Xem tử vi tuổi Mão thứ sáu ngày 10/05/2019

Hôm nay thứ sáu ngày 10/05/2019 nhằm ngày 10 Tháng 04 Năm 2019 AL Tức là ngày Đinh Mão, Tháng Kỷ Tỵ, Năm Kỷ Hợi, tử vi của con giáp tuổi Mão như thế nào? Mời các bạn cùng Tapchiphunu.net.vn đi tìm hiểu nhé!

1/ Tổng quan tử vi tuổi Mão thứ sáu ngày 10/05/2019

Xem lịch vạn niên thấy nay thiên Ấn có được cơ hội để bùng nổ khi tìm thấy được điểm đột phá trong công việc vốn đang bế tắc. Nhiều người đã thử sức nhưng không được, trong khi bạn lại có thể làm được điều đó.

Tình hình tài chính đang ổn định trở lại, con giáp này có thể tiết kiệm được một chút ít. Bên cạnh đó muốn duy trì được ngân sách này thì hãy lên kế hoạch mua sắm thật chi tiết, không nên mua theo cảm hứng vì có thể nó không cần thiết.

Hôm nay bạn rất dễ bị thu hút bởi những người có vẻ ngoài hấp dẫn, hào nhoáng, tuy nhiên đừng vì vậy mà vội vã trong chuyện yêu đương. Hẳn bản thân Mão từng phải chịu rất nhiều tổn thương trong tình cảm rồi.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Mão thứ sáu ngày 10/05/2019

–  Xem bói tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa, 33 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Không nên tin cẩn người khác, và cũng không nên quá tự tin vào chính mình, sẽ có nhiều sự việc xảy ra ngoài ý muốn không tốt. Có tin buồn. Sức khỏe không tốt. Việc đi lại, giao dịch hoàn toàn không có lợi. Có sự hư hại về đồ đạc, vật dụng.

– Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ, 21 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Mọi việc đều có thể xảy ra không được như ý hoặc chờ đợi chậm chạp, lâu lắc. Có sự hư hại về đồ đạc vật dụng cần phải mua sắm tu bổ, sửa chữa, hoặc có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn. Nếu có người đề nghị về công việc làm ăn hoặc tham dự, đóng góp cũng không nên từ chối, mà cũng không nên quyết định ngay, còn nhiều vấn đề ở phía sau cần phải thảo luận kỹ. Có tài lộc.

– Tử vi tuổi Tân Mão (Mộc, 69 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Xem tử vi trọn đời cho biết nay Tân Mão nên có sự nghỉ ngơi hoặc chờ đợi tin tức mới rồi hãy tiến hành công việc. Có cuộc đi chơi ngắn của người thân, hoặc nhà có chuyện vui. Tài lộc trung bình. Nên thu vén công việc, dọn dẹp, tu bổ, sửa chữa, mua sắm dành cho công việc sắp tới.

Loading...

– Tử vi hôm nay tuổi Quý Mão (Kim, 57 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Mọi việc đều có thể xảy ra không như ý hoặc chờ đợi chậm chạp, lâu lắc. Có sự hư hại về đồ đạc cần phải mua sắm tu bổ, sửa chữa, hoặc có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn. Nếu có người đề nghị về công việc làm ăn hoặc tham dự, đóng góp cũng không nên từ chối, mà cũng không nên quyết định ngay, còn nhiều vấn đề ở phía sau cần phải thảo luận kỹ. Có tài lộc, hoặc có cuộc vui ngắn.

– Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy, 45 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : Làm gì cũng nên hỏi ý kiến của người lớn hoặc quý nhân của mình. Nên xem xét lại vấn đề ngay từ lúc khởi đầu mới ra manh mối. Mọi sự mong cầu về tin tức đều chậm, nếu có đến thì cũng không tốt, tin buồn, tài lộc dễ hao, mất mát. Chỉ thuận lợi cho việc tu bổ, dọn dẹp, chữa bệnh, giải oan, thu vén mọi sự.

Loading...

Ket qua ngoai hang anh -SXMB sevelamer 800mg