Xót xa nỗi đau tột cùng của người mẹ lần lượt mất 3 đứa con trai vì ung thư gan

Còn nỗi đau nào lớn lao hơn nỗi đau mất đi những đứa con do chính mình dứt ruột đẻ ra. Thế nhưng người mẹ này đã phải khóc khô nước mắt khi phải lần lượt chứng kiến 3 đứa con của mình giã từ thế giới lên với thiên đường. 

mẹ mất 3 con vì ung thư, mẹ lần lượt từ giã ba con trai vì ung thư
Lorelei – một người mẹ đến từ Philippines – đã tin rằng các con mình trên thiên đường sẽ vui hơn khi không còn đau đớn vì các đợt hóa trị ung thư.

Có lẽ phải đứng ở vị trí của bà mẹ 3 con này mới có thể thấm hết các sự tàn độc, đau thương mà căn bệnh ung thư đem đến cho cuộc sống của con người. Bời chỉ trong vòng chưa đầy 3 năm, bà Lorelei đã phải nói lời tạm biệt với lần lượt cả 3 đứa con trai của mình ở trên giường bệnh. Tâm sự đau lòng của bà khiến bao nhiêu người rơi nước mắt

mẹ mất 3 con vì ung thư, mẹ lần lượt từ giã ba con trai vì ung thư
Hình ảnh hạnh phúc của bà mẹ và 3 cậu con trai – Lorelei có 3 người con trai là Rowden, Hasset, và Hisham.
mẹ mất 3 con vì ung thư, mẹ lần lượt từ giã ba con trai vì ung thư
Anh trai cả Rowden

Người con trai đầu tiên của bà anh Rowden là người phải nói lời vĩnh biệt mẹ sớm nhất khi anh đã qua đời vì căn bệnh ung thư gan vào ngày 2 tháng 8 năm 2014, sau khi anh tổ chức một hôn lễ lấy đi nước mắt của bao người ngay tại bệnh viện.

 

Đám cưới cảm động của Rowden khi ấy đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các đài truyền hình trên cả nước, không có bất kỳ ai có thể kìm nổi dòng nước mắt khi xem hết đoạn video của Rowden.

mẹ mất 3 con vì ung thư, mẹ lần lượt từ giã ba con trai vì ung thư
Người con thứ hai của bà chính là anh là Pahar Pangcog

Người con thứ hai của bà chính là anh là Pahar Pangcoga, hay còn được gọi với cái tên quen thuộc là Chef Hasset bởi anh chính là một đầu bếp, và một doanh nhân nổi tiếng của Philippines. Tên tuổi của Hasset gắn liền với các chương trình truyền hình lớn trên cả nước.

mẹ mất 3 con vì ung thư, mẹ lần lượt từ giã ba con trai vì ung thư
Em trai cũng bị giống anh trai mình

Thật không may khi mà Hasset cũng giống như anh trai của mình, mang trong cơ thể căn bệnh ung thư gan quái ác. Sau nhiều năm gồng mình chống chọi với bệnh tật, Hasset đã qua đời vào ngày 24 tháng 10 năm 2015.

mẹ mất 3 con vì ung thư, mẹ lần lượt từ giã ba con trai vì ung thư
Người con út cũng bỏ bà mà đi

Người con trai cuối cùng của bà là cậu út Hisham, người mà có nằm mơ bà Lorelei cũng không bao giờ nghĩ rằng lại mang luôn căn bệnh tàn ác ấy như hai người anh lớn của cậu. Thế nhưng dường như thượng đế đã không “mở mắt” để nhìn thấy bà, Loreilei không có một ngày nào bình yên. Sau khi anh trai Hasset qua đời không lâu thì Hisham được phát hiện có khối u ác tính trong người.

Loading...

Hisham và mẹ đã có một chuyến đi đến Trung Quốc để chữa bệnh, thế nhưng điều đáng buồn là sau khi tiến hành kiểm tra tổng quát, các bác sĩ đã thông báo rằng Hisham cũng đang mắc phải căn bệnh ung thư gan giai đoạn cuối.

Trước tin như trời đánh này bà Lorelei chẳng biết phải làm gì, bà không ngừng khóc… và chỉ còn biết cầu nguyện sao cho cậu con trai bé nhỏ của mình có thể vượt qua bệnh tật. Bà rất sợ Hisham cũng bỏ mình mà đi như cách mà hai cậu con trai lớn đã làm với bà.

Có một lần, khi đang hóa trị, bà Lorelei bất ngờ nhận được câu hỏi của Hisham: “Mẹ ơi, mẹ mệt mỏi vì con nhiều lắm phải không mẹ?”. Bà Lorelei không ngừng khóc khi nghe con trai cố nói chuyện với mình trong hơi thở yếu ớt. Thế rồi đến cuối tháng 11 năm 2016, Hisham cũng đã trút hơi thở cuối cùng sau một lần nhập viện.

Thế nhưng cuộc sống vẫn cần phải tiếp diễn, khi mặc dù đau đớn tột cùng vì phải chứng kiến sự ra đi lần lượt của 3 cậu con trai mà mình hết mực yêu thương, thế nhưng niềm tin rằng mình phải sống hạnh phúc thì các con của bà mới thấy hạnh phúc khi ở trên thiên đường đã khiến cho Lorelei vực dậy, mạnh mẽ sống tiếp cuộc sống của mình và cho phần đời còn lại của cả 3 đứa con trai mà bà hết mực thương yêu.

Loading...

One thought on “Xót xa nỗi đau tột cùng của người mẹ lần lượt mất 3 đứa con trai vì ung thư gan

Comments are closed.

Ket qua ngoai hang anh -SXMB sevelamer 800mg