Phẫn nộ : Chồng kẹp cổ, đập vợ túi bụi giữa đường mặc con gào khóc van xin khi bị bắt quả tang ngoại tình

Khi mà tin tức về vụ việc một người “chồng” thẳng tay đánh rồi chửi vợ đang bầu ngay trong bệnh viện còn chưa lắng xuống thì mới đây một đoạn clip dài hơn 1 phút quay lại cảnh người chồng thẳng tay đánh, kéo lê vợ giữa đường, bên cạnh là tiếng khóc van nài của đứa con lại khiến cho dân tình sôi máu. 

Theo đó hình ảnh đoạn clip ghi lại một người phụ nữ có dáng người nhỏ nhắn, miệng liên tục van xin, gò khóc được cho là vợ của người đàn ông đội mũ bảo hiểm.

Được biết người vợ này đã bắt quả tang chồng mình ngoại tình, thế nhưng thay vì ăn năn, hối hận, thì người chồng này lại thẳng tay đánh đập, rồi kéo lê vợ mình, thậm chí anh ta còn buông những lời lẽ chửi bới hết sức xúc phạm, mặc kệ đứa con đang van xin gào khóc, người đi đường thì can ngăn.

Trong đoạn clip, người phụ nữ liên tục gào khóc, cầu cứu người đi đường “Cứu tôi với bà con ơi”, “Anh ơi cứu em với”. Thế nhưng có lẽ vì cho rằng đó là chuyện riêng của hai vợ chồng họ nên không ai dám can thiệp.

đánh vợ ngay giữa đường, người đàn ông đánh vợ ngay giữa đường
Người chồng liên tục dùng tay đánh vợ, kéo lê đi và buông những lời lẽ vô cùng xúc phạm

Sau khi được đăng tải, đoạn video đã thu hút sự chú ý bởi phần lớn nó làm cho cộng đồng hết sức bất bình, đặc biệt là chị em phụ nữ. Mọi người đều vô cùng phẫn nộ trước hành động quá vũ phu của người chồng.

Mặc kệ cho đứa con đang gào khóc nức nở, liên tục cất tiếng gọi “mẹ ơi”, “ba ơi”, tuy nhiên người chồng lại không hề tỏ ra xấu hổ hay biết lỗi lầm mà còn hùng hổ tất thêm vào đầu vợ những cú tát “trời giáng”, túm tóc thậm chí còn đánh thẳng vào mặt vợ. Đoạn video hiện thu hút hơn 21.000 lượt xem và các ý kiến bình luận, nhận xét.

Tài khoản L.N viết: “Xót xa quá, nghe tiếng đứa con gào khóc gọi mẹ mà thấy sao nhói lòng“.

Cùng quan điểm, tài khoản M.K bức xúc: “Đàn ông đã đi cặp bồ rồi còn đánh vợ trước mặt thiên hạ, không biết nhục à?”.

đánh vợ ngay giữa đường, người đàn ông đánh vợ ngay giữa đường
Người phụ nữ liên tục bị chồng kéo lê giữa đường mặc cho con gào khóc, người chứng kiến khuyên can.

Ức chế thay cho người vợ có chồng đi cặp bồ bị bắt quả tang còn ra tay đánh vợ, tài khoản H.L cảm thấy tức giận nói: “Chồng này thì thiết tha gì nữa. Bỏ đi coi cho nhẹ thân“.

Loading...

 T.L đưa ra lời khuyên sâu sắc: “Đời người phụ nữ hơn nhau đúng là ở tấm chồng. Hãy biết yêu lấy mình, đừng để ai đánh mình như thế, xem mà tội quá, tội cả cho đứa bé“.

Hiện ông chồng trong clip này vẫn đang tiếp tục bị cư dân mạng “ném đá” dữ dội.

Loading...

"Thông tin chúng tôi cung cấp ở bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo, không thể thay thế cho lời khuyên chuyên nghiệp hoặc quyết định chính thức."

Ket qua ngoai hang anh -SXMB sevelamer 800mg