Bói vui những trường hợp bát tự kém may, hôn nhân bất hòa

Theo tapchiphunu.net.vn dưới đây là bài viết về Bói vui những trường hợp bát tự kém may, hôn nhân bất hòa hi vọng nó mang lại cho bạn nhiều kiến thức bổ ích và thú vị nhất. Cùng khám phá bài viết dưới đây nhé!

Loading...

1. Nam mệnh thiếu Tài, nữ mệnh thiếu Quan


Trong xem tử vi đẩu số, nam mệnh không thể thiếu Tài, Tài tinh đại diện cho tiền tài và người vợ. Nữ mệnh trong bát tự không thể thiếu Quan, Quan tinh đại diện cho người chồng. Đây là cơ sở để tạo thành hôn nhân, nếu bát tự thiếu thì nhất định lấy nhau không có lợi.

2. Nam sợ Tỷ Kiếp, nữ sợ Thương Quan

Cho dù trong bát tự của đôi bên không thiếu ngũ hành nhưng hôn nhân vẫn không như ý, ấy là vì nam mệnh có Tỷ Kiếp vượng, khắc chế Tài tinh còn nữ mệnh Thương Quan vượng, khắc chế Quan tinh.

3. Cung Phu Thê gặp hình, xung

Coi boi bát tự hợp hôn chú ý cung vị, mỗi vị trí tương ứng với một phương diện trong đời sống của con người, nếu vị trí này bị tổn hại thì phương diện đó trắc trở, kém may. Cung Phu Thê là ở can chi của ngày sinh, nếu bị tháng khắc hoặc can bị chi hình, xung thì hôn nhân tất gặp vấn đề.

Nếu gặp các trường hợp ở trên, tốt nhất nên mời thầy tử vi về xem xét cho chuẩn rồi tìm cách hóa giải thì hôn nhân sẽ không có vấn đề gì.

Nguồn: tổng hợp

Loading...

Ket qua ngoai hang anh -SXMB sevelamer 800mg