Từng lên án người thứ ba không ngờ có ngày mình trở thành người thứ ba

Bị người ta xông vào chửi bới, bạt tai, tôi gần như hóa đá khi biết sự thật về người yêu mình.

Sinh ra trong một gia đình không mấy hạnh phúc nên tôi luôn tự nhủ sau này có chồng cũng phải lựa chọn cho thật kĩ. Ba tôi không phải là một người chồng tốt. Ông cặp bồ ngang nhiên còn thách thức mẹ tôi. Tiền bạc mẹ dành dụm cho tôi đi học đại học ông cũng lấy đem cung phụng bồ nhí. Nếu nói tôi không hận ba, có lẽ là tôi dối lòng. Vì sự thật, từ lâu rồi, tôi đã không còn xem ông là ba tôi nữa. Từ đó, tôi cũng có tâm lý khinh thường, ghét cay đắng những kẻ thứ 3 xen vào phá hoại hạnh phúc gia đình khác.

Ảnh minh họa

Không có tiền đi học nên tôi nghỉ rồi đi bán quán cà phê. Sau đó thấy môi trường phức tạp nên tôi xin làm thu ngân ở siêu thị. Lương tháng ở đây không cao, chỉ đủ tiêu dùng bản thân và nuôi em trai tôi đang học lớp 10. Nhưng bù lại, tôi chỉ việc đứng tính tiền trong phòng lạnh nên nhan sắc càng xinh đẹp hơn. Nước da tôi trắng hồng, tay chân mềm mại, vóc dáng người cân đối.

Nhiều người đàn ông đã tìm mọi cách để theo đuổi, mong nhận được cái gật đầu của tôi. Nhưng tôi không yêu không thích ai cả.

Đến khi gặp Kha, tôi mới bị sự lịch lãm, hiểu đời của anh chinh phục. Hôm đó siêu thị đông khách, tôi đứng tính tiền cả ngày nên rất mệt. Đến tối lượng khách càng đông khiến tôi bị xây xẩm mặt mày. Khi đang tính tiền cho anh thì tôi ngất xỉu. Anh vội vã bế tôi vào khu y tế rồi ngồi đợi nhân viên y tế sơ cứu cho tôi. Khi thấy tôi tỉnh lại, anh mới yên tâm đi về.

Sau lần đó, tôi thấy anh hay ngồi uống cà phê ở quán đối diện quầy thanh toán. Một tuần vài ngày như vậy, anh cứ ngồi nhìn vào vị trí đứng của tôi. Không chỉ tôi nhận ra điều đó mà những đồng nghiệp của tôi cũng thấy. Suốt một tháng như thế, chúng tôi mới trò chuyện, đi ăn khuya cùng.

Trở thành người yêu của anh, tôi có cảm tưởng bao nhiêu hạnh phúc đều thuộc về mình. Chúng tôi sánh bước đi ăn mỗi đêm tan ca. Anh có thể mua cho tôi bất cứ thứ gì tôi thích. Anh còn cho em trai tôi tiền đóng học phí, học thêm. Anh mua xe ga xịn và mỹ phẩm đắt tiền cho tôi. Tôi cứ thế chìm vào những lời yêu thương, những hành động ngọt ngào, lãng mạn của anh. Vì thế khi thử que lên hai vạch, tôi đã hạnh phúc rạng ngời chụp ảnh gửi qua cho anh. Tôi tưởng tượng ngày mình trở thành cô dâu sẽ không còn xa nữa.

Thế mà trưa đó, tôi bị túm tóc, bạt tai, đánh ghen ngay trong siêu thị thì tôi mới vỡ lẽ ra sự thật về người yêu lý tưởng của mình. Tôi đang tính tiền cho khách thì bị ba người phụ nữ tiến thẳng tới, bạt tai cùng những lời mắng chửi chua ngoa. Bảo vệ nhanh chóng kéo họ ra ngoài. Tôi còn chưa kịp định hình chuyện gì xảy ra thì một trong ba người đó vứt xuống người tôi một tập ảnh.

Nhìn những tấm ảnh đó, tôi bật khóc khi thấy người yêu mình đang bế con, đang nấu ăn, đang hạnh phúc cùng gia đình anh. Bên cạnh đó là những tấm ảnh anh ôm eo, nắm tay tôi đi chơi.

Loading...

Đồng nghiệp giúp tôi nhặt những tấm ảnh đó và thay ca để tôi được về sớm. Tôi gọi liên tục vào máy người yêu nhưng anh không hề bắt máy. Tôi cay đắng nhận ra rằng tôi đã trở thành kẻ thứ 3 mà mình khinh bỉ mà không hề hay biết. Tôi sốc quá. Phải làm sao để vượt qua được mọi chuyện đây? Đứa bé trong bụng, tôi biết làm sao đây?

 

Loading...

Ket qua ngoai hang anh -SXMB sevelamer 800mg