VFF đàm phán hợp đồng với HLV Park Hang Seo

Trước việc nhiều đội tuyển của chúng ta sẽ bước vào nhiều giải đấu lớn quan trọng trong năm nay, VFF đã có hàng loạt bước đi chủ động.

Phó Chủ tịch VFF Cao Văn Chóng cho biết: “Chúng tôi không đợi đến thời điểm 3 tháng trước khi hợp đồng cũ đáo hạn mới đàm phán mà ngay từ bây giờ công việc thương thảo đã được khởi động. Tháng 10/2017, VFF và HLV Park Hang Seo đã đi đến thống nhất ký kết hợp đồng. Theo điều khoản, 3 tháng trước khi hợp đồng cũ đáo hạn, hai bên sẽ ngồi lại với nhau để đàm phán gia hạn.”

“Theo thống kê trên bóng đá số thường trực VFF rất quan tâm đến việc này và chắc chắn số tiền lương ở hợp đồng mới của ông Park sẽ xứng đáng với năng lực, cống hiến của ông ấy với bóng đá Việt Nam. VFF đang nỗ lực hết mình để tiếp tục được hợp tác với HLV Park Hang Seo”.

Song song với việc tích cực đàm phán gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang Seo, VFF đã lên kế hoạch chuẩn bị tốt nhất cho U23 và ĐTQG trước khi bước vào các giải đấu quan trọng trong thời gian tới. T

“Chúng tôi chưa thể tiết lộ chế độ đãi ngộ mới dành cho ông Park nhưng chắc chắn một điều VFF rất trân trọng và ghi nhận công sức mà ông ấy đã làm cho bóng đá Việt Nam”, Phó chủ tịch VFF Cao Văn Chóng chia sẻ.

VFF đàm phán hợp đồng với HLV Park Hang Seo
VFF đàm phán hợp đồng với HLV Park Hang Seo

Ngay sau khi có kết quả bóng đá seagame 2019 thì lứa Quang Hải, Văn Hậu, Tiến Dũng… sẽ bước vào quá trình chuẩn bị cho VCK U23 châu Á 2020 tại Thái Lan và có thể trước khi bước vào giải đấu này, toàn đội sẽ sang Hàn Quốc tập huấn.

Loading...

“Chúng tôi đã tính đến việc mời ĐTQG Nigeria sang Việt Nam thi đấu nhưng đây là đội bóng mạnh, thường xuyên góp mặt ở World Cup nên phương án U23 Việt Nam đá giao hữu với U23 Nigeria phù hợp hơn”, ông Lê Hoài Anh cho biết.

Chia sẻ trên báo thể thao các đội tuyển của chúng ta sẽ trải qua nhiều giải đấu lớn trong thời gian tới nên việc VFF sự tính toán, nghiên cứu kỹ những phương án như vậy sẽ giúp các đội tuyển có sự chuẩn bị hiệu quả trước khi bước vào tranh tài.

Loading...

"Những thông tin được cung cấp dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng rằng thông qua những thông tin này bạn sẽ có thể hiểu biết nhiều hơn về lĩnh vực thể thao."

Ket qua ngoai hang anh -SXMB sevelamer 800mg