Vào viện điều trị chấn thương người phụ nữ chết bất thường tại giếng nước ở bệnh viện

Tin tức tại Nghệ An vào chiều ngày 27/01 tại bệnh viện Đa Khoa huyện Yên Thành có tiếp nhận bệnh nhân Đặng Thị Nam ( sinh năm 1972, trú xóm 11, Xuân Thành Yên Thành ). Sau quá trình thăm khám bác sỹ cho nhập viện để điều trị chấn thương. Hôm sau, khi bà Đặng Thị Nam tỉnh giấc có nói với 2 cô con gái là đi vệ sinh, nhưng 20 phút sau không thấy quay trở lại…

Vào ngày 28/01, ông Nguyễn Duy Chính, Giám đốc Bệnh viện huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An, cũng đã xác nhận với phóng viên là tại bệnh viện mới phát hiện thi thể người phụ nữ trong giếng nước trước cổng bệnh viện.

Theo thông tin trước đó, vào khoảng 17h ngày 27/01, tại bệnh viện Đa Khoa huyện Yên Thành có tiếp nhận bệnh nhân Đặng Thị Nam (SN 1972, trú xóm 11, Xuân Thành, Yên Thành). Sau khi thăm khám, chị Nam được các bác sỹ cho nhập viện vào Khoa Nội 2 (Bệnh viện Đa khoa huyện Yên Thành) điều trị chấn thương.

Loading...
phát hiện thi thể phụ nữ dưới giếng trước cổng bệnh viện
Hiện trường phát hiện thi thể

Sau khi làm các thủ tục nhập viện để điều trị thì hai người con gái của chị Nam ở lại để chăm sóc cho mẹ. Đến khoảng 1h30 ngày 28/01, chị Nam tỉnh giấc và nói ra ngoài để đi vệ sinh.

Tuy nhiên, khi thấy mẹ ra ngoài tới 20 phút vẫn chưa quay lại thì 2 người con gái mới hốt hoảng đi tìm, đồng thời gọi điện về cho gia đình và nhờ đội ngũ y, bác sĩ và nhân viên trong bệnh viện phụ giúp tìm kiếm.

Đến khoảng 4h cùng ngày, mọi người tá hỏa khi phát hiện thi thể của chị Nam nổi lên trên mặt giếng nước ngay trước cổng bệnh viện. Ngay sau đó, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để xử lý vụ việc, điều tra nguyên nhân cái chết trên.

Loading...

Ket qua ngoai hang anh -SXMB sevelamer 800mg