Xem tử vi thứ sáu ngày 22/2/2019 của người tuổi Mão

Mời các bạn cùng đón xem tử vi ngày 22/2/2019 của con giáp tuổi Mão qua mục phong thủy. Và nhớ theo dõi chúng tôi để có những tin tức tử vi hằng ngày của 12 con giáp giúp bạn được chủ động hơn trong cuộc sống. Hôm nay hãy xem thứ sáu này người tuổi Mão có những sự thay đổi gì trong công việc, sức khỏe và chuyện tình cảm.

Chi tiết tử vi thứ sáu ngày 22/2/2019 của tuổi Mão

Xem tử vi ngày 22/2/2019 lich am duong dự báo là ngày may mắn của tuổi Mão. Bản mệnh đón nhận toàn những chuyện tốt lành, đường tình duyên nở rộ, các mối quan hệ thăng cấp nhanh chóng, được cả gia đình và bạn bè ủng hộ, tán thành.

Thiên Quan gây trở ngại nên có thể nói lúc này tuổi Mão có thể gặp nhiều chuyện ngoài ý muốn, điển hình như đối với công việc, các kế hoạch luôn bị thay đổi ở phút cuối làm bạn không còn đủ thời gian để điều chỉnh và sửa đổi.

Hôm nay tuổi Mão phát huy năng lực bản thân mạnh mẽ, được cấp trên ưu ái nâng đỡ trao cho những trọng trách mới. Tuy có chút áp lực nhưng đây chính là bước tiến tích cực trong sự nghiệp của bản mệnh.

Xem bói bài dự báo hôm nay vận quý nhân của tuổi Mão rất tốt. Dù là ở nơi công sở hay đang dạo bộ trong công viên bạn cũng sẽ gặp được những người có sức ảnh hưởng nhất định với mình và giúp mình mở mang đầu óc.

Nếu còn độc thân, bạn nên tham gia các hoạt động xã giao để mở rộng mối quan hệ, nếu được người khác dắt mối tình cảm thì cũng đừng ngại ngần mà từ chối. Song chớ nên đặt nặng quá chuyện làm quen, cứ coi đó là cơ hội để có thêm bạn mới trước đã.

Không nên tính toán vài đồng tiền nhỏ để thiệt cái lớn. Hãy hào phóng chi tiêu trong các mối quan hệ cần thiết nhé.

Giờ tốt: Tý (23h-01h)

Giờ xấu: Thân (15h-17h)

Việc nên làm: thay đổi phương hướng, nhập học, nộp hồ sơ, kết giao, du lịch, xuất hành, làm việc thiện.

Loading...

Việc nên tránh: kiện tụng, đầu tư, dời hẹn, động thổ, đổ trần, lợp mái, cầu duyên, cưới gả.

Loading...

Ket qua ngoai hang anh -SXMB sevelamer 800mg