Tâm sự cười ra nước mắt của cô nàng đi đẻ gặp chính bác sĩ là người yêu cũ của chồng

Đó là tâm sự của cô nàng khi đi đẻ lại gặp ngay chính người yêu cũ của chồng là bác sĩ đỡ cho mình. Khi nhìn thấy vẻ mặt chồng ngượng ngùng khi thấy người yêu cũ, cơn đau của bà vợ trẻ như tăng gấp cả trâm lần. Nó không chỉ còn là đau đẻ mà còn là những vét dao cứa sâu vào tim cô ấy. 

Chúng tôi gặp nhau lần đầu trong buổi phỏng vấn vào công ty. Rồi tôi và anh trúng tuyển cùng một đợt, dù ở hai vị trí khác nhau. Có lẽ cũng đều là những người mới, cùng bỡ ngỡ nên chúng tôi đã trở nên thân thiết và dành tình cảm cho đối phương. Thêm nữa, tại thời điểm ấy chúng tôi đều… “ế”, nên mọi người trong công ty cứ hay gán ghép. Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén, chúng tôi nên duyên vợ chồng khoảng một năm sau đó.

Khi thành vợ chồng rồi, hai người mới có nhiều hơn những đêm tâm sự. Anh kể cho tôi chuyện về người yêu cũ với mối tình sâu đậm. Cô chính là mối tình đầu đầy đau đớn của anh, vì không được gia đình cô ấy ủng hộ nên đành phải chia tay.

Nghe vậy, biết vậy thôi chứ tôi cũng không hẹp hòi mà để bụng, bởi tôi mới là hiện tại của anh. Thế nhưng thi thoảng tôi cũng chạnh lòng mỗi lần nghe mẹ anh đi viện khám về lại nức nở khen : Nhờ có cô người yêu cũ của chồng tôi nên bà mới được khám nhanh lại tận tình. Cô ấy làm ở bệnh viện tỉnh, nên chuyện giáp mặt là khó tránh khỏi.

Loading...

Chỉ đến khi tôi chuyển dạ sinh con, thì tôi mới chính thức được “diện kiến” cô ấy.  Còn chồng tôi, có lẽ cũng không có gì là bất ngờ bởi cả huyện chỉ có mỗi cái bệnh viện này mà thôi, nhưng anh cũng tỏ ra lúng túng và ngại ngùng khi hai người gặp mặt. Nhìn hai người trao cho nhau ánh mặt như còn muốn nói điều gì đó, tôi giận sôi gan.

tôi đau khổ khi người đỡ đẻ lại chính là người yêu cũ của chồng
Ai dè, bác sỹ đỡ đẻ lại chính là người yêu cũ của chồng (Ảnh minh họa)

Hai người đó thì vậy, còn tôi thì ôm bụng nằm vật vả trên giường chờ đẻ. Cô ấy hỏi tên tôi và vài thông tin, chồng tôi ấp a ấp úng trả lời. Lúc đó, tôi thấy chồng mình thật bất lực, tôi cảm giác như không có ai bên cạnh chở che. Đến lúc cô ấy ra khỏi phòng rồi, chồng tôi vẫn còn ngoái nhìn lại, để mặc tôi với một đống hỗn độn cảm xúc cùng cơn đau tê tái đau đẻ.

Tôi mới mở được vài phân, nên vẫn vật vã đợi chờ cho tới khi bác sĩ bảo “lên thớt”, nghĩ chắc cũng phải đến chiều tối. Lúc đấy thì cô ta tan ca về rồi, nào ngờ lúc tôi chuẩn bị lên bàn đẻ thì cô ấy lại tới và bảo : “Em ở lại giúp đỡ chị  nhà cho an tâm”. Chồng tôi được thể mừng lắm, còn tôi ruột gan lộn tùng phèo rồi, chẳng còn quan tâm đến nỗi sợ hãi khi lần đầu vượt cạn nữa. Tôi được thể giả vờ đau đẻ quá mà véo chồng tôi thật mạnh, coi như để xả cơn tức, và gây sự chú ý với anh. Ồ, tôi phải gây sự chú ý với chồng ở những phút sinh tử thế này đấy! Đừng nghĩ đàn bà chúng tôi ăn được là đẻ được. Chúng tôi phải chiến đấu với sự chọn lọc của tự nhiên, chiến đấu để cả mẹ cả con cùng sinh tồn đấy.

Dù tôi vô cùng khó chịu khi cô ta bắt chuyện với người yêu cũ – là chồng tôi. Rồi thấy ông chồng quý hóa ngượng ngùng gãi đầu gãi tai mà đáp chuyện, nhưng phải nói thật rằng, nhờ có cô ấy hỏi han mà tôi cảm thấy yên tâm phần nào khi sinh nở.

tôi đau khổ khi người đỡ đẻ lại chính là người yêu cũ của chồng
Chứng kiến cảnh chồng và người yêu cũ còn tình cảm cho nhau, tôi không khỏi đau lòng (Ảnh minh họa)

Cuối cùng thì mẹ con tôi cũng vượt cạn thành công, tôi phải ở viện thêm mấy hôm nữa để theo dõi sức khỏe. Thế nhưng điều làm tôi cay cú là cứ mỗi lần chồng mang cơm đến đút cho tôi ăn mà cô ấy bước vào là y như ràng anh ta buông bát xuống và bảo tôi tự xúc lấy. Không chỉ có vậy lúc làm thủ tục xuất viện, bà nội bế cháu, còn tôi vẫn đau ở vết khâu, chồng phải dìu tôi ra xe thì cô ta xuất hiện thế là anh cũng buông bịch tay để tôi tự đi và khi đó còn làm tôi suýt ngã.

Máu điên của tôi đang sôi 100 độ, nhưng không thể làm gì được vì hai người không có gì vượt quá giới hạn cả. Tôi cũng không muốn làm to chuyện, sợ ảnh hưởng đến con. Nhưng sau việc này, tôi cảm thấy thất vọng chồng ê chề. Phải chăng anh thật sự còn tình cảm với người yêu cũ mà chỉ coi tôi là người thay thế?

Loading...

Ket qua ngoai hang anh -SXMB sevelamer 800mg