Người dân Hà Nội bàng hoàng phát hiện thi thể người đàn ông trôi nổi trên Hồ Tây

Tin tức mới nhất ở Hà Nội, nhiều người dân đi qua khu vực Hồ Tây đoạn cạnh khu vực chùa Trấn Quốc bất ngờ khi họ phát hiện thi thể người đàn ông đang trôi nổi trên mặt nước. Ngay sau đó người dân trong khu vực đã trình báo với công an. 

Vụ việc xảy ra vào khoảng hơn 10h sáng 6/3 tại hồ Tây đoạn gần chùa Trấn Quốc (thuộc địa bàn phường Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội).  Vào thời điểm trên, một số người dân đi dạo trên đường đã bất ngờ nhìn thấy thi thể một người đàn ông nổi lập lờ trên mặt nước, ngay sau đó người dân đã nhanh chóng trình báo cơ quan công an.

Loading...
phát hiện xác chết nổi trên mặt hồ tây
Thi thể nạn nhân nổi trên hồ Tây. – Ảnh cắt từ clip – 

Theo các nhân chứng tại hiện trường cho biết, họ phỏng đoán thi thể nêu trên là của một người đàn ông khoảng 40 tuổi, đầu cắt đinh và mặc quần áo tối màu.

Liên quan tới vụ việc trên, vào buổi trưa cùng ngày lãnh đạo Công an phường Thụy Khuê đã cho biết đơn vị này đã phối hợp với các cơ quan chức năng tiến hành đưa nạn nhân lên bờ, tiến hành khám nghiệm để làm rõ nguyên nhân sự việc.

Theo thông tin của lãnh đạo Công An Phường Thụy Khuê thì nạn nhân này không có giấy tờ tùy thân trong người, kiểm tra trên cơ thể cũng không có thương tích gì.

Hiện tại sự việc đang được điều tra để làm rõ.

Loading...

Ket qua ngoai hang anh -SXMB sevelamer 800mg