thở nữa, quá lo sợ cô có ý định bế cháu cùng nhảy sông tự vẫn. Nhưng trên đường bế cháu trong lòng, cô Mông cảm nhận được hơi thở yếu ớt của cháu nên đã báo cảnh sát và đưa bé đi cấp cứu nhưng bé đã không qua khỏi.

Theo quá trình điều tra ban đầu. Tiều Hoa bị mợ phun nước nóng ở nhiệt độ 60 độ C trực tiếp vào người. Theo thông tin của Bác sĩ thì thông thường da của người lớn có thể chịu đựng được mực nhiệt độ là 42 độ C trong thời gian dài mà không gây bỏng, thế nhưng da của trẻ em rất mỏng và yếu hơn rất nhiều, thế nên việc bị phụ nước nóng 60 độ sẽ khiến cho bé bị bỏng vô cùng nghiêm trọng.

Ngoài ra vì kích thước vết bỏng quá lớn như vậy đã gây ra tình trạng sốc vì giảm lượng máu đột ngột khiến cho bé tử vong.

Qua tìm hiểu thì bố mẹ của Tiểu Hoa đều đi làm xa, vì khó khăn nên chỉ đủ khẳ năng đưa theo anh trai của bé đi còn Tiểu Hoa được gửi cho cậu mợ chăm sóc. Mợ của bé cũng có 2 đứa con, theo người nhà cho biết thì mợ đối xử với Tiểu Hoa rất tốt, thường ngày 2 mợ chấu rất thân thiết.

Loading...

Khai nhận tại đồn công an, cô Mông ân hận nói : “Tôi chỉ muốn phạt Tiểu Hoa 1 chút không ngờ lại hại chết cháu, tôi chưa từng muốn làm hại con bé”.

Sau khi vụ án xảy ra, mẹ của Tiểu Hoa cũng đã tha thứ cho lỗi lầm của cô Mông. Gần đây, Viện kiểm sát nhân dân huyện Phúc An đã khởi tố cô Mông với tội danh cố ý gây thương tích. Theo luật pháp, nếu hành vi gây thương tích làm nạn nhân tử vong, bị cáo có khả năng sẽ phải lãnh án từ 10 năm tù giam đến chung thân hoặc tử hình.

Loading...

"Thông tin chúng tôi cung cấp ở bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo, không thể thay thế cho lời khuyên chuyên nghiệp hoặc quyết định chính thức."

One thought on “Xót xa: Bé gái 2 tuổi tử vong vì bị mợ phun nước nóng phạt chỉ vì bị t.è d.ầ.m

Comments are closed.

Ket qua ngoai hang anh -SXMB sevelamer 800mg