Xót xa : Nữ sinh lớp 8 mang bầu phải nghỉ học giữa chừng

Tại Thanh Hóa : Một học sinh đang học tới lớp 8 là cháu V.T.H. ở xã Vĩnh Tiến, huyện Vĩnh Lộc (Thanh Hóa) mang bầu phải nghỉ học giữa chừng. Hiện gia đình đã làm đơn gửi chính quyền địa phương và ngành chức năng đề nghị làm rõ sự việc.

Thời gian gần đây, gia đình phát hiện bụng cháu V.T.H. to lên bất thường, đưa đi kiểm tra mới phát hiện cháu H. mang thai 22 tuần tuổi.

Loading...
bé lớp 8 mang bầu
Cháu V.T.H đang mang thai tuần thứ 22

Được biết, cháu H. đang là học sinh lớp 8 Trường THCS Vĩnh Tiến, huyện Vĩnh Lộc, tỉnh Thanh Hóa. Sau khi gia đình phát hiện, do bụng đã quá to và ngại với các bạn nên cháu H. đã nghỉ học ở nhà.

Những ngày qua, cháu H. suốt ngày chỉ quanh quẩn trong nhà, không dám ra ngoài. Do ảnh hưởng tâm lý nên trông vẻ ngoài của cháu H. xanh xao, ốm yếu. Mỗi lần gặp người lạ là cháu tỏ vẻ ngại ngùng.

Theo ông V.V.T. (68 tuổi) – ông nội cháu H. thì bố mẹ cháu H. cả ngày thường lo công việc làm ăn. Khi phát hiện ra sự việc thì cái thai đã quá lớn nên cháu phải nghỉ học được hơn một tuần nay.

Sau khi phát hiện sự việc, các thầy cô giáo cũng tới hỏi thăm, động viên cháu. Đồng thời, gia đình mong muốn cơ quan chức năng tiến hành điều tra, làm rõ sự việc để có người phải chịu trách nhiệm.

Hiện cháu H. vẫn còn quá nhỏ để có thể tự lo cho bản thân mình, trong khi cái thai ngày một lớn.

Theo gia đình cho biết, khi hỏi thì cháu H. nói là do anh T. ở Làng Tây, xã Vĩnh Tiến, huyện Vĩnh Lộc, Thanh Hóa gạ gẫm quan hệ tình dục nhiều lần dẫn tới cháu có thai.

Về phía gia đình cháu H. cũng đã làm đơn gửi UBND xã Vĩnh Tiến đề nghị vào cuộc bảo vệ quyền lợi của cháu. Hiện gia đình đang chờ kết quả của các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Loading...

"Thông tin chúng tôi cung cấp ở bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo, không thể thay thế cho lời khuyên chuyên nghiệp hoặc quyết định chính thức."

Ket qua ngoai hang anh -SXMB sevelamer 800mg