Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo Thứ Bảy ngày 13-05-2017

Mời các bạn cùng báo phụ nữ xem tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Bảy ngày 13/5/2017 của cung Bạch Dương, Song Ngư, Thiên Bình, Song Tử, Bảo Bình, Xử Nữ, Cự Giải, Sư Tử, Bọ Cạp, Ma Kết, Nhân Mã, Kim Ngưu…. dự đoán công danh, sự nghiệp, tình cảm, tài lộc….

tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-bay-ngay-13-05-2017

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) Thứ Bảy ngày 13/05/2017

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 13/5/2017 cho biết Bạch Dương hôm nay nên nhờ tới sự giúp đỡ của đồng nghiệp, bạn bè để vượt qua mọi khó khăn trong công việc nhé. Họ không chỉ ở bên giúp đỡ mà còn là chỗ dựa tinh thần vững chắc, là nguồn động lực mạnh mẽ giúp bạn vươn lên hoàn cảnh đấy. Vận trình tình cảm có nhiều dấu hiệu khởi sắc, đây là thời điểm để bạn nhận được sự yêu mến của mọi người xung quanh. Nếu như bạn muốn phát triển thành mối quan hệ thân thiết hơn thì nhớ chú ý tới ngoại hình của mình nhé, nhất là trong những buổi tụ tập, gặp gỡ bạn bè.

 • Số may mắn: 22 và 45
 • Màu may mắn: Hồng và xanh ngọc

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5) Thứ Bảy ngày 13/05/2017

Kim Ngưu, bạn đã biết cách giao tiếp với đồng nghiệp và mở rộng mối quan hệ trong công ty. Đây quả thật là một bước tiến rất đáng hoan nghênh và chứng tỏ được sự trưởng thành trong suy nghĩ của bạn. Một điều duy nhất Kim Ngưu cần cải thiện nữa thôi là lên thật nhiều kế hoạch du lịch để vừa giảm căng thẳng, vừa mở mang được vốn sống.

 • Số may mắn: 11 và 37
 • Màu may mắn: Đen

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6) Thứ Bảy ngày 13/05/2017

Đừng quá chú ý tới những con số, cũng như áp lực thời gian mà Song Tử phải đối mặt. Nó thực sự chỉ mang tính tương đối mà thôi. Bạn có nhiều năng lượng hơn những gì bạn nghĩ, bởi vậy, đừng ngại bắt đầu từ những điều nhỏ nhặt nhất. Không chỉ vậy, xung quanh bạn có rất nhiều người luôn sẵn lòng đưa tay giúp đỡ bạn, và bạn chẳng có gì phải ngại ngần mà không chấp nhận điều đó.

 • Số may mắn:16 và 47
 • Màu may mắn: Trắng và bạc

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7) Thứ Bảy ngày 13/05/2017

Một ngày thứ 7 không mấy vui vẻ dành cho Cự Giải. Điềm báo rằng đường tài lộc đang bị ngắt quãng, khiến cho ví tiền của bạn không được căng phồng cho lắm. Hết việc này tới việc nọ cần bạn phải rút ví. Thôi thì tiết kiệm hơn ở những khoản khác nhé, chứ cái gì cần thì vẫn phải tiêu thôi.

Vận đen còn đeo đuổi Cự Giải tới cả nơi công sở nữa. Công sức bấy lâu nay bỏ ra của bạn tới cuối cùng lại không được công nhận. Tuy không bị phê bình nhưng bạn cũng thấy thất vọng khá nhiều, chán nản uể oải chẳng muốn làm gì tiếp nữa.

Xốc tinh thần lên nhé bạn, đó là chuyện thường tình trên đời này, mọi thứ đều như mình mong muốn thì hoàn hảo quá rồi, đâu có gì phải cố gắng nữa. Nỗi bất hạnh làm ra con người, còn con người làm ra hạnh phúc.

 • Số may mắn: 77 và 15
 • Màu may mắn: Nâu và xám tro

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8) Thứ Bảy ngày 13/05/2017

Ngày thứ bảy này là cơ hội tuyệt vời để Sư Tử đưa ra những ý tưởng thú vị ra tập thể để tất cả cùng nhau bàn bạc và thực hiện. Hãy tự tin thể hiện sự độc lập, sáng tạo của mình nhé, bạn sẽ ghi điểm số ấn tượng trong mắt mọi người.

 • Số may mắn: 22 và 1
 • Màu may mắn: Đỏ và xanh dương

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9) Thứ Bảy ngày 13/05/2017

Xử Nữ đang có những bước tiến dài trên con đường sự nghiệp. Nghe to tát nhỉ, nói đơn giản là công việc của bạn đang rất tốt đó. Có thể ban đầu bạn nghĩ đây chỉ là cơ hội để trau dồi thêm kinh nghiệm cho bản thân, nhưng quả là “nghề chọn người”, bạn thực sự yêu thích và muốn phát triển thêm về lĩnh vực đó.

Công việc này cũng mang lại cho bạn nguồn thu nhập không tồi. Hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao nên chẳng có gì khó hiểu khi bạn được tăng lương tăng thưởng cả. Tuy nhiên, hãy lấy đó làm niềm vui thôi chứ đừng ngủ quên trên chiến thắng nhé. Cuộc đời luôn có nhiều điều mà ta phải học hỏi và cố gắng không ngừng.

 • Số may mắn: 17 và 40
 • Màu may mắn: Vàng và cam

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 22/10) Thứ Bảy ngày 13/05/2017

Nếu bạn cảm thấy mình đã hi sinh quá nhiều trong cuộc sống của mình, bạn có thể ngừng việc đó lại ngay lúc này. Dù bạn có tự coi hành động đó của mình là một sự ích kỉ, nhưng về lâu dài, hạnh phúc của bạn vẫn nên là ưu tiên số một. Bạn có thể đòi lại khoảng thời gian tự do chính đáng của mình mà không cần phải quan tâm tới phản ứng của những người xung quanh.

 • Số may mắn: 4 và 88
 • Màu may mắn: Hồng và tím

8. Tử vi cung Bò Cạp (23/10 – 21/11) Thứ Bảy ngày 13/05/2017

Công việc không còn khó khăn, Bọ Cạp như trút được gánh nặng trong lòng nên bạn cảm thấy vô cùng thoải mái, làm bất cứ chuyện gì cũng nhẹ nhàng. Chính vì tâm trạng tốt nên dường như bạn phóng khoáng hơn hẳn. Tuy nhiên cũng đừng nên chủ quan vì khi bạn không cẩn thận sẽ dễ mắc phải sai lầm đấy.

Nếu muốn giúp đỡ người khác hay làm điều quan trọng gì đó thì bạn cần phải suy nghĩ, cân nhắc thật kỹ. Điều quan trọng là phải xem xét năng lực của mình, nếu như có lòng mà không có sức thì tốt nhất bạn không nên làm để tránh hại mình, hại người nhé.

 • Số may mắn: 50 và 19
 • Màu may mắn: Lam, đỏ rượu

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12) Thứ Bảy ngày 13/05/2017

Bạn có trái tim nhỏ nhưng luôn khao khát về những điều to lớn. Đó là động lực giúp bạn tiến lên. Nhưng chim bay lâu ngày rồi cũng thấy mỏi cánh, bạn cũng dần thấy mệt vì luôn phải gồng mình. Hãy chọn những việc thực sự phù hợp với mình, nghỉ ngơi khi cần thiết để có thêm sức lực tiếp tục nha.

Tiền bạc tuy quan trọng nhưng không mua được tất cả những gì mà chúng ta mong muốn có được. Tình yêu là thứ không thể đánh đổi bằng tiền, khi đồng tiền mua chuộc được tình yêu thì lúc đó tình yêu đã thay màu, trở thành một thứ tình cảm hoàn toàn khác.

Nhân Mã ơi, hãy tự tin hơn nhé. Bạn là một cá thể độc lập và duy nhất trên thế giới này. Chẳng ai có được những điều mà bạn đang sở hữu, đừng nghĩ rằng mình vô dụng.

 • Số may mắn: 6 và 14
 • Màu may mắn: Xanh lá mạ

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1) Thứ Bảy ngày 13/05/2017

Đã đến lúc Ma Kết cần phải thay đổi rồi, đừng chỉ giơ khẩu hiệu rồi lại bỏ đấy nhé. Tại sao bạn không chứng tỏ cho mọi người thấy rằng mình sẵn sàng để làm mới bản thân bằng những hành động thực tế?

 • Số may mắn: 1 và 28
 • Màu may mắn: Trắng

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) Thứ Bảy ngày 13/05/2017

Bảo Bình là một người luôn tràn đầy sức sống, và chẳng có gì lạ khi bạn trở thành tâm điểm của sự chú ý vào hôm nay. Hãy xem đây là cơ hội để làm quen với nhiều bạn bè mới, đặc biệt là những người mà thường ngày bạn sẽ chẳng bao giờ có thể chạm mặt. Và nếu bạn đủ tự tin, hãy thêm một chút gia vị vào lời nói cũng như hành động của chính mình, bạn sẽ thấy diễn biến thú vị hơn rất nhiều.

 • Số may mắn: 39 và 31
 • Màu may mắn: Xanh da trời và bạc

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3) Thứ Bảy ngày 13/05/2017

Đừng phấn đấu để thành công mà hãy phấn đấu để mình trở thành người có ích. Xưa kia khi còn bé thơ, các thầy cô dạy chúng ta rằng lớn lên hãy trở thành người tốt và có ích cho xã hội. Chỉ như vậy thôi cũng sẽ khiến bản thân ta hạnh phúc và thế giới tiến bộ hơn rồi.

Chuyến phiêu lưu của cuộc đời là học hỏi và mục đích của cuộc đời là để trưởng thành. Nếu lỡ gặp thất bại thì bạn cũng đừng quá buồn phiền. Xác định cho mình mục tiêu hướng đến và cố gắng hơn vì điều đó nhé Song Ngư.

Loading...

Tự tin vào bản thân mình, chắc chắn bạn sẽ có được những gì mình mong muốn mà thôi. Con người có thể thay đổi cuộc đời mình bằng cách thay đổi thái độ sống của mình đó.

 • Số may mắn: 30 và 52
 • Màu may mắn: Xanh lục
Loading...

Ket qua ngoai hang anh -SXMB sevelamer 800mg