Xem tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo Thứ Sáu ngày 08-09-2017

Mời các bạn cùng báo tạp chí phụ nữ xem tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Sáu ngày 08/09/2017 của cung Bạch Dương, Song Ngư, Thiên Bình, Song Tử, Bảo Bình, Xử Nữ, Cự Giải, Sư Tử, Bọ Cạp, Ma Kết, Nhân Mã, Kim Ngưu…. dự đoán công danh, sự nghiệp, tình cảm, tài lộc…. hôm nay của 12 cung hoàng đạo.

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) Thứ Sáu ngày 08/09/2017

 

Hôm nay là một ngày làm việc khá hiệu quả của Bạch Dương, bản cảm thấy tinh thần khá phấn chấn, Mọi thứ đều dễ dàng hơn rất nhiều mỗi khi phải đưa ra một quyết định nào đó. Nếu như có người khác muốn giúp đỡ bạn thì đừng nên từ chối, thay vào đó hãy học cách để làm việc cùng họ nhé.

Mối quan hệ của Bạch Dương đối với mọi người xung quanh trở nên vô cùng tốt đẹp. Mọi người vui vẻ, sống hòa thuận, giúp đỡ nhau mỗi khi gặp khó khăn. Bạn hãy tận dụng thời gian rảnh rỗi của mình để gắn kết, thân thiết hơn nữa với bạn bè, đồng nghiệp nhé

Con số may mắn hôm nay của Bạch Dương là : 08, 11

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5) Thứ Sáu ngày 08/09/2017

 

Theo Tử vi hàng ngày, hôm nay, Mặt Trăng hợp một góc 135 độ so với sao Thủy cho thấy sự khéo léo của Kim Ngưu đã hỗ trợ cho bạn rất nhiều trên phương diện tình cảm, bạn có lối suy nghĩ thông minh, cẩn thận, có ý thức vun vén cho gia đình nên rất được một nửa của mình thấu hiểu và yêu thương.

Một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ”, câu tục ngữ luôn đúng với mọi thời đại và mọi nền văn hóa bởi nụ cười có tác dụng kỳ diệu trong việc giảm bớt căng thẳng, hồi hộp, lo lắng và kéo gần khoảng cách giữa người với người. Vì vậy, hãy cố gắng thường trực nụ cười trên môi, chúng ta cũng sẽ nhận lại được những nụ cười. Hạnh phúc sẽ ngày càng nhân lên và nỗi buồn cũng được chia sớt.

Chúng ta thường có thói quen tráng miệng bằng trái cây sau khi ăn, tuy nhiên việc làm này lại không hề tốt cho sức khỏe chút nào. Do sau khi ăn no, dạ dày cần thời gian để tiêu hóa lượng thức ăn cơ thể vừa nạp. Nếu tiếp tục ăn trái cây lúc này, dưỡng chất sẽ không được hấp thụ và có thể gây đầy bụng. Để không gây hại sức khỏe, chúng ta nên ăn trái cây sau bữa cơm khoảng 30 phút đến một tiếng là tốt nhất.

Con số may mắn hôm nay của Kim Ngưu là : 02, 14

tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-sau-ngay-08-09-2017

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6) Thứ Sáu ngày 08/09/2017

Nhận được sự thỉnh cầu của người khác khiến Song Tử cảm thấy khó khăn. Giúp người đó thì mình phải mất công mất sức, có khi còn tự làm hại mình nhưng không giúp thì cảm thấy ngại, chưa biết làm cách nào để vẹn cả đôi đường.

Loading...

Lúc này, Song Tử sẽ biểu hiện ra ngoài là trạng thái do dự, chưa quyết định khiến đối phương sốt ruột, giục giã. Song Tử hãy suy nghĩ thật kĩ càng, cân nhắc lợi hại rồi trả lời luôn, không nên vì cả nể mà vướng vào rắc rối.

Tham gia tụ hội với bạn bè, đồng nghiệp sẽ có cơ hội tìm thấy tình duyên hoặc có những mối quan hệ xã giao vui vẻ, tăng thêm niềm vui trong cuộc sống, có người cùng sẻ chia mọi việc.

Con số may mắn hôm nay của Song Tử là : 13, 34

 

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7) Thứ Sáu ngày 08/09/2017

Công việc của Cư Giải đang gặp nhiều khó khăn nên điều quan trọng nhất lúc này là bạn phải giữ cho bản thân luôn tỉnh táo trước những tình huống bất ngờ. Hoang mang, lo lắng không giải quyết được chuyện gì đâu, trước khi nhờ sự trợ giúp của người khác thì bạn hãy mạnh dạn thử sức mình.

Bên cạnh đó, tình hình tài chính của bạn cũng đang bất ổn, trong ngày có nhiều việc cần phải chi tiêu nên bạn đừng lãng phí tiền bạc mua những thứ không cần thiết lúc này. Đây cũng không phải thời điểm thích hợp để bạn mua sắm đâu, vì vậy hãy cố gắng tỉnh táo trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào nhé.

Con số may mắn hôm nay của Cư Giải là : 08, 36

 

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8) Thứ Sáu ngày 08/09/2017

Ngày hôm nay xem lịch vạn niên thấy Mặt Trăng 90 độ sao Diêm Vương khiến cho Sư Tử có cảm giác cô độc. Có thể là trong lúc dâng trào cảm xúc bạn bị ai đó ngăn lại khiến không thể hoặc không có cơ hội thể hiện bản thân nên thấy khá bức bối. Đừng thể hiện cái tôi nhiều quá mà lúc này bạn nên học cách khoan dung nhiều hơn, điều này sẽ tốt cho cả bạn và những người xung quanh.

Nên thỉnh thoảng làm mới tình yêu bằng những hoạt động lãng mạn, riêng tư dành cho nhau. Đi đâu đó xa cùng nhau bỏ lại sau lưng bộn bề của cuộc sống cũng có thể giúp làm sống lại cảm xúc. Hoặc hãy làm mới tình yêu bằng những hoạt động dã ngoại cùng nhóm bạn thân. Một điều bạn lưu ý, sự tôn trọng lẫn nhau chính là một thứ gia vị trong tình yêu.

Bạn đừng ngại trong việc trung thực nói về những vấn đề nhạy cảm như khối lượng công việc, sự cân bằng giữa cuộc sống và công việc, những khách hàng (hay đối tác, đồng nghiệp hoặc cấp trên) khó tính và những quy trình thiếu hiệu quả. Cứ thật lòng, thẳng thắn ngay cả khi những người khác không dám lên tiếng.

Con số may mắn hôm nay của Sư Tử là : 52, 86

tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-sau-ngay-08-09-2017

 

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9) Thứ Sáu ngày 08/09/2017

Hôm nay Xử Nữ dễ bị người khác cưỡng chế, bắt ép làm điều mà mình không thích. Sức phản kháng yếu, liều mạng càng khiến mình bị tổn thương nhiều hơn nên Xử Nữ cần bình tĩnh, không nổi nóng, lấy tĩnh chế động, lấy nhu thắng cương.

Hãy tạm ngừng đấu tranh, tạm thời thỏa hiệp, tuy rằng thiệt thòi trước mắt nhưng Xử Nữ có thể dưỡng sức, chờ thời cơ vùng lên sau. “Quân tử báo thù 10 năm chưa muộn”, hơn nữa, người có ý chí như Xử Nữ sẽ không chịu ấm ức mãi đâu.

Phương diện tiền tài, gần đây kiếm tiền khổ cực, cơ hội ít, thu nhập thường quyết định bởi với chức vụ công tác/học nghiệp, có điều ý thức tiết kiệm cũng tăng mạnh.

Con số may mắn hôm nay của Xử Nữ là : 03, 24

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 22/10) Thứ Sáu ngày 08/09/2017

Trong chuyện tình cảm, Thiên Bình cần phải nhạy cảm hơn và quyết đoán hơn nữa, quan tâm nhiều hơn tới đối phương để có thể hiểu rõ được cảm xúc của họ lúc này, có như vậy thì mối quan hệ giữa hai người mới thân thiết hơn và hiểu nhau nhiều hơn được, chấm dứt tình trạng chiến tranh lạnh hiện tại.

Trong khoảng thời gian này bạn cần phải có kế hoạch chi tiêu tiết kiệm hơn cho những dự định sắp tới, đừng đầu tư hay mua sắm bất kỳ thứ gì nhé, nếu không thì những dự định trong tương lai của bạn sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng đấy, thậm chí là không thể tiến hành được.

Con số may mắn hôm nay của Thiên Bình là : 08, 47

 

8. Tử vi cung Bò Cạp (23/10 – 21/11) Thứ Sáu ngày 08/09/2017

Ngày hôm nay bạn không được tận hưởng sự lãng mạn và thôi nhìn mọi thứ qua cặp kính màu hồng sau khi đối mặt với nhiều thực tế của cuộc sống trước mắt. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn bi quan trong chuyện tình cảm vì bạn biết rằng tình yêu chân thành vẫn còn đó.

Có rất nhiều người vì mục đích cá nhân mà gây căng thẳng, mâu thuẫn để phá vỡ sự thành công hay bình yên và hạnh phúc của người khác. Vì vậy, cách tốt nhất để có cuộc sống hạnh phúc là tránh xa những người hay gây hiềm khích, tạo mâu thuẫn, tránh những mối quan hệ phức tạp và rắc rối bởi nếu chúng ta không đủ hiểu biết hoặc tinh tế giải quyết các tình huống mâu thuẫn, mọi việc sẽ trở nên càng trầm trọng hơn. Một cuộc sống hạnh phúc thực ra chỉ đơn giản là có các mối quan hệ vui vẻ, đơn giản và bình yên.

Nếu bạn cảm thấy không khỏe, gần đây thường xuyên đau cổ có thể là do chiếc máy tính đang đặt trên bàn. Nếu màn hình đặt quá thấp, bạn phải cúi đầu liên tục, ngược lại nếu đặt quá cao thì bạn phải ngước lên để nhìn, lâu dần có thể khiến các dây thần kinh và khớp cổ bị tổn thương. Nặng hơn có thể gây thoái hóa đốt sống cổ nghiêm trọng.
Con số may mắn hôm nay của Bọ Cạp là : 25, 68
tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-sau-ngay-08-09-2017-2

 

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12) Thứ Sáu ngày 08/09/2017

Tử vi ngày mới, tham vọng học tập của Nhân Mã tăng vọt lên, chủ động dồn hết tâm sức vào đại sự, không la cà chơi bời tốn thời gian vô ích nữa. Tính thực dụng mạnh mẽ, chủ động, tích cực, quả là một Nhân Mã hoàn toàn khác, rất đáng khen, tiếp tục phát huy nhé.

Kinh tế học là môn học may mắn nhất của Nhân Mã, có thể giành được điểm số rất cao. Người đang học ngành này, làm việc về ngành này sẽ có nhiều thuận lợi, hanh thông, đạt kết quả tốt.

Phương diện tình cảm bớt nồng nhiệt, cảm giác kiệt sức, không còn hồ hởi như lúc ban đầu, cả hai đều cần thế giới riêng, chỉ muốn tìm một nơi yên tĩnh để ở bên nhau, không muốn cầu kì ồn ã nữa.

Con số may mắn hôm nay của Nhân Mã là : 28, 05

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1) Thứ Sáu ngày 08/09/2017

Hôm nay Ma Kết cần giảm bớt sự thụ động của mình và thay vào đó nên chủ động hơn và cần tỉnh táo giải quyết vấn đề để việc làm trở nên thuận lợi và nhanh chóng có được kết quả tốt hơn Chỉ có thế bạn mới được cân nhắc bổ nhiệm lên vị trí mới hay cơ hội được tăng lương.

Qua đó, xem tuoi muốn giúp bạn cải thiện cái nhìn từ mọi người, thể hiện năng lực bản thân tốt hơn. Trong tình yêu tưởng như Ma Kết đã có tất cả nhưng đến giờ này vẫn chưa đi đến đâu, mọi chuyện vẫn đang hết sức nan giải. Người ấy đã yêu bạn như một thói quen nên lúc xa nhau hai người không nhớ nhiều nữa.

Con số may mắn hôm nay của Ma Kết là : 09, 17

 

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) Thứ Sáu ngày 08/09/2017

Mặt Trăng 120 độ sao Thổ cho thấy Bảo Bình là người chu đáo, nghiêm túc, cẩn trọng nhưng đôi khi do thận trọng quá nên thành ra bảo thủ. Những tính cách tích cực này của bạn được thừa hưởng của bố mẹ và điều này hứa hẹn cho bạn có được những thành công rực rỡ. Chỉ cần bạn tập trung và nỗ lực chắc chắn sẽ có được kết quả xứng đáng.
Đừng mất thời gian ân hận hoặc đau buồn về những điều đã xảy ra trong quá khứ. Quá khứ đã qua, tất cả những gì chúng ta có thể làm là trân trọng những kỷ niệm đẹp và rút ra những bài học đáng quý từ những nỗi buồn. Bên cạnh đó bạn có lúc có cảm giác lo lắng cho tương lai nhưng tương lai thực ra sẽ là kết quả của chuỗi những hành động trong hiện tại. Vì vậy, sau tất cả, hãy sống trong hiện tại nhiều nhất, tốt nhất và vui nhất có thể để quá khứ không buồn và tương lai thêm vui.

Tiền bạc đang trở thành áp lực cho bạn trong những ngày qua nhưng nhiều khi bạn chỉ cần tập quen sống chung với sự khó khăn này và điều chỉnh dòng tiền hợp lý là mọi việc sẽ êm xuôi. Vấn đề chỉ nằm ở tâm lý và cảm xúc của bạn chứ với số tiền mà bạn đang phải mượn của người khác không thực sự đáng lo, rồi sẽ có cách giải quyết phù hợp.

Con số may mắn hôm nay của Bảo Bình là : 21, 69

 

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3) Thứ Sáu ngày 08/09/2017

Hôm nay hãy tới nơi có không khí náo nhiệt, Song Ngư sẽ gặp không ít chuyện mới mẻ thú vị đâu. Tham gia các hoạt động tập thể, tụ tập cùng bạn bè cũng là cơ hội để bạn dễ dàng gặp gỡ đối tượng mới, tìm kiếm nhân duyên cho mình, hãy tích cực lên.

Dễ dàng xài tiền bậy bạ, mua sắm lung tung, không quan tâm tới tình hình tài chính nên cuối ngày Song Ngư sẽ ngồi ôm ví mà khóc cho xem. Hãy rủ một người bạn thật kĩ tính, có thể tiết chế Song Ngư đi cùng để hạn chế tối đa tình trạng này.

Công tác/học nghiệp sẽ giao lưu với không ít bạn mới, cố gắng thiết lập quan hệ xã giao tốt đẹp để thuận lợi tiến lên nhé. Song Ngư cũng khá giỏi trong khoản này nên không quá đáng lo đâu.

Con số may mắn hôm nay của Song Ngư là : 89, 64

Loading...

Ket qua ngoai hang anh -SXMB sevelamer 800mg