Góc khuất trong tính cách của Bạch Dương, Song Tử và Nhân Mã

Trên đời này ai cũng có góc khuất của riêng mình, bạn có biết góc khuất trong tình cách của 3 cung hoàng đạo : Bạch Dương (21/3 – 20/4), Song Tử (22/5 – 21/6), Nhân Mã (23/11 – 21/12) là gì? Mời các bạn cùng Báo phụ nữ tìm hiểu nhé!

1/ Góc khuất trong tính cách của Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Tu vi 2018 cho hay không thể phủ nhận Bạch Dương là người có nghị lực, cầu tiến, tuy nhiên, bạn lại dễ bị ì nếu ở trong vòng an toàn quá lâu. Bạn luôn đầy sáng tạo, yêu thích những thử thách nhưng sức tập trung lại kém thể hiện ở chỗ: nhiều công việc dang dở đơn giản chỉ vì Bạch Dương không còn hứng thú. Đôi khi, bạn bị đánh giá là nóng tính và bướng bỉnh. Cũng có đôi khi bạn hơi nông nổi và chẳng màng hậu quả, để rồi khi gây ra lỗi lầm lại bắt đầu dằn vặt bản thân.

goc-khuat-trong-tinh-cach-cua-bach-duong-song-tu-nhan-ma

2/ Góc khuất trong tính cách của Song Tử (22/5 – 21/6)

Loading...

Song Tử là một nhà diễn thuyết tài ba, nhưng đôi khi khả năng ăn nói của bạn lại biến thành thứ “miệng lưỡi” khiến ai cũng sợ. Chỉ cần bạn ghét ai, kẻ đó coi như “xong đời” rồi. Ngoài ra, Song Tử cũng là chòm sao cả thèm chóng chán, chính vì thế trong tình yêu, bạn thường mang tiếng là kẻ lăng nhăng. Mặt khác, bạn cũng không bao giờ hài lòng với những gì mình đang có và thường xuyên ghen tị với người khác.

3/ Góc khuất trong tính cách của Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Nhân Mã có tính cách bốc đồng, hành động theo bản năng, nên nhiều khi bạn gây ra khá nhiều rắc rối. Thêm vào đó, xem bói tử vi phương đông cho hay sự liều lĩnh và ưa mạo hiểm cũng là một trong những lí do khiến cuộc sống của bạn lúc nào cũng “như mớ bòng bong”. Không chỉ vậy, bạn còn có thể “phát nổ” bất cứ lúc nào, đôi khi chẳng vì lí do gì cả khiến những người xung quanh dè chừng.

Loading...

Ket qua ngoai hang anh -SXMB sevelamer 800mg