Khi Bọ Cạp và Thiên bình làm mẹ sẽ như thế nào?

Khi làm mẹ thì 2 cung hoàng đạo Bọ Cạp vView postà Thiên Bình sẽ như thế nào nhỉ? Mời các bạn cùng báo phụ nữ đi tìm lời giải đáp nhé!

1/ Cung Bọ Cạp bà mẹ rất Cool

Loading...

Luôn muốn cùng con trải qua mọi giây phút ý nghĩa của cuộc đời, Hổ Cáp sẵn sàng mang lại cho lũ trẻ những trải nghiệm thú vị giống như họ đã từng trải qua. Chẳng hạn họ sẽ con đi du lịch cùng ở mọi nơi mặc dù chúng vẫn còn nhỏ.

Bên cạnh đó, tử vi 2018 cho biết Hổ Cáp cũng vô cùng dễ nổi nóng với những ai dám trêu chọc và cư xử tệ với con họ.

Bọ Cạp yêu con như người tình

Bọ Cạp thuở còn quyến rũ xinh đẹp là thế, nay khi làm mẹ bỗng chốc hóa trẻ con. Nếu cô nàng có con trai, họ sẽ đối xử với con như một người đàn ông thứ hai đích thực của cuộc đời mình. Còn nếu cô nàng có con gái, không biết bạn đã nghe chưa, con gái là tình nhân kiếp trước của bố mà, nàng có khi sẽ ghen với cả con gái mình cơ đấy. À mà hãy nhớ, một khi đã làm mẹ Thiên Yết nổi nóng lên thì… tốt nhất là hãy bảo hộ kỹ càng bằng gối nhét trong quần, càng dày càng tốt!

Khi Bọ Cạp và Thiên Bình làm mẹ

2/ 1 chút lười biếng của bà mẹ Thiên Bình

Bà mẹ nào cũng muốn dành trọn vẹn thời gian để quan tâm, chăm sóc con cái nhưng đôi lúc Bảo Bình sẽ trở nên lười biếng khi có quá nhiều việc để làm.

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là cung Hoàng đạo này sẽ để con họ ăn muộn giờ hay mặc đồ bẩn đi học mà đơn giản với họ không có gì là hoàn hảo cả.

Chỉ là Thiên Bình sẽ không đáp ứng hết được tất cả những nhu cầu của con cái họ. Họ cũng đang cố gắng thay đổi bản thân để mang lại những điều tốt nhất cho lũ trẻ của mình.

Còn khi mẹ Thiên Bình khi tức giận cũng cố kiềm chế mắng chửi con cái vì sợ làm mất hình tượng mẹ hiền dịu dàng của mình. Thay vào đó mẹ Thiên Bình sẽ nói “Hồi bằng tuổi con mẹ thế này, thế này…”, nói chung là cố gắng uốn nắn con theo gương tốt của cha mẹ và các đàn anh đàn chị chứ ít khi dùng biện pháp mạnh.​

Loading...

Ket qua ngoai hang anh -SXMB sevelamer 800mg