Tự làm wax tẩy lông bằng mật ong cực đơn giản

Là con gái luôn có một nỗi lo khi rơi vào tình trạng ” rừng rậm “. Bạn có một làn da trắng nhưng lại không dám diện những mốt quần áo sexy bởi đám vi vi-ô-lông đáng ghét này . Hôm nay chuyên mục khéo tay của tapchiphunu.net.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tự làm wax tẩy lông bằng mật ong cực đơn giản . Mời các bạn cùng theo dõi!

 Thành phần của công thức:

– đường (khoảng 250g)
– nước (khoảng 7ml)
-Nước ép của một nửa quả chanh
-200g ly mật ong

Cách làm :

Loading...

 Bước 1 : Nấu chảy đường

Bạn hãy nấu đường sao cho chúng chảy nước ra .Dùng xoong hoặc chảo dày nhé, cho đường vào và đun với lửa to nhưng không khuấy. Trong quá trình đó, dùng ấm nước hay gì đó (dạng vòi) và rót vào trong chảo, rót đều dạng vòng xoáy và nhớ là rót nhẹ nhàng để lấy ít nước thôi nhé. Chờ đến khi đường tan chảy và giống caramen thì tiến hành bước 2.

Khuấy đều đường
Khuấy đều đường

 Bước 2 :  Thêm chanh và mật ong

Khi dung dịch đường đang sôi và tạo bọt thì bạn cho chanh và mật ong vào ,sau đó khuấy đều .Lúc này dung dịch đường đang sôi và tạo bọt rất nóng nên bạn cần cẩn thận

Bước 3 : Khuấy hỗn hợp

Tiếp tục khuấy hỗn hợp cho đều cho đến khi chúng sánh lại và thành một hỗn hợp đồng nhất . Nếu hỗn hợp của bạn sau khi làm quá đặc, có thể cho thêm một chút nước khi vẫn đang đun nhé.

Để hỗn hợp thành một khối đồng nhất
Để hỗn hợp thành một khối đồng nhất

Bước 4: Để hỗn hợp thành cục

Theo dõi kỹ để không làm hỏng hỗn hợp wax lông, khi caramel chuyển từ vàng nhạt sang nâu, hãy thử lại như trên để kiểm tra, nếu giọt đường không chảy và lồi trên đĩa, có thể vê lại thành cục (dạng kẹo dẻo) thì hãy tắt lửa.

 

 

Loading...

Ket qua ngoai hang anh -SXMB sevelamer 800mg