Câu nói đùa của cô thu ngân khiến tôi nhận ra bộ mặt thật của gã chồng trẻ

Tâm sự: Câu nói đùa của cô thu ngân giúp tôi phát hiện sự thật về gã chồng trẻ “mệt mỏi vì bán hàng online” nên không gần gũi vợ

Chúng tôi biết nhau qua một nhóm bạn chung. Chồng tôi khá điển trai lại có khiếu ăn nói. Cũng bởi vậy mà tôi nhanh chóng phải lòng anh chỉ sau vài lần gặp gỡ. Chỉ có điều anh trẻ hơn tôi đến 6 tuổi và khi chúng tôi bắt đầu hẹn hò, anh vẫn chưa có việc làm. Nhưng với tôi đó không phải là vấn đề lớn vì anh vẫn còn trẻ và tôi tin rằng sớm muộn gì anh cũng sẽ tìm được công việc ổn định mà thôi.

Hẹn hò gần 1 năm, chúng tôi kết hôn. Cưới nhau rồi anh vẫn rất tốt với tôi, mỗi khi rảnh rỗi chúng tôi lại cùng nhau du lịch và tận hưởng cuộc sống vợ chồng son. Một thời gian sau tôi khuyên anh thử nộp đơn vào công ty tôi làm việc, như vậy vợ chồng cũng gần gũi nhau hơn. Nhưng anh kiên quyết từ chối và luôn khẳng định rằng sẽ tự đứng trên đôi chân của mình, kiếm tiền bằng khả năng của mình để chăm lo cho gia đình. Thấy anh có ý chí và nỗ lực như thế, tôi vui lắm và tự nhủ sẽ ủng hộ, giúp đỡ anh hết mình. Anh ngỏ ý muốn bán hàng online, tôi cũng chẳng phản đối và đưa anh ít tiền để làm vốn. May mắn thay, anh buôn bán khá phát đạt, khách hàng ngày càng nhiều hơn.

Loading...
Câu nói đùa của cô thu ngân khiến tôi nhận ra bộ mặt thật của gã chồng trẻ
Câu nói đùa của cô thu ngân khiến tôi nhận ra bộ mặt thật của gã chồng trẻ

Anh cũng vắng nhà nhiều hơn vì phải đi đến tận nơi sản xuất để nhập hàng về. Và cũng từ đó, anh chẳng còn gần gũi, thân mật với tôi như trước kia. Anh bảo do đi nhiều nên mệt lắm, chỉ muốn ngủ mà thôi. Một thời gian sau, anh nói với tôi anh muốn tìm một nhân viên để phụ anh sắp xếp hàng hóa. Nghĩ rằng như thế cũng đỡ vất vả cho anh và anh cũng sẽ có nhiều thời gian nghỉ ngơi hơn, tôi đồng ý ngay lập tức.

Chỉ trong vòng vài ngày, anh đã tìm được nhân viên. Đó là một cô bé vừa tốt nghiệp cao đẳng, đang đi tìm việc làm và anh bảo đây là đứa em của một người bạn thân của anh. Nghe anh giải thích: “Người quen nên cũng tin tưởng, làm việc cũng dễ hơn”, tôi cũng chẳng nghi ngờ gì. Sắp xếp chỗ ở cho cô ấy xong, tôi cũng lên đường đi công tác dài ngày. Chuyến đi dài 3 tuần và như hiểu nỗi lo lắng của tôi, chồng tôi đã trấn an tôi, thường xuyên gọi điện thoại cho tôi để hỏi thăm. Dù vậy, trong những ngày đi công tác, trong tôi vẫn có cảm giác bồn chồn, lo lắng, bất an.

Chuyến công tác kết thúc sớm hơn dự kiến và tôi về nhà sớm 1 tuần. Rời khỏi sân bay, tôi về nhà ngay nhưng vẫn không quên ghé vào cửa hàng tiện ích ở dưới khu căn hộ tôi ở để mua vài món ngon về đãi chồng. Lúc tính tiền, chị thu ngân quen thuộc đột nhiên nhìn tôi cười rồi nói: “Vợ mua thức ăn tẩm bổ chồng đấy à? Cả tuần rồi anh ấy xuống đây mua bao cao su hoài”. Tôi suýt đánh rơi túi xách trên tay khi nghe những lời chị thu ngân vừa nói. Bao cao su sao? Vợ chồng tôi chưa bao giờ dùng đến nó cả.

Tôi lập tức chạy lên nhà và nhẹ nhàng mở cửa. Tôi có thể nghe được tiếng cười khúc khích phát ra từ phòng ngủ của vợ chồng tôi. “Mình còn cả tuần tận hưởng cơ đấy em yêu. Con vợ già của anh tuần sau mới về”, tôi nghe rõ từng lời từng chữ của anh ta. Bước đến phòng ngủ, tay chân tôi bủn rủn khi thấy những gì xảy ra trước mắt mình. Là chồng tôi và cô nhân viên kia, họ quấn quýt với nhau trên chính chiếc giường của tôi. Họ lắp bắp giải thích nhưng tôi chỉ muốn tiến đến tát vào mặt anh ta, cả cô nhân viên kia nữa.

Hóa ra họ đã quen nhau từ trước, những chuyến đi để nhập hàng của anh ta là để ở cùng cô nhân viên đó và dường như chẳng có chuyện mệt mỏi vì việc buôn bán mà không gần gũi tôi như những gì xảy ra gần đây. Tất cả chỉ vì anh ta chán ngán tôi mà thôi. Tôi tống cổ bọn họ ra khỏi nhà bởi tôi chẳng muốn nhìn thấy anh ta thêm một giây phút nào nữa. Và chắc chắn rằng, tôi sẽ viết đơn ly hôn ngay trong hôm nay

Loading...

Ket qua ngoai hang anh -SXMB sevelamer 800mg