Xem tử vi tuổi Thân thứ Ba ngày 07/04/2020

Mời các bạn cùng Tapchiphunu.net.vn xem chi tiết tử vi tuổi Thân thứ Ba ngày 07/04/2020 nhằm ngày 15 Tháng 3 Năm 2020 AL Tức là ngày Canh Thìn, Tháng Canh Thìn, Năm Canh Tý

Loading...

1/ Tổng quan tử vi tuổi Thân thứ Ba ngày 07/04/2020

Bói bài hàng ngày về vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra không thực sự suôn sẻ. Thất bại ở thời điểm hiện tại chính là bài học kinh nghiệm về sự lắng nghe, chú trọng việc tham khảo ý kiến của những người đi trước và cân nhắc kỹ lưỡng trước mỗi quyết định sau cùng để hạn chế tối đa những sai lầm có thể xảy ra.

Về tiền bạc tài lộc kém sắc. Bản thân mất đi sự sáng suốt khi đưa ra các quyết định quan trọng vì vậy phải gánh chịu hậu quả hao tài tốn của không cần thiết.

Ngũ hành tương sinh là tín hiệu tốt liên quan tới vấn đề cải thiện sức khỏe cho bản mệnh ngay thời điểm này. Nhớ tìm cách để thường xuyên vận động một cách vừa phải để duy trì sự dẻo dai của cơ thể bạn nhé.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Thân thứ Ba ngày 07/04/2020

– Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim, 28 nam La Hầu nữ Kế Đô): Nếu có tài lộc cũng phải khó khăn, trắc trở, hoặc phải chi dụng cho những việc cần thiết, định kỳ. Có quá nhiều chuyện phải lo âu, tâm tình bất an. Cẩn trọng các việc có liên quan đến pháp luật, rủi ro, buồn phiền, tang tóc, tai nạn, đau ốm. Mọi việc mong cầu dễ gặp điều bất trắc. Cẩn thận về lời ăn tiếng nói đưa đến bất hòa, xung đột.

– Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy, 76 nam Thái Bạch nữ Thái Âm):  Chuyện công danh, tình cảm, tài lộc nếu đến thì nên làm ngay. Khi có lợi thì nên dừng bước. Sự lợi lộc có thể đến chậm hoặc chỉ là có tin, hoặc được sự giúp đỡ của quý nhân.

– Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa, 64 nam La Hầu nữ Kế Đô): Xem lịch vạn niên thấy hôm nay tuổi Bính Thân có sự bất hòa, lủng củng trong nội bộ hoặc quan hệ với người khác. Không nên mưu sự, có nhiều rủi ro, tính toán sai lầm. Cần dè dặt từ lời ăn tiếng nói cho đến sự cư xử, sẽ gặp nhiều chuyện buồn phiền rắc rối. Gia đạo bất an. Nếu mong cầu về việc giấy tờ, tin tức thì nên kiên nhẫn, tin đến chậm, hoặc có đến cũng không vừa ý. Khách hoặc bè bạn, người thân đến chỉ mang tin buồn.

– Tử vi hôm nay tuổi Mậu Thân (Thổ, 52 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Ngày xấu. Nếu có tài lộc cũng phải cực nhọc, khó khăn, trắc trở, hoặc phải chi dụng cho những việc cần thiết, đáo hạn, định kỳ. Có quá nhiều chuyện phải lo âu, tâm tình bất an. Cẩn trọng các việc có liên quan đến pháp luật, hoặc gặp rủi ro, buồn phiền, tang tóc, tai nạn, đau ốm. Mọi việc mong cầu dễ gặp điều bất trắc. Cẩn thận về lời ăn tiếng nói đưa đến bất hòa, xung đột.

– Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc, 40 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Có nhiều tin tức tốt xấu lẫn lộn đến về công danh cũng như về tình cảm. Có tài lộc vào nhanh ra nhanh. Sức khỏe không tốt. Ngày có quá nhiều sự bận rộn, lo âu. Gặp quý nhân hoặc bạn bè đến. Cẩn trọng khi di chuyển. Hấp tấp vội vàng không có lợi. Có tin buồn hoặc có tin tức khiến mình phải lo toan, đùm bọc.

Loading...

Ket qua ngoai hang anh -SXMB sevelamer 800mg