Gửi anh, chồng tương lai của em!

Chồng tương lai thân yêu!

Hôm nay em đọc được ở đâu đó câu nói: “ Có đôi lúc trên đường đời tấp nập, ta vô tình đã đi lướt qua nhau”. Em chợt hỏi, không biết em đã từng gặp và đi lướt qua anh không, chồng tương lai của em? Không biết trong số những người em đã gặp, đang gặp, hay em chưa từng gặp, anh là ai trong số đó nhỉ? Nếu không phải vào ngày cưới, không phải vào ngày em nhìn thấy anh tận mắt, sờ thấy tận tay thì em vẫn còn tự hỏi anh là ai, hỡi chồng tương lai của em?

Kết quả hình ảnh cho tình yêu

Anh, chồng tương lai của em (sau này em sẽ gọi anh là ông xã nhé), dù anh là ai đi chăng nữa, chắc chắn em sẽ yêu anh, tin anh, và sẵn sàng chung bước cùng anh đi nốt con đường còn lại. Dù cả em và anh đều biết, con đường đó thật khó khăn.

Anh à, dù em và anh không phải mối tình đầu của nhau, dù tình cảm ta dành cho nhau sẽ không được nồng nàn và say đắm như những mối tình trước, nhưng anh hãy tin rằng, ta là những người cuối cùng của nhau, và  tình cảm ta dành cho nhau là chín chắn và trưởng thành thực sự.

Ai đó nói, tình yêu như cây xanh, cần nước và ánh sáng để tồn tại, thiếu một trong hai thứ đó, cây sẽ chết. Tình yêu đôi ta cũng vậy, anh hãy cùng em vun đắp cho mái ấm của chúng ta anh nhé!

Em biết cuộc sống sẽ có lúc khiến cả hai mệt mỏi, những yêu thương sẽ dần phai nhạt, thay vào đó là trách nhiệm nhiều hơn. Nhưng em tin chúng ta biết cách làm mới tình yêu của tụi mình. Em sẽ dành nhiều thời gian cho anh, nấu những món ngon, làm cho anh những chiếc bánh ngọt, xem đá bóng với anh. Hay đơn giản là mỗi ngày cắm một bình hoa trong ngôi nhà nhỏ của chúng ta…

Em không thể hứa em sẽ hoàn hảo trong việc bếp núc, nhà cửa. Nhưng em hứa em sẽ cố gắng vì anh, vì yêu thương. Em mong anh sẽ chia sẻ việc nhà cùng em, cùng nhau nấu ăn, cùng nhau dọn dẹp, cùng nhau đi shopping, cùng nhau làm mọi thứ…

Em trẻ con, hay hờn dỗi vô cớ và rất hay khóc. Những lúc như thế, hãy nhường nhịn em, ôm em và nói yêu em cho dù em cưỡng lại anh nhé, mọi hờn dỗi sẽ tan biến ngay. Nếu chúng ta có cãi nhau, thì anh hãy kiên nhẫn giải thích cho em từng chút một nha, đừng có nổi giận đùng đùng. Em sẽ rất sợ đấy!

Đừng quên hôn em trước khi đi làm và sau khi tan sở. Em sẽ học cách cảm nhận tình cảm và suy nghĩ của anh qua những nụ hôn. Nụ hôn thật lâu khi anh đi làm về cho em biết là anh rất nhớ em. Nụ hôn vội vàng nghĩ là anh đang mệt. Nụ hôm đứt quãng nghĩa là anh đang gặp những phiền muộn. Như thế, em sẽ dễ dàng hiểu và chia sẻ hơn được với anh!

Đừng bao giờ nói dối em nhé, em cực kỳ ghét nói dối. Dù chuyện lớn hay chuyện nhỏ, hãy chia sẻ cùng em, em có thể không giúp được anh nhưng em sẽ luôn lắng nghe, chia sẻ và luôn bên cạnh anh!

Kết quả hình ảnh cho tình yêu

Và điều quan trọng nhất em cần ở anh là chung thủy. Em có thể chấp nhận mọi thói xấu, bỏ qua hết những khoảnh khắc anh vô tâm vô tình, nhưng thiếu chung thủy thì không. Em tin rằng, chung thủy là yếu tố tiên quyết để tạo nên hạnh phúc của một tổ ấm. Bây giờ anh chỉ có em, nhưng sau này chúng mình còn có các con nữa. Nếu anh về nhà mà đầu vẫn vấn vương một hình bóng khác thì sao có thể yêu thương, lo lắng cho em và các con chân thành được?

Em không thể cấm anh rung động trước người khác, vì đó là chuyện của riêng trái tim anh và chính anh có khi cũng không điều khiển được. Em chỉ hi vọng trước khi đưa ra bất cứ quyết định gì, anh cũng đều sẽ suy nghĩ thật kĩ về vị trí của gia đình, của em và các con trong tim anh. Và nếu lỡ một ngày anh không còn muốn gắn bó cùng em nữa, em mong anh sẽ không dối trá vòng quanh để chúng mình có thể kết thúc trong êm đẹp. Tình yêu là cùng nhau cố gắng để dựng xây hạnh phúc chứ đâu phải cùng nhau chịu đựng để chuốc lấy khổ đau, anh nhỉ?

Còn nhiều, nhiều lắm những điều em muốn nói với anh. Nhưng em sẽ để dành đến lúc những thiên thần bé nhỏ của chúng ta ra đời. Khi ấy, em sẽ gửi cho anh bức thư với tựa đề: “Thư gửi bố của các con em”

Trong những ngày tháng độc thân còn lại, anh cứ việc tung hoành, nhưng đừng bỏ quên bản thân và hãy nghĩ đến em như em đang nghĩ đến anh!

Bởi vì sẽ đến một ngày, mình có nhau trong đời.

Loading...

 

Loading...

Ket qua ngoai hang anh -SXMB sevelamer 800mg