Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo Thứ Hai ngày 21-08-2017

Mời các bạn cùng báo tạp chí phụ nữ xem tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Hai ngày 21/08/2017 của cung Bạch Dương, Song Ngư, Thiên Bình, Song Tử, Bảo Bình, Xử Nữ, Cự Giải, Sư Tử, Bọ Cạp, Ma Kết, Nhân Mã, Kim Ngưu…. dự đoán công danh, sự nghiệp, tình cảm, tài lộc…. hôm nay của 12 cung hoàng đạo.

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) Thứ Hai ngày 21/08/2017

Trong ngày hôm nay Bạch Dương sẽ đón nhận nhiều tin vui về phương diện học tập, công việc. Để có được thành quả này phải kể đến sự nỗ lực không ngừng nghỉ của bạn trong suốt khoảng thời gian qua, do đó đây là kết quả bạn xứng đáng nhận được.

Nếu hôm nay bạn gặp chuyện gì buồn hoặc việc trong ngày không được tốt. Vì vậy bạn hãy thử thay đổi kiểu tóc, nhuộm màu mới hoặc thay đổi phong cách thời trang xem sao nhé. Làm những điều mình thích và có phần nổi loạn một chút cũng khiến cho bạn thoải mái hơn nhiều đấy.

Con số may mắn hôm nay của Bạch Dương là : 12, 09

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5) Thứ Hai ngày 21/08/2017

Tử vi hàng ngày lichvansu.wap.vn cho biết, trong ngày Trăng non nên cá tính của bạn càng thêm thâm trầm và chín chắn, tất cả những người tiếp xúc với chòm sao này đều cảm nhận rõ sự ổn định vững vàng. Có thể nói, trong tập thể đây sẽ là nhân tố chống đỡ tinh thần và vực mọi người dậy khi khó khăn.

Kim Ngưu hiền lành, có nguyên tắc, chiếm trọn lòng tin của bàn bè, đồng nghiệp, lãnh đạo. Bất cứ chuyện gì giao cho bạn đều có thể hoàn toàn yên tâm, nhất định kết quả sẽ như dự kiến. Nhưng đôi khi bạn quá cố chấp với những điều mình cho là đúng mà không chịu linh động, rộng mở hơn để tiếp thu những điều mới mẻ.

Sức khỏe không ổn lắm do gồng mình gánh vác mọi chuyện, bạn không muốn phiền hà tới người khác. Nhưng nếu làm việc nhóm, làm bài tập thể, hoạt động dự án chung mà như vậy thì không những bản thân Ngưu chan chịu khổ mà chất lượng công việc cũng không tốt, một người không thể làm thay phần nhiều người được.

Con số may mắn hôm nay của Kim Ngưu là : 22, 68

tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-hai-ngay-21-08-2017

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6) Thứ Hai ngày 21/08/2017

Song Tử cần thận trọng trong tất cả các mối quan hệ nhé, sẽ có nhiều chuyện phức tạp xảy ra đó, bạn cần tùy cơ ứng biến. Nếu gặp phải vấn đề quá nan giải thì bạn cần bình tĩnh, nóng vội chỉ làm hỏng việc, suy nghĩ thật kỹ bởi mọi quyết định vào lúc này đều có thể dẫn tới những sai lầm.

Song Tử cũng cần dành thời gian dọn dẹp phòng ngủ của mình đi nhé, cuối tuần vì mải chơi bời tụ tập mà bạn không biết rằng mẹ bạn nhiều lần vào phòng và lắc đầu ngao ngán rồi đó.

Nghe nhạc là tốt, nghe nhạc giúp tinh thần trở nên thư thái hơn, tuy nhiên, nghe nhiều quá lại là chuyện không nên làm, không chỉ thiếu tập trung khi làm việc mà còn ảnh hưởng tới cả thính giác nếu Song Tử sử dụng tai nghe trong thời gian dài, bạn cần lưu ý điều này nhé.

Con số may mắn hôm nay của Song Tử là : 08, 15

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7) Thứ Hai ngày 21/08/2017

Tự tin là một điều rất tốt nhưng nếu như bạn biết cân nhắc thực tế và không nên thái quá thì không những bạn chẳng được khen ngợi mà lại còn bị chế nhạo đó. Lấy người khác mà làm bàn đạp tiến thân thì không phải là sở trường của Cự Giải đâu, đừng có cố mà học đòi theo người khác nhé.

Sức khỏe của bạn ngày hôm nay cũng không được ổn định lắm, đến cuối ngày bạn bắt đầu xuống sức sau một ngày dài bận rộn.

Con số may mắn hôm nay của Cự Giải là : 17, 24

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8) Thứ Hai ngày 21/08/2017

Loading...

Xem bói tình duyên lichvansu.wap.vn 12 cung hoàng đạo của Sư Tử chuyện tình cảm, bạn đang gặp phải nhiều bế tắc trong cuộc sống và mối quan hệ của 2 người đang dẫn đi vào những tranh cãi gay gắt. Tuy nhiên, bạn không cần phải che giấu cảm xúc của mình đâu, hãy cứ để nó tuôn trào ra theo lẽ tự nhiên nhé. Con người ai cũng có một giới hạn chịu đựng, đừng bao giờ ép buộc bản thân mình quanh quẩn trong những suy nghĩ tiêu cực.

Sư tử ơi! hôm nay sức khỏe của bạn không được tốt, có thể là do áp lực quá lớn khiến cho bạn mệt mỏi, không thiết tha ăn uống hay nghỉ ngơi. Nhưng việc thì làm cả đời nên bạn cần quan tâm tới sức khỏe của mình nhiều hơn nữa, đừng bao giờ buông thả bản thân mình. Con số may mắn của Sư Tử ngày 21/8/2017 là 35, 08

Con số may mắn hôm nay của Sư Tử là : 54, 78

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9) Thứ Hai ngày 21/08/2017

Mặt Trăng bắt đầu dịch chuyển từ cung Sư Tử sang cung Xử Nữ, báo hiệu cho một ngày bạn trở nên nhạy cảm và hay nghi ngờ. Tính thích soi mói, bới lông tìm vết lên tới đỉnh điểm, mọi cử chỉ hành động của những người xung quanh đều không thể lọt qua con mắt tinh tường và chỉ một chút không hài lòng thôi cũng đủ để thấy tổn thương.
Con gái thì mau rơi nước mắt, con trai thì cảm thấy yếu đuối tự ti là tâm lý chung của những người cung Xử Nữ. Trong công việc, trong học tập hay trong tình cảm bạn đều khó lấy lại được sự thăng bằng, suy nghĩ theo chiều hướng tiêu cực khiến mọi việc trở nên tồi tệ hơn hẳn so với thực tế.
Bạn cần phải có việc làm để không có thời gian nghĩ vớ vẩn. Hãy chạy bộ buổi sáng và buổi tối, vận động giúp cơ thể được giải phoáng hoàn toàn, tư tưởng thoải mái và mới mẻ hơn, tránh buồn phiền. Tích cực chơi những môn thể thao có cường độ mạnh sẽ là cách giảm stress rất hiệu quả đấy.

Con số may mắn hôm nay của Xử Nữ là : 18, 35

tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-hai-ngay-21-08-2017-1

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 22/10) Thứ Hai ngày 21/08/2017

Trong các mối quan hệ giao tiếp cũng như trong công việc, Thiên Bình đôi lúc không cần quá chi tiết nhé, điều này chỉ khiến đối phương cảm thấy khó chịu với bạn mà thôi. Nếu không may để xảy ra mâu thuẫn thì bạn nên là người chủ động làm lành trước nhé, một điều nhịn là chín điều lành mà?

Kết bạn là việc tốt, Thiên Bình nên tích cực ra ngoài và tham gia các hoạt động xã hội, hoạt động ngoài trời để gia tăng cơ hội kết bạn hơn nhé. Tuy nhiên cũng cần chú ý, không phải người bạn nào cũng tốt, nhất là với những người quá coi trọng vật chất.

Hệ tiêu hóa của Thiên Bình trong hôm nay có vẻ hoạt động không được tốt cho lắm, bạn không nên ăn quá no vào buổi tối nhé, nên ăn những đồ ăn chứa ít dầu mỡ và các chất cay nóng, như vậy sẽ tốt cho “sức khỏe” của dạ dày hơn.

Con số may mắn hôm nay của Thiên Bình là : 22, 69

8. Tử vi cung Bò Cạp (23/10 – 21/11) Thứ Hai ngày 21/08/2017

Chuyện tình cảm của Bọ Cạp đang có nhiều thay đổi, những người đang yêu nhau thường xuyên hờn giận vô cớ, bầu không khí lúc ngọt ngào lúc căng thẳng nên nếu như bạn không giải quyết tốt mọi chuyện thì tình trạng này còn có xu hướng kéo dài đấy.

Trong ngày hôm nay trước khi làm bất cứ chuyện gì thì Bọ Cạp cũng cần phải xem xét một cách kỹ lưỡng. Chậm mà chắc, bạn đừng nên vì vội vàng nhất thời mà phạm phải sai lầm nghiêm trọng nhé. Cẩn trọng trong từng lời nói và hành động không bao giờ là thừa đâu, Bọ Cạp ạ.

Con số may mắn hôm nay của Bọ Cạp là : 35, 87

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12) Thứ Hai ngày 21/08/2017

Khác với tử vi ngày 20/8/2017, hôm nay Mặt Trăng hợp với sao Thổ một góc 120 độ báo hiệu bạn nhận được sự giúp đỡ từ người thân, nhất là mẹ của mình. Đó có thể là sự giúp đỡ tài chính hoặc giúp đỡ về tinh thần, bạn dựa dẫm khá nhiều vào gia đình của mình.
Nhân Mã thực ra không phải người con thường xuyên ở nhà, họ thích bay nhảy, tìm kiếm sự tự do nhưng họ có kết nối khá mạnh với người thân. Ngày mà bạn cảm thấy mệt mỏi hoặc có điều lấn cấn trong lòng, cần sự tư vấn, lời khuyên thì hãy nhanh chóng liên lạc với gia đình, đó là chỗ dựa vô cùng vững chãi.
Tiến triển trong sự nghiệp đến một cách bất ngờ nhờ sự nhanh nhẹn và tinh tường của Mã Mã. Bạn nắm bắt thời cơ quá tốt, chỉ sau một dự án hoặc một ý tưởng đã nhận được sự tín nhiệm tuyệt đối từ cấp trên, con đường thăng tiến rộng thênh thang, tăng lương nhận thưởng cũng ở ngay trước mắt rồi.

Con số may mắn hôm nay của Nhân Mã là : 07, 32

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1) Thứ Hai ngày 21/08/2017

Công việc của Ma Kết trong hôm nay diễn ra khá tốt, tuy nhiên, bạn cũng cần đề phòng đồng nghiệp ghen tị mà chơi xấu nhé. Khi họ có thái độ coi thường bạn thì bạn càng cần phải tỏ ra tự tin và cố gắng phát huy hết năng lực của mình. Ma Kết cũng nên để ý hơn tới tâm tư của “người ấy” nhé, có thể họ đang có chuyện buồn khó nói đó.

Thật là đáng tiếc nếu trong một ngày thời tiết đẹp như hôm nay mà bạn lại không ra ngoài tận hưởng không khí trong lành. Nếu muốn chuyện tình cảm của mình cải thiện hơn thì những Ma Kết còn độc thân nên tích cực tham gia vào những hoạt động xã hội ngoài trời nhé.

Tinh thần của Ma Kết hôm nay thiếu tập trung nên bạn đừng dại mà nấu ăn hay làm việc gì tương tự nhé. Bởi trong quá trình làm việc, bạn lơ đãng mà để xảy ra những tai nạn nho nhỏ như đứt tay hay bỏng tay chẳng hạn, bạn cần chú ý nhé.

Con số may mắn hôm nay của Ma Kết là : 11, 27

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) Thứ Hai ngày 21/08/2017

Theo xem bói tử vi Phương Tây thì cung Bảo Bình ngày hôm nay phản ảnh nhịp sống của bạn bị đảo lộn bởi áp lực công việc. Mặc dù bạn đã cố gắng để lên kế hoạch nhưng có quá nhiều thứ khiến bạn phải phân tâm nên kết quả công việc không được tốt lắm.

Tài lộc của bạn sẽ không có biết động nhiều, nếu có khoản chi lớn cần cân nhắc kỹ lưỡng để đảm bảo chi tiêu của bạn không bị thâm hụt. Buổi tối bạn có thể tham gia cuộc hẹn hò với bạn bè hoặc dành cho mình khoảng thời gian bên gia đình nhé!

Con số may mắn hôm nay của Bạch Dương là : 36, 87

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3) Thứ Hai ngày 21/08/2017

Mặt Trăng đang ở cung Sư Tử mang cho bạn sự sôi động và sức hấp dẫn rực rỡ. Ở trong đám đông bạn là người nổi bật nhất, cuốn hút nhất, khiến người khác phái không thể không ngoái nhìn. Nhân duyên cũng từ đây mà đến, nhiều người muốn làm quen giao lưu kết bạn.
Song Ngư có sự tự chủ và tự tin khi làm việc, điều này giúp bạn phát huy tối đa năng lực của mình. Thêm chút nhạy cảm, tinh tế vốn có nên nhanh chóng nắm bắt tình hình, thay đổi cục diện theo hoàn cảnh, sáng tạo trong các tình huống cần thiết, gặt hái thành công ngoài mong đợi.
Ngư nhi hãy lưu ý hơn tới sức khỏe vì bạn đang dành thời gian làm việc quá nhiều. Tuy phát triển sự nghiệp là cần thiết nhưng đừng bỏ bê bản thân, cần nghỉ ngơi hợp lý, có thời gian thư giãn, tái tạo sức lao động. Tối nay hãy về nhà đúng giờ và cho phép mình tham gia vào một hoạt động giải trí nào đó.

Con số may mắn hôm nay của Song Ngư là : 02, 38

Loading...

Ket qua ngoai hang anh -SXMB sevelamer 800mg