Tử vi cung Sư Tử và Song Ngư thứ hai ngày 18/11/2019

Mời các bạn cùng Tapchiphunu.net.vn xem chi tiết tử vi thứ hai ngày 18/11/2019 của 2 cung hoàng đạo Sư Tử và Song Ngư về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên….

1/ Tử vi cung Sư Tử thứ hai ngày 18/11/2019

Hôm nay, xem bói hàng ngày thấy Sư Tử có điềm báo mâu thuẫn với đồng nghiệp. Chỉ vì bạn quá tin tưởng mà tâm sự đủ thứ chuyện của bản thân, nhưng mà bất ngờ bạn biết được họ lại đi rêu rao câu chuyện của bạn với những người khác.

Loading...

Điều này khiến tâm trạng của Sư Tử u ám cả ngày. Bạn cảm thấy thật sự thất vọng và giận dữ. Tuy nhiên, đây cũng là bài học để bạn nhận ra rằng đừng nên tin tưởng một ai đó quá vội vàng. Và trong cuộc sống, nên có những khoảng riêng, bí mật chỉ bản thân mình biết nhé.

Xem lịch âm dương thấy ngày tháng 10 âm lịch thời tiết lúc lạnh lúc lại hanh khô như thế này, Sư Tử đừng quên uống nước thường xuyên để chăm sóc cơ thể đấy nhé. Không chỉ để chống khát mà nước còn giúp làm ẩm da, hạn chế tình trạng lão hóa sớm.

2/ Tử vi cung Song Ngư thứ hai ngày 18/11/2019

Song Ngư nên kiểm soát tính nóng nảy của mình. Có thể bạn không có ý xấu nhưng lời nói trong lúc nóng giận lại có thể làm tổn thương người khác, tốt nhất nếu không bình tĩnh được thì nên kiệm lời. Khi bạn cảm thấy không hài lòng vì những thứ mà bản thân đang có và cứ muốn sở hữu thêm thật nhiều thì sẽ càng sinh ra chán nản với công việc, cuộc sống.

Xem bói tình duyên, để giữ gìn hôn nhân hạnh phúc, Song Ngư đừng nên chuyện gì ở trong nhà cũng mang ra kể hết người này tới người kia. Niềm tin là cốt lõi của bất kì mối quan hệ nào. Nếu niềm tin bị phá vỡ, nguy cơ tình cảm của cả hai cũng sẽ gặp trục trặc.

Xem tử vi 2020 cho biết hôm nay Song Ngư hãy nhớ rằng trung bình người trưởng thành cần 2 lít nước mỗi ngày. Để tránh thiếu nước, dù có khát hay không, mỗi ngày bạn đều duy trì thói quen này. Lưu ý cuối cùng là nước đun sôi để nguội là tốt nhất, đừng uống những loại nước có chứa nhiều đường và các chất hóa học mà ảnh hưởng tới sức khỏe.

Loading...

Ket qua ngoai hang anh -SXMB sevelamer 800mg