Tử vi tuổi Thân thứ hai ngày 16/03/2020

Mời các bạn cùng Tapchiphunu.net.vn xem chi tiết tử vi tuổi Thân thứ hai ngày 16/03/2020 nhằm ngày 23 Tháng 2 Năm 2020 AL Tức là ngày Mậu Ngọ , Tháng Kỷ Mão , Năm Canh Tý

1/ Tổng quan tử vi tuổi Thân thứ hai ngày 16/03/2020

Loading...

Xem bói bài về vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra khá thuận lợi. Người tuổi Thân gặp nhiều may mắn trong mối quan hệ xã giao nên gián tiếp nhận được nhiều cơ hội chuyển mình trên con đường sự nghiệp. Công việc đi vào khuôn khổ, bản mệnh có thể an tâm nghỉ ngơi mà không cần lo nghĩ nhiều.

Thực Thần đang che chở tuổi Thân trong ngày thứ Hai này dễ có lộc làm ăn, chuyện kinh doanh buôn bán thuận lợi đến không ngờ. Bản mệnh có thể sẽ nhận được sự giúp đỡ từ người không ngờ tới đó. Tuổi Thân đừng quá cân nhắc mà chần chừ xuống tay, có cơ hội để kiếm tiền thì phải nhanh chóng nắm bắt, chỉ lỡ một chút thôi là đã mất thời cơ rồi.

Hỏa khắc Kim, tuy nhiên mối quan hệ giữa mệnh chủ và nửa kia của mình lại không quá tốt đẹp. Bạn có thể trở thành con giáp không giữ lời và khiến nửa kia tức giận. Hãy thành khẩn nhận lỗi để hóa giải những xích mích không đáng có.

2/ Chi tiết từ vi các tuổi Thân thứ hai ngày 16/03/2020

– Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim, 28 nam La Hầu nữ Kế Đô): Nên giới hạn trong việc giao thiệp, vui chơi, dễ hao tài. Nếu là công việc thì không nên chờ đợi mà hạy mạnh dạn thay đổi hoặc thông báo cho người những việc cần giải quyết. Mọi việc đều phải nhanh chóng mới có kết quả. Càng về cuối ngày sự việc sẽ không tốt, hoặc phải kéo dài qua ngày khác. Nên thanh toán những gì đã có sự ước hẹn, dự tính. Có tin xa.

– Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy, 76 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Theo lịch âm dương cho biết nay Giáp Thân không nên nhúng tay vào chuyện của người khác, không nên lơ là về công việc dễ bị sự trách oán, hiểu lầm, hoặc có sự sơ sót. Khi xử sự không nên nghiêng về một phía sẽ bị nhiều áp lực. Cẩn trọng trong việc đi lại, sử dụng xe cộ, máy móc có rủi ro, hoặc có sự hư hại, chậm trễ. Có tin buồn.

– Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa, 64 nam La Hầu nữ Kế Đô): Sự chờ đợi về tin tức không được như ý, không có kết quả mong muốn. Có trở ngại, rắc rối. Có nhiều công việc xảy ra ngoài dự tính, cho nên mưu sự chuyện gì nếu đã có tính trước thì phải có sự đề phòng, hoặc cần phải giới hạn, không nên kéo dài sẽ không tốt. Ngày không nên bày vẽ thêm hoặc kéo dài, nên ngồi tại chỗ nghỉ ngơi. Có tin vui hoặc có sự gặp gỡ người thân, bè bạn.

– Tử vi hôm nay tuổi Mậu Thân (Thổ, 52 nam Kế Đô nữ Thái Dương):  Không nên chờ đợi mà hạy mạnh dạn thay đổi hoặc thông báo cho người những việc cần giải quyết. Mọi việc đều phải nhanh chóng mới có kết quả. Càng về cuối ngày sự việc sẽ không tốt, hoặc phải kéo dài qua ngày khác. Nên thanh toán những gì đã có sự ước hẹn, dự tính. Có tin xa.

– Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc, 40 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Nếu có tiền bạc cũng phải chật vật hoặc phải có sự chia chác, đền bù, chi dụng. Không nên nhúng tay vào chuyện người, hoặc không nên lơ là về công việc dễ bị sự trách oán, hiểu lầm, hoặc có sự sơ sót. Khi xử sự không nên nghiêng về một phía sẽ bị nhiều áp lực. Cẩn trọng trong việc đi lại, sử dụng xe cộ, máy móc có rủi ro, có tin buồn.

Loading...

Ket qua ngoai hang anh -SXMB sevelamer 800mg