Xem bói nốt ruồi ở tai, đoán vận mệnh, tính cách con người

Theo nhân tướng học khi xem bói nốt ruồi ở tai, sẽ biết được những thông tin về số mệnh cũng như tính cách con người. Còn theo y học, thì khi xem tai lại có thể nhận biết được những dấu hiệu về sức khỏe. Hãy cùng chuyên mục bói vui tìm hiểu chi tiết nhé!

Mỗi cơ thể chúng ta từ lúc sinh ra đều có nốt ruồi, mỗi một nốt ruồi đều được mọc ở vị trí khác nhau. Đặc biệt là nốt ruồi ở vành tai. Có người mọc nốt ruồi ở vành tai trái có người mọc ở vành tai phải của phụ nữ cũng như nam giới.

1.Xem bói nốt ruồi ở tai – vị trí vành tai

Có nốt ruồi ở vành tai cho thấy chủ nhân là người có tài giao tiếp

Những người có nốt ruồi ở vành tai thường là những người có tài giao tiếp. Ăn nói lưu loát, khéo léo khi nói chuyện với người khác. Họ là những người có thể sống tốt nhờ vào tài ăn nói của mình khi áp dụng vào công việc. Không những vậy, nốt ruồi ở vành tai còn có một sức khỏe luôn ổn định.

Người sở hữu nốt ruồi ở vành tai sống trường thọ

Ngoài ra nốt ruồi ở vị trí này thường là người sống thọ. Nếu về sau này khi đã xây dựng gia đình mọi chuyện sẽ được yên bề gia thất. Mọi sự đều bình an, con cái hòa thuận cuộc sống vợ chồng hạnh phúc. Kinh tế, tiền tài ở mức trung bình trở lên nhưng không giàu có về của cải.

2. Ý nghĩa nốt ruồi sau tai

nốt ruồi ở tai thường mang nghĩa tốt, kể cả là ở vành tai hay phía sau tai. Sở hữu nốt ruồi ở sau tai chủ nhân sẽ sở hữu những ưu điểm sau.

Nhiều tài lộc

Nốt ruồi mọc sau tai theo như nhân tướng học đây chính là nốt ruồi được hưởng nhiều gia sản của tổ tiên để lại. Đặc biệt phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí này thường có cuộc sống sung sướng. Tài chính của những người này thường vững vàng. Hơn nữa nhất là những người có nguồn thu nhập từ bất động sản.

Đức tính hiếu thuận

Nốt ruồi mọc ở vị trí sau vành tai còn là người có đức tính hiếu thuận với cha mẹ, nhất là nằm ở tai trái. Là người biết chăm lo cho gia đình, cha mẹ lúc về già. Bạn là người sẵn sàng bỏ hết đam mê để duy trì kế nghiệp gia đình mà cha mẹ đã gây dựng. Và bạn sẽ thành công nếu đi theo con đường đó.

Người có nốt ruồi ở sau tai trái hay sau tai phải đều là người con hiếu thảo, nghe lời cha mẹ. Nốt ruồi ờ sau tai phụ nữ hay đàn ông đều mang ý nghĩa rất tốt đẹp.

Họ có thể hi sinh những ước mơ của riêng mình để nối nghiệp gia đình và đạt được những thành công nhất định. Sau khi lập gia đình thì sự nghiệp của cả nam và nữ có nốt ruồi ở vị trí này càng thuận lợi, thăng tiến hơn rất nhiều.

3.Ý nghĩa nốt ruồi ở trước tai

Những người sở hữu nốt ruồi ở trước tai dù là nam hay nữ cũng thường là những người phóng khoáng, đào hoa không mấy khi chung tình.  Đối với họ hôn nhân không quan trọng, họ chỉ thích vui đùa với bất cứ người nào lọt vào mắt xanh của họ. Thế nên nếu muốn kết hôn với những người có nốt ruồi ở trước tai thì bạn phải cẩn trọng, nên kết hợp thêm nhiều yếu tố xem tuổi vợ chồng khác để có thể được sống hạnh phúc bên nhau.

4.Xem bói nốt ruồi ở dái tai

Theo xem tướng, người có dái tai to dày là người có phúc tướng, gọi là tướng tai có thùy châu. Nếu có thêm nốt ruồi ở dái tai thì cho thấy đây là người tâm địa lương thiện, sống trường thọ, hưởng nhiều phúc lộc. Họ có vận khí tốt, gặp nhiều may mắn, tài vận vượng phát sự nghiệp hanh thông luôn có quý nhân trợ giúp trong mọi cong việc, tình yêu thuận buồm xuôi gió.

Tuy nhiên có một nhược điểm là họ là những người tiêu sài rất phóng khoáng, đôi khi mất kiểm soát nên tài lộc đến nhanh cũng có lúc tan nhanh, khó lòng tích lũy được. Nhất là những người bắn lỗ tai vào đúng vị trí nốt ruồi, dẫn tới phá tướng, hao tài, tổn thất sẽ càng nghiêm trọng hơn

5. Xem bói nốt ruồi trên đỉnh tai nói lên điều gì

Xem bói nốt ruồi trên đỉnh tai dù là nam hay nữ thì họ đều là những người biết phấn đấu từ khi còn nhỏ, nên luôn đạt được kết quả học tập cao. Bản thân họ cũng là người có tố chất thông minh, nhạy bén.

Với người có nốt ruồi ở đỉnh tai trái hay phải thì đều rất giỏi nắm bắt thời cơ để thu về những khoản lợi nhuận khổng lồ cho mình. Đa số đều có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

6.Luận ý nghĩa nốt ruồi ở trong lỗ tai

Khi xem bói về các nốt ruồi ở tai, chúng ta đều thấy được nhiều ý nghĩa khác nhau ứng với từng vị trí khác nhau. Với những người mà trong lỗ tai mọc mụn ruồi, trên đầu mụn mà có lông thì người đó chủ về trường thọ và sống lâu khoẻ mạnh.

Với cả nam giới và nữ giới thì đây là một nốt rất hiếm người có. Nhìn chung đây là nốt ruồi phú quý của con người, ai có nốt ruồi ở vị trí này dù là tai trái hay bên tai phải thì là sẽ một điều vô cùng tuyệt vời.

Để đoán biết vận mệnh, đời sống của một con người không phải chỉ có nốt ruồi ở tai, bởi trên cơ thể con người còn rất nhiều những vị trí nốt ruồi khác như nốt ruồi ở tay, nốt ruồi ở chân, nốt ruồi trên cơ thể hay nốt ruồi trên khuôn mặt. Nếu chỉ một yếu tố thôi sẽ chưa thể quyết định được vận số của một người.

Loading...

 

 

Loading...

Ket qua ngoai hang anh -SXMB sevelamer 800mg