Vì sao Van Dijk chọn Liverpool

Virgil van Dijk đã tiết lộ lý do tại sao anh chọn gia nhập Liverpool vào tháng 1 năm 2018 thay vì một CLB nào khác.

Ở cuộc bầu chọn Quả bóng vàng năm 2019, Van Dijk về đích thứ 2 với số phiếu kém hơn Lionel Messi chỉ một chút và để lại tiếc nuối cho nhiều người.

van Dijk chia sẻ lý do

Về việc tới Liverpool thay vì một ông lớn khác, Van Dijk chia sẻ với tờ thông tin bóng đá số BT Sport: “Trước khi đưa ra quyết định chọn Liverpool, tôi đã xem xét tất cả các khía cạnh của các CLB: Cách chơi, các đồng đội, tương lai, thành phố, người hâm mộ, tất cả mọi thứ…”

“Tôi nghĩ đến Liverpool lúc đó và tôi nghĩ mình đã đưa ra quyết định đúng đắn. Rõ ràng, lọt vào trận chung kết Champions League trong 6 tháng đầu tiên là một phần thưởng lớn và nó giúp tôi rất nhiều trong quá trình phát triển.”

Loading...

Van Dijk từng là hậu vệ đắt giá nhất thế giới khi khiến Liverpool chi 75 triệu bảng chuyển nhượng đầu năm 2018 trước khi bị Harry Maguire vượt qua (sang MU giá 80 triệu bảng hè 2019). Từ đó tới nay, anh đã có 113 trận trên mọi đấu trường cho đội bóng của Jurgen Klopp.

vi-sao-van-dijk-chon-liverpool
Van Dijk gia nhập Liverpool từ Southampton

Virgil van Dijk tin rằng 2 tháng qua có thể là một gợi mở cho các cầu thủ về cảm giác sau khi treo giày. Đó là thời khắc trung vệ này hy vọng sẽ không phải đối mặt trong một thời gian.

Theo website bóng đá Wap Van Dijk nói với thể thao BT Sport: “Thật khó để không ra sân, thể hiện tài năng của mình, làm việc chăm chỉ hàng ngày. Đó là những thời khắc được cống hiến cho nhiều người hâm mộ, giành chiến thắng.”

“Chúng tôi dành rất nhiều thời gian bên các đồng đội và rất bất ngờ khi cách xa họ trong gần 2 tháng. Thật khác biệt, thật điên rồ và đó là điều mà bạn thực sự chưa từng cảm thấy trước đây. Nó khiến bạn đánh giá cao mọi thứ hơn một chút.”

“Điều này rất kỳ lạ và rõ ràng tôi không muốn nghĩ về việc giải nghệ bất cứ điều gì tương tự, nhưng đây là lúc rất lạ. Nó khiến bạn nghĩ rằng việc cầu thủ đưa ra quyết định treo giày sẽ khó khăn như thế nào, bởi vì bạn sẽ phải nghĩ đến làm gì sau đó.”

“Sẽ có một khoảng thời gian không chắc chắn khi bạn không biết phải làm gì và cảm giác đó là những gì chúng ta đôi khi cũng trải qua bởi không ai biết điều gì có thể xảy ra.”

Loading...

Ket qua ngoai hang anh -SXMB sevelamer 800mg