Xót xa năm sinh năm 4 tử vong khi cứu 3 mẹ con đuối nước trong khi thả cá ngày ông Công ông Táo

Tin tức từ Thanh Hóa : Nhân ngày lễ Ông Công, Ông Táo 3 mẹ con cùng nhau đi thả cá chép. Thế nhưng không may bị trượt chân rồi rơi xuống sông. Khi phát hiện sự việc trên một nam thanh niên ở gần hiện trường đã lao tới để cứu. Đáng buồn thay khi cứu được 3 mẹ con lên rồi nam thanh niên đã mất sức và đuối nước, tử vong. 

Sự việc trên xảy ra vào khoảng 12h30′ ngày 8/2, tại khu vực sông Ghép (đoạn cầu Ghép, xã Hải Châu, huyện Tĩnh Gia, Thanh Hóa).

Lúc đó chị Loan (giáo viên trường cấp 2 xã Hải Châu, huyện Tĩnh Gia) cùng hai con nhỏ ra sông để thả cả, nhưng không may do trượt chân nên cả ba mẹ con đều bị rơi xuống nước.

Sinh viên năm 4 tử vong vì cứu 3 mẹ con đuối nước trong ngày ông công ông táo
Thi thể nạn nhân được cơ quan chức năng tìm thấy.

Khi phát hiện ra vụ việc, nam sinh Hoàng Đức Hải (thôn Hồng Kỳ, xã Hải Ninh, huyện Tĩnh Gia ) đã dũng cảm nhảy xuống bơi ra cứu 3 mẹ con chị Loan.

Bất hạnh thay khi cứu được 3 mẹ con chị Loan thành công thì Hải bị mất sức nên đuối và chìm xuống nước.

Loading...

Người dân ngay sau đó đã thông báo cho cơ quan chức năng. Nhận được tin báo, phòng cảnh sát PCCC số 2 đã điều hai xe cứu nạn cứu hộ, 14 cán bộ chiến sỹ cùng nhiều phương tiện CNCH như xuồng cao su, bình dưỡng khí, đồ lặn… đã có mặt tại hiện trường phục vụ công tác tìm kiếm nạn nhân.

Sinh viên năm 4 tử vong vì cứu 3 mẹ con đuối nước trong ngày ông công ông táo
Rất đông người dân tụ tập theo dõi vụ việc.

Tuy nhiên vì thời tiết khá giá rét, nước sông lại cao khiến cho công tác tìm kiếm gặp không ít khó khăn. Phải sau 3 giờ nỗ lực tìm kiếm, lực lượng chức măng mới tìm thấy thi thể nạn nhân và đưa vào bờ bàn giao cho chính quyền địa phương và gia đình.

Được biết em Hoàng Đức Hải hiện đang là sinh viên năm thứ 4 của một trường Đại Học ở Hà Nội. Khi em đang về quê ăn tết thì gặp phải sự việc thương tâm trên.

Loading...

Ket qua ngoai hang anh -SXMB sevelamer 800mg