Tuổi tị kết hôn năm 2019 sẽ không được như ý

Theo tapchiphunu.net cho biết nếu năm nay tuổi Tị kết hôn thì sẽ không được như ý. Cụ thể như thế nào? Mời các bạn cùng chúng tôi đi tìm hiểu nhé!

1/ Tình yêu tuổi tị năm 2019

Xem lịch vạn niên cho biết chuyện tình cảm của người tuổi Tị chịu áp lực xung kích mạnh mẽ. Lại thêm niên vận không có cát tinh e lành ít dữ nhiều. Người còn độc thân không cần quá kỳ vọng vào chuyện tình cảm. Trừ những người đã có nửa kia hoặc đang tính toán kết hôn còn lại mặt tinh thần e chịu nhiều ảnh hưởng tiêu cực. Người đang tính toán hỷ sự thì lưu ý sự cố bất ngờ. Xử lý tốt quan hệ với gia đình nửa kia, bằng không sẽ xuất hiện tình trạng chia tay. Trong năm cần nhẫn nhịn hết sức.

Người có dự định làm chuyện lớn trong đời thì xuất hiện tình trạng không kết duyên mà còn chia tay. Tuế Phá và Nguyệt Sát gây họa trưởng bối phản đối.

 

2/ Tuổi tị kết hôn năm 2019 không như ý

Theo Tử vi năm 2019, bản thân con giáp này đã xung khắc với năm Hợi Hợi, chính vì thế trong năm 2019, tuổi Tị 2019 không nên vội vã kết hôn. Năm Hợi với người tuổi Tị là xung Thái Tuế, báo hiệu những chuyện không như ý sẽ ập đến.

Nếu bản mệnh vẫn còn là người độc thân thì chớ nên ôm quá nhiều hy vọng vào vận đào hoa của năm nay. Thậm chí, dù bạn đã có người trong mộng thì đến phút cuối cùng vẫn có thể xảy ra sự cố ngoài ý muốn. Mời bạn xem thêm Chuyên gia phong thủy giải đáp: Cưới trong tháng cô hồn – Nên hay không nên?

Loading...

Tuổi Tị là con giáp không nên kết hôn năm 2019, bởi nếu quyết tâm chống lại ý trời thì rất có thể vợ chồng lấy nhau về khó tránh khỏi cãi cọ, tranh chấp không ngừng. Đôi bên thiếu sự nhường nhịn, khiến cho cuộc sống gia đình lâm vào bế tắc, khó có được hạnh phúc mỹ mãn

Loading...

Ket qua ngoai hang anh -SXMB sevelamer 800mg