Người yêu cũ hại tôi vạ miệng mất cả công việc lẫn người yêu tương lai

Tâm sự: Chỉ vì người yêu cũ mà tôi uống say mèm để rồi vạ miệng mất cả công việc lẫn người trưởng phòng vẫn đang tán tỉnh mình.

Hoàn thành xong chương trình đại học, tôi được một người bạn giúp đỡ xin việc. Ở đây, tôi làm nhân viên cho phòng nhân sự. Dù mức lương không phải là cao nhưng với một sinh viên mới ra trường như tôi thì công việc này rất đáng để theo đuổi.

Tôi được xem là may mắn hơn người khác. Bởi môi trường làm việc không áp lực như tôi vẫn nghĩ. Hơn nữa các đồng nghiệp cũng hết lòng giúp đỡ nhau và rất đoàn kết. Tôi còn được anh trưởng phòng để ý và tán tỉnh.

Thú thật tôi cũng có ý với trưởng phòng của mình. Trước kia là ngưỡng mộ, một người chưa đến 30 tuổi nhưng đã được lên làm lãnh đạo, ắt hẳn anh ấy phải rất giỏi giang. Hơn nữa anh ấy theo đuổi tôi một cách kiên trì. Dù tôi luôn thử thách và trêu đùa với tình cảm của anh ấy nhưng anh ấy vẫn thật lòng muốn tiếp cận và yêu tôi.

Người yêu cũ hại tôi vạ miệng mất cả công việc lẫn người yêu tương lai
Người yêu cũ hại tôi vạ miệng mất cả công việc lẫn người yêu tương lai

Giờ nghĩ lại tôi thấy mình đôi lúc cũng có phần đòi hỏi. Nhiều bữa đói bụng giữa đêm, tôi lại gọi cho anh trưởng phòng nhờ anh ấy mua đồ ăn. Mà chỗ tôi nhờ mua chỉ cách phòng trọ của tôi vài bước chân, trong khi từ nhà của anh ấy đến đó cũng phải gần 20 cây số. Rồi ỷ lại được trưởng phòng của mình theo đuổi nên tôi suốt ngày xin nghỉ làm với đủ các lý do. Vậy mà lần nào tôi cũng được bao che và được nghỉ ở nhà chơi một cách trót lọt.

Nói thật lòng, tôi cũng thích anh trưởng phòng của mình nhưng vẫn chưa nói ra vì nghĩ thời gian còn dài. Ai ngờ bây giờ tôi mất cả anh ấy, cả công việc của mình chỉ vì tai bay vạ gió.

Chuyện là tối qua tôi đã đi ăn liên hoan lớp đại học. Ở bữa tiệc ấy, tôi gặp lại người yêu cũ của mình. Cậu ta đến và dẫn cả bạn gái theo. Từ lúc người yêu cũ xuất hiện, cậu ta luôn tỏ ra thân mật với người yêu và cố tình trêu tức tôi bằng những cái ôm của họ. Bình thường tôi là đứa chỉ uống một chén rượu cũng đã đỏ bừng mặt. Không hiểu sao khi nhìn thấy những cảnh chướng tai gai mắt ấy, tôi tức đến mức cứ thế uống và say lúc nào không biết.

Loading...

Tôi chỉ nhớ rằng trước khi say, tôi đã gọi cho anh trưởng phòng đến đón mình. Sau đó, tôi gần như quên hết mọi chuyện. Sáng nay khi tôi đến văn phòng, tôi nhận được một tin sét đánh là mình đã không vượt qua được 3 tháng thử việc. Vì thế tôi sẽ không được tiếp tục làm việc ở công ty nữa.

Chưa hết, khi tôi nói chuyện với trưởng phòng thì anh ấy ghét tôi ra mặt. Anh ấy nói trong lúc say, tôi chỉ liên tục gọi tên người yêu cũ. Rồi tôi còn bảo suốt thời gian qua, tôi đã trêu đùa với tình cảm của anh ấy vì cảm thấy anh ấy thú vị. Anh ấy thấy tổn thương vì những gì mà tôi đã nói trong lúc say. Và kết quả là tôi bị đánh trượt suất nhân viên chính thức.

Tôi không thể tưởng tượng được mình lại có thể nói ra những lời nói đó. Đúng là vạ miệng mà, giờ tôi mất cả công việc lẫn người yêu trong mơ chỉ vì vài chén rượu. Tôi buồn chán quá, giờ có cách nào để cứu vãn tình hình không các bạn?

Loading...

Ket qua ngoai hang anh -SXMB sevelamer 800mg