Học ngay những tiểu xảo lựa chọn đồ cho những cô nàng ngực nhỏ

Nếu như bạn đang sở hữu một vòng một hơi khiêm tốn thì cũng đừng lo lắng quá về việc lựa chọn trang phục, bởi có rất nhiều tiểu xảo để các nàng có thể áp dụng để lựa chọn cho mình một bộ đồ thời trang ưng ý và đẹp mắt nhất. Hãy tìm hiểu bài viết dưới đây. 

Loading...

Thiết kế cổ chữ V sâu

Vẫn có rất nhiều người cho rằng người ngực nhỏ không nên mặc đồ cổ chữ V sâu thậm chí còn nói đã “không có gì” lại đòi khoe vẻ sexy, tuy nhiên thì quan niệm đó không hề đúng chút nào nhé.

tư vấn thời trang cho cô nàng ngực nhỏ
Ảnh minh họa

Một lợi thế đối với những cô nàng ngực nhỏ là chẳng bao giờ phải lo ngại chuyện mình có không cẩn thận hay trang phục liệu có quá sexy như những cô nàng sở hữu vòng 1 đầy đặn.

tư vấn thời trang cho cô nàng ngực nhỏ
Ảnh minh họa

Chi tiết eo cao

Việc bộ cánh của bạn điểm thêm những điểm nhấn bằng đi thắt eo hay là chi tiết eo cao sẽ tạo được hiệu ứng cân bằng  hơn cho phần thân trên không mấy cân đối.

tư vấn thời trang cho cô nàng ngực nhỏ
Ảnh minh họa

Cụ thể là chi tiết eo cao với váy áo kiểu dáng rộng sẽ tạo được độ phồng phù hợp cho phần ngực, và đánh lừa thị giác cho vòng 1 khiêm tốn

tư vấn thời trang cho cô nàng ngực nhỏ
Còn với các kiểu dáng ôm sát, chi tiết này tôn lên vòng eo nhỏ, tập trung chú ý vào vòng eo mà quên đi sự khiên tốn của vòng một.

Thêm điểm nhấn cho phần tay/vai/cổ áo

Phần tay, vai hay cổ áo liền luôn với phần ngực nên những chi tiết đó có thể hỗ trợ cho vòng 1 cảm giác như đầy đặn, cân đối hơn.

tư vấn thời trang cho cô nàng ngực nhỏ
Váy áo với điểm nhấn hay cách điệu phần vai và tay áo luôn có khả năng đánh lừa thị giác về vòng ngực nhỏ.

Mẹo lựa chọn một chiếc áo ngực ưng ý, nâng hiệu quả của vòng 1

Chọn cỡ áo lót phù hợp với vòng 1 của bạn

Điều này vô cùng quan trọng đối với bất kì quý cô nào. Bạn thường nghĩ mình mặc cỡ áo 34A, nhưng thực tế bạn lại phù hợp với cỡ 30C hơn. Các chuyên gia luôn khuyên bạn đo lại vòng 1 để chọn một chiếc áo lót phù hợp ít nhất 6 tháng một lần, việc này giúp đảm bảo chắc chắn rằng vòng 1 của bạn sẽ không thay đổi kích thước. Chế độ ăn uống, căng thẳng, những bài tập và kích thích tố (hormone) là các yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến kích cỡ vòng 1 chính vì thế hãy thường xuyên chú ý đến việc này.

Chất liệu có thể tạo nên sự khác biệt

Một số chất liệu như ren có thể phù hợp hơn so với các loại vải tổng hợp co giãn, vì vậy nếu bạn tìm thấy kiểu áo yêu thích nhưng kích thước hơi lớn, hãy thử kiểu áo đó trong những chất liệu khác. Áo lót thêu không đệm lót với phần ren cứng có lẽ sẽ là lựa chọn hoàn hảo.

tư vấn thời trang cho cô nàng ngực nhỏ
Ảnh minh họa

Còn nếu bạn lo lắng với chất liệu ren mỏng manh có thể khiến bạn lộ phần “nhạy cảm” trên cơ thể thì hãy mua thêm miếng dán ngực để đảm bảo độ an toàn khi mặc chúng. Ngoài ra, những chiếc áo ngực chất liệu cotton với độ thấm hút cao sẽ ngăn chặn việc mồ hôi không được thấm hút tạo thành vệt trên áo.

Một chiếc áo độn ngực hợp với bạn

Hãy chắc chắn rằng đôi “gò bồng đảo” được đặt đúng vị trí với miếng đệm lót ở cúp ngực. Nếu quý cô sở hữu ngực nhỏ và chảy xệ thì nên chọn áo ngực có lớp đệm mút ôm ngang ngực giúp đẩy bầu ngực lên cao tạo sự cân đối cho vòng 1. Trường hợp bạn có ngực nhỏ và không cân đối, vậy thì nên chọn những chiếc áo ngực có lớp mút ôm từ hai bên ngực, như vậy sẽ làm hai bầu ngực sẽ đẩy sát vào nhau tạo cảm giác đầy đặn.

Loading...

Ket qua ngoai hang anh -SXMB sevelamer 800mg