Chuyện gì sẽ xảy ra với Kim Ngưu, Xử Nữ và Ma Kết trong tháng 12 này

Tháng 12 là thời điểm sao Thuỷ nghịch hành khiến vận trình của các cung hoàng đạo thay đổi. Mời các bạn cùng báo phụ nữ xem chuyện gì sẽ xảy ra với 3 cung hoàng đạo Kim Ngưu (21/4 – 21/5), Xử Nữ (23/8 – 23/9) và Ma Kết (22/12 – 20/1) trong tháng 12 này nhé!

1/ Tử vi tháng 12 cung Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Tháng 12 của 12 cung hoàng đạo này có những biến chuyển tốt đẹp trong các mối quan hệ. Càng về cuối năm, Kim Ngưu sẽ càng tất bật với công việc và các mối quan hệ. Nhưng tất cả đều sẽ tốt cho tương lai của bạn nên đừng cảm thấy mệt mỏi hay có ý định từ chối. Hãy chấp nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ nhé.

Về công việc: việc tổng kết công việc cuối năm sẽ khiến Kim Ngưu cực kỳ bận rộn. Nhưng nhờ sự trợ giúp của những người xung quanh, mọi chuyện sẽ ổn thoả thôi. Bên cạnh đó, đây cũng là cơ hội để bạn chứng minh khả năng lãnh đạo tài ba của mình.

Về tài chính: nguồn trợ lực của gia đình sẽ đảm bảo tài chính cho bạn trong tháng này. Tuy nhiên bạn vẫn nên tiết kiệm và đừng đầu tư vào những thứ quá nhiều tiền nhé. Vận tiền tài của bạn trong thời gian này cũng chỉ bình thường thôi chứ không tốt lắm đâu.

Về tình cảm: đừng từ chối những buổi vui chơi, tiệc tùng. Đây là cơ hội cho những Kim Ngưu độc thân xây dựng các mối quan hệ mới đầy hứng khởi. Còn ai đã có tình yêu rồi thì tình cảm của 2 bạn sẽ ngày càng tiến triển hơn.

Về sức khoẻ: đây là mặt tệ nhất của Kim Ngưu trong tháng 12. Bạn hãy cẩn thận với cái bụng của mình. Do thói quen ăn uống linh tinh, Kim Ngưu sẽ mệt mỏi vì đau bụng đấy. Tốt nhất hãy điều chỉnh chế độ ăn uống của mình và hạn chế lê la hàng quán đi.

Loading...

chuyen-gi-xay-ra-voi-3-cung-kim-nguu-xu-nu-va-ma-ket-thang-12

2/ Tử vi tháng 12 cung Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Xử Nữ sẽ gặp phải một số biến cố trong công việc, những dự án, hạng mục mà bạn phụ trách nảy sinh các vấn đề liên quan đến tài chính khiến bạn rơi vào trạng thái không kiểm soát được, thậm chí là bế tắc. Đến gần cuối tháng, mọi chuyện sẽ dần ổn hơn nhờ sự giúp đỡ của một người bạn lâu ngày không gặp vô tình cùng chuyên môn với bạn. Vì vậy hãy kiên trì đến cùng với công việc mà mình đang làm cho dù có gặp phải khó khăn gì đi nữa, bạn sẽ có được kết quả như ý muốn về sau.

Xem tử vi online thấy tháng 12 sẽ đem đến cho Xử Nữ những cảm giác nóng bỏng, nồng nhiệt và lãng mạn bên nửa kia của mình. Hai người đều biết tự nhìn lại bản thân sau mỗi lần cãi vã hay xảy ra chuyện xuất phát từ suy nghĩ của bản thân nên mối quan hệ được duy trì và có cơ hội cùng nhau vun vén, bù đắp. Đối với những bạn còn độc thân cũng khá đặc biệt, bạn sẽ tìm được một nửa hoàn hảo hoặc có những cuộc gặp gỡ đầy thú vị.

Mắt của bạn có dấu hiệu bị cận nặng hơn vì làm việc nhiều với máy tính và ăn uống thiếu chất. Cố gắng chăm sóc cho đôi mắt của mình kết hợp với nghỉ ngơi, thư giãn, đây là cách duy nhất giúp Xử Nữ bổ sung lại nguồn năng lượng đã mất đi trong quá trình chạy dài cùng công việc. Tinh thần lạc quan, yêu đời khiến bạn có thể bỏ qua mọi lỗi lầm của người khác, nhưng duy chỉ với một người bạn không thể làm được điều đó.

3/ Tử vi tháng 12 cung Ma Kết (22/12 – 20/1) 

Tháng 12 là thời gian mà mọi người lúc nào cũng thấy Ma Kết trong tình trạng bận rộn và làm thêm giờ. Chính vì công việc áp lực như thế nên bạn khá nóng tĩnh và dễ cáu gắt nếu có ai đó làm phiền mình quá nhiều. Tuy nhiên, đừng dại mà cư xử như thế với người yêu của bạn nhé, người ấy sẽ cho bạn biết thế nào là “làm phiền” đấy.

Dù có bận rộn đến mức nào, Ma Kết cũng đừng vì thế mà bỏ bê sự quan tâm của mình đối với gia đình nhé. Bố mẹ bạn thực ra hôm nào cũng cố gắng đợi bạn về nhà để ăn cùng đấy. Nếu hôm nào phải về quá trễ, hãy nhớ gọi cho mẹ một cuộc để nói cho mẹ yên tâm nhé.

Sức khỏe của Ma Kết tháng này không quá tốt do phải làm việc đến tận khuya. Nếu quá mệt, bạn hãy tự cho phép mình nghỉ một hôm dưỡng sức rồi hẵng làm việc tiếp nhé, đừng quên xin phép sếp là được thôi.

 

Loading...

Ket qua ngoai hang anh -SXMB sevelamer 800mg