Tai nạn thương tâm, đưa con đi khám bệnh, bị thanh sắt rơi trúng nóc taxi tử vong

Tin tức : Sự việc thương tâm trên được xác định xảy ra tại Ninh Bình vào chiều ngày 24/01, Hải Thượng Lãn Ông giao với đường Trần Phú (phường Nam Thành, TP Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình) 

Chiều qua Chủ Tịch UBND TP Ninh Bình Ông Đinh Văn Thứ  đã xác nhận, tại địa bạn có xảy ra vụ tai nạn thương tâm trên, ông cũng xác nhận nạn nhân trên chiếc xe taxi bị thanh sắt rơi trúng đã tử vong.

thanh sắt rơi thủng nóc taxi 1 người tử vong
Ảnh chụp tại hiện trường vụ việc

Lúc đó là vào khoảng 16h30, khi một chiếc xe taxi BKS 35A – 056.97, đang lưu thông trên đường tới đoạn ngã tư Hải Thượng Lãn Ông giao với Trần Phú (phường Nam Thành, TP Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình) khi chiếc xe đang chuyển hưởng thì bất ngờ một thanh sắt dài rơi từ tầng 3 căn nhà đang thi công xuyên thủng nóc xe.

thanh sắt rơi thủng nóc taxi 1 người tử vong
Hiện trường xảy ra vụ tai nạn nghiêm trọng làm 1 người chết 

Vào lúc sự việc xảy ra trong xe có 4 người, ngoài lái xe ra thì ghế sau là gia đình ( chưa xác định danh tính ). Lái xe thoát nạn, còn người chồng bị thanh sắt xuyên thủng vào đầu đã tử vong tại chỗ, người vợ và con nhỏ may mắn thoát chết.

Loading...

Được biết, trước đó gia đình nạn nhân đã đưa con nhỏ đi khám bệnh, trên đoạn đường về thì gặp nạn.

Ngay sau đó Công an TP Ninh Bình đã có mặt, phân làn giao thông, đảm bảo an ninh trật tự.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng tỉnh Ninh Bình điều tra làm rõ.

Loading...

"Thông tin chúng tôi cung cấp ở bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo, không thể thay thế cho lời khuyên chuyên nghiệp hoặc quyết định chính thức."

Ket qua ngoai hang anh -SXMB sevelamer 800mg