Đã có câu trả lời về màu son Đào Bá Lộc dùng.

Làm đẹp: Sau buổi livestream chia sẻ về chuyện tình đồng giới với một nam MC, diễn viên hài nổi tiếng, ngoài những thông tin nghi vấn về danh tính người tình của Đào Bá Lộc thì công chúng còn chú ý đến một sức hút nữa từ anh, đó là …..

Loading...

Ngay sáng ngày 28/9, nam ca sỹ này cũng đã thực hiện một buổi livestream để chia sẻ về đời sống tình cảm cá nhân. Theo đó, nhiều thông tin bất ngờ cũng được giọng ca “Thanh xuân” tiết lộ như anh vẫn thường gặp nam MC cùng vợ, số lượng người yêu cũ lên đến 14 hay ít nhất 5 lần làm “kẻ thứ 3”.

Ngoài những chia sẻ từ ruột gan của Đào Bá Lộc, công chúng còn chú ý đến một điểm hết sức thú vị khác nữa. Đó là…

Mọi chú ý đổ dồn vào màu son của Lộc.
Nhiều bạn còn share về tường mình để hỏi màu son.

Cho đến hiện tại thì bí ẩn này đã được giải đáp.

Đào Bá Lộc chia sẻ rằng, anh sử dụng Wet n Wild MegaLast Liquid Catsuit Matte Lipstick màu “Give Me Mocha” (khoảng 113.000đ) để họa mặt sáng nay.

Đây vốn được xem là một mã son “hot hit”. Một màu nâu – đỏ trầm pha chút cam, không quá tối cũng không quá sáng, ít gặp ở các dòng son khác và không hề kén da hay kén make-up. Dễ hiểu tại sao đây lại là màu được các cô gái ưa chuộng nhất.

Được biết, màu “Give Me Mocha” là một cú hit của Wet n Wild. Dân tình khen ngợi rằng chất son mượt, không bị bột, không để lại rãnh môi, cũng không khô, bám màu rất tốt.

Tuy là nâu đỏ nhưng lại không đòi hỏi người dùng họa mặt kỹ càng. Xem ra Đào Bá Lộc đã có một sự lựa chọn thực sự hoàn hảo!

Loading...

Ket qua ngoai hang anh -SXMB sevelamer 800mg