Sốc clip con trai đánh bố liên tục trên giường bệnh vì quá mệt mỏi khi phải chăm sóc

Tin tức : Mới đây một đoạn clip khiến nhiều người bức xúc đó là hình ảnh người con trai trở nên cáu bẳn và mất bình tĩnh sau thời gian phải chăm sóc cho ông bố bệnh  tật. 

Loading...

Được biết sự việc xảy ra tại Bệnh viện cổ truyền ở quận Shunyi, thành phố Bắc Kinh, Trung Quốc. Video này do một người có mặt trong phòng bệnh của ông bố dùng điện thoại và quay lại được. do một người có mặt trong phòng bệnh của ông bố dùng điện thoại quay lại.

Mệt mỏi vì phải chăm sóc, con trai đánh bố liên tục trên giường bệnh

Trong video được đăng tải lên Youku, người con trai đang vừa đập liên tiếp lên ngực bố vừa hét lớn: “Thế giờ ông có mặc đồ không?”. Ông bố khi đó nằm trên giường, tay vẫn đang gắn dây truyền ở tĩnh mạch.

Theo Metro, người con trai này được cho là đã phải chăm sóc cho người cha bệnh tật của mình, nhưng anh ta đã quá chán nản và trở nên mất kiên nhẫn. Theo đại diện của bệnh viện cũng xác nhận hai người họ chính là bố con. Và đây không phải là lần đầu tiên người đàn ông lớn tuổi này phải nằm viện. Chúng tôi cũng từng cố gắng để ngăn cậu con trai đánh bố của mình thế nhưng sự việc đáng buồn đó vẫn xảy ra.

Sự việc đã được báo cho cơ quan cảnh sát, họ đã tiến hành điều tra sự việc

Cách đây vài tháng, một cư dân mạng Trung Quốc khác cũng đã đăng tải clip người bố đau yếu hàng ngày bị con trai đánh đập, ngay cả khi ông đang nằm trên giường bệnh.

Theo clip ghi lại, người con vừa đứng bên giường bệnh của bố vừa lấy tay tát mấy cái liên tiếp. Ông lão nằm trên giường vừa kêu đau vừa cố hỏi con trai xem mình đang ở đâu. Người con lại tiếp tục đánh bố mấy cái nữa rồi đáp: “Ông làm đổ cơm rồi, lại còn ngã xuống đất nữa”.

Đoạn clip khiến nhiều người xem vô cùng phẫn nỗ vì sự đối xử tệ bạc của người con với ông bố già yếu.

Theo tìm hiểu, ông lão trong clip họ Vương, 86 tuổi, hiện đang sống tại thành phố Thượng Hải, Trung Quốc, ông bị chẩn đoán mắc chứng Alzheimer. Những người cùng phòng bệnh cho biết, con trai ông Vương hiện đã nghỉ hưu, ngày nào cũng đến thăm bố nhưng đối xử với ông rất thô bạo, lúc thì tát vào mặt, đạp vào chân rồi có khi còn chọc cán thìa vào miệng bố.

Do thường xuyên bị con đánh nên trên người ông lão có rất nhiều vết thương, bên mắt phải có vết thâm do va đạp, cánh tay phải bị gãy, dưới phần chân nhiều vết bầm tím. Bác sĩ cho biết, những vết thương trên người ông lão hầu như đều là vết thương cũ, nhưng khi hỏi thì con trai ông cũng bảo là không rõ và không sao hết. Một vài lần sau đó, con trai ông Vương cũng lảng tránh khi được hỏi về những thương tích trên người bố.

Loading...

"Thông tin chúng tôi cung cấp ở bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo, không thể thay thế cho lời khuyên chuyên nghiệp hoặc quyết định chính thức."

Ket qua ngoai hang anh -SXMB sevelamer 800mg