Xem tử vi tháng 10, 11, 12 năm 2019 người tuổi Dậu

Cùng tìm hiểu tử vi tháng 10, 11, 12 năm Kỷ Hợi 2019 của người tuổi Dậu. Xem vận trình sự nghiệp, tài lộc, sức khỏe, tình duyên 3 tháng 10, 11, 12 cuối năm của tuổi Dậu, bản mệnh tuổi Dậu theo phong thủy có thể chủ động hơn trong cuộc sống.

Loading...

Xem tử vi tháng 10, 11, 12 năm 2019 người tuổi Dậu

Tử vi tuổi Dậu  tháng 10/2019 âm lịch

Tài lộc tuổi Dậu trong tháng này khá yên ổn. Thứ Tài không đáng kể, nguồn thu chính vẫn đến từ công việc chủ yếu của bạn. Vì vậy, cần tập trung làm tốt công việc hiện tại, không ôm đồm nhiều quá không lại gặp cảnh xôi hỏng bỏng không, làm cho uy tín bản thân giảm sút.
Trong tháng này theo xem boi bai bản mệnh có cơ hội tiếp xúc với một vài lĩnh vực mới. Nếu cảm thấy hứng thú, bạn có thể học hỏi thêm, rất có lợi cho bước đường phát triển trong tương lai. Đầu tư cho kiến thức, giáo dục lúc nào cũng là thượng sách.
Người độc thân chủ động tham gia các hoạt động tập thể, được bạn bè người thân mai mối, có thể gặp gỡ nhiều đối tượng ưng ý, khơi nguồn cho những cảm xúc lãng mạn trong tương lai.

Tử vi tuổi Dậu tháng 11/2019 âm lịch

Việc nhiều không có nghĩa là được phép làm qua loa. Bản mệnh nên rà soát các loại giấy tờ văn bản cẩn thận, nhất là khi ký kết hợp đồng, tránh sai sót đáng tiếc khiến uy tín giảm sút, nghiêm trọng còn bị phạt tiền.
Tài vận có phần khởi sắc hơn. Ngoài nguồn thu chủ yếu thì bản mệnh vẫn có một số nguồn thu khác, tình hình tài chính khá ổn. Tuy nhiên, có một số món nợ từ trước mà người khác chưa trả cho bạn, bạn cần tìm cách để đòi lại chúng trước khi trở nên quá muộn.
Vì quá bận rộn với công việc mà chuyện tình cảm của tuổi Dậu xuất hiện nhiều vấn đề. Các cặp đôi có cảm giác lạnh nhạt, thiếu sự cảm thông, từ đó phát sinh nhiều xung đột. Người độc thân cần đề cao cảnh giác trước những lời tán tỉnh đường mật, tránh bị lừa gạt tình và tiền.

Tử vi tuổi Dậu tháng 12/2019 âm lịch

Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp tuổi Dậu 2019, ở tháng cuối cùng của năm Kỷ Hợi, cũng là tháng bản mệnh nhận được sự trợ giúp đắc lực của quý nhân Tam Hợp, công việc tiến triển thuận lợi, thu về không ít thành quả tốt lành.
Với tinh thần làm việc chăm chỉ, tuổi Dậu có những biểu hiện rất tốt, được giao cho các nhiệm vụ quan trọng, cấp trên tín nhiệm. Tuy vậy, nên cẩn thận kẻ xấu ở xung quanh. Trước mặt thì khen ngợi nhưng sau lưng lại nói xấu, phá hoại.
Áp lực tinh thần lớn khiến thể trạng của tuổi Dậu giảm sút. Hãy học cách cân bằng cảm xúc, giải tỏa căng thẳng để sức khỏe được ổn định lâu dài.
Loading...

Ket qua ngoai hang anh -SXMB sevelamer 800mg