Xót xa cháu gái bị điện giật tử vong, bà nội đau đón chết trong đám tang vì đột quỵ

Tin tức tại Nghệ An về thông tin về vụ việc cháu bé không may qua đời vì bị điện giật đã khiến nhiều người thương xót. Khi hay tin cháu M. chết bà nội của cháu đã ngồi khóc cả đêm bên linh cữu cháu. Cho tới khi đưa tang, mặc mọi người can ngăn nhưng bà nhất quyết đòi đi theo. Thế nhưng mới chỉ bước đi được mấy chục mét thì bất ngờ bà quỵ xuống và tử vong theo cháu. 

Loading...

Chiều 30/11, rất đông người dân địa phương đã tới đưa tiễn cụ bà N.T.T. (SN 1954), trú tại khối 10, thị trấn Tân Kỳ, huyện Tân Kỳ, tỉnh Nghệ An về nơi an nghỉ cuối cùng. Trong đám tang này, người đau buồn nhất chính là anh Cao Xuân Hùng (con trai bà T.).  Bởi chỉ trong vòng 2 ngày ngắn ngủi anh đã phải tử tay tổ chức 2 đám tang cho 2 người thân nhất đối với cuộc đối anh đó là mẹ và con gái mình.

cháu bé qua đời vì điện giật, bà nội đột quỵ theo
Đám tang của bà T.

Vào tối ngày 28/11, khi cả gia đình anh đến nhà ông ngoại ăn cơm. Sau đó, 2 con của anh về trước để học bài, còn mọi người vẫn ở lại để trò chuyện.

Cho tới khoảng 22h cùng ngày, khi vợ anh Hùng về nhà thì phát hiện bé gái đầu là em C.T.X.M. (SN 2005) đang nằm gục trong nhà tắm. Chị lập tức hô hoán mọi người phá cửa để đưa con đi bệnh viện thế nhưng nạn nhân đã tử vong trước đó.

“Nguyên nhân tử vong được xác định là bình nóng lạnh rò điện khiến con tôi bị giật. Mấy năm sử dụng nóng lạnh chưa hề xảy ra rò điện, không ngờ…”, anh Hùng đau đớn nói.

Nỗi đau của gia đình vẫn chưa dừng lại ở đó bởi sáng ngày 29/11 khi mà gia đình đang tổ chức tang lễ cho em M. thì bà nội của cháu là bà N.T.T. bất ngờ ngã lịm. Mặc dù mọi người đã đưa bà T. đi cấp cứu ngay sau đó nhưng nạn nhận đã không qua khỏi. Được biết, bà T. tuy đã già, sức khỏe yếu nhưng từ trước đến nay không có bệnh gì cả.

“Nghe tin M. chết thì mẹ tôi ngồi khóc cả đêm bên linh cữu cháu. Đến khi đưa tang, mặc cho mọi người khuyên can nhưng mẹ vẫn nhất quyết đòi đi theo. Thế nhưng khi vừa đi được mấy chục mét thì bất ngờ ngã quỵ”, anh Hùng buồn bã nhớ lại.

cháu bé qua đời vì điện giật, bà nội đột quỵ theo
Anh Hùng kể lại sự việc

Hàng xóm đông đảo đều đến chia buồn, bởi ai nấy đều xót xa bởi những người hiền lành đều đã lần lượt qua đời một cách đột ngột.

Ông Nguyễn Cao Tú, người dân địa phương cho biết: “Khổ thân, bà T. lâu nay sống mạnh khỏe, hằng ngày vẫn vui chơi cùng con cháu, không ngờ ra đi một cách đột ngột như vậy khiến cho ai cũng ngỡ ngàng. Chúng tôi nghĩ do quá đau buồn, cộng thêm mệt mỏi nên bà đột quỵ, rồi không qua khỏi”.

Liên quan đến sự việc, ông Đậu Trường Sơn, Chủ tịch UBND thị trấn Tân Kỳ cho biết, sau khi nhận được thông tin cháu M. tử vong do điện giật, đại diện chính quyền, hội chữ thập đỏ đã đến chia buồn với gia đình.

“Không ngờ rằng ngay hôm sau lại tiếp tục nhận thêm tin bà T. cũng qua đời. Đây là nỗi mất mát quá lớn cho gia đình anh Hùng. Chiều nay, tôi cùng đại diện các phòng, ban tới thắp hương cho bà N.T.T.”, ông Sơn nói.

Loading...

"Thông tin chúng tôi cung cấp ở bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo, không thể thay thế cho lời khuyên chuyên nghiệp hoặc quyết định chính thức."

Ket qua ngoai hang anh -SXMB sevelamer 800mg