Xót lòng, đi hưởng tuần trăng mật, chồng tử vong khi cứu vợ đang bầu bị sóng biển cuốn trôi

Tin tức nhận được tại Nghệ An, đôi vợ chồng trẻ đi tắm biển thì không may người vợ bị nước biển cuốn ra xa. Thấy vậy người chồng chạy ra ứng cứu nhưng vì sóng lớn nên cả hai đều bị nhấn chìm. 

Theo đó vào khoảng 16h30 ngày 13/5, vợ chồng chị H.T.T (19 tuổi, xã Nghĩa Thuận, TX. Thái Hòa, Nghệ An) ra bãi biển Quỳnh Nghĩa (huyện  Quỳnh Lưu) tắm mát. Đây chính là chuýen đi hưởng tuần trăng mật của cả hai người sau khi kết hôn được 1 tháng, đặc biệt chi T. cũng đang mang bầu đứa con đầu lòng của hai người.

tuần trăng mật, chồng chết đuối khi cứu vợ
Bãi biển Quỳnh Nghĩa – nơi người chồng tử vong khi cứu vợ mang bầu bị sóng cuốn trôi

Thế nhưng không may trong lúc trắm biển chị T. bị sóng cuốn ra xa. Thấy vậy, người chồng bèn chạy ra ứng cứu thế nhưng vì gió to bất ngờ thổi mạnh, cùng với sóng lớn nên cả hai đã bị nước nhấn chìm.

Loading...

Khi sự việc được phát hiện, anh Hải – là một người dân địa phương đã vội vàng bơi ra để cứu người. Hai vợ chồng chị T. đã được đưa vào bờ thế nhưng người chồng đã không qua khỏi.

Chị t. sau đó được người dân đưa tới bệnh viện cấp cứu trong tình trạng dịch tràn màng phổi ngập nước hiện đang được theo dõi.

Riêng thi thể người chồng đã được bàn giao cho gia đình để lo hậu sự.

Loading...

"Thông tin chúng tôi cung cấp ở bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo, không thể thay thế cho lời khuyên chuyên nghiệp hoặc quyết định chính thức."

Ket qua ngoai hang anh -SXMB sevelamer 800mg