Trường hợp đặc biệt : Vợ và bồ nhí hợp tác đánh chồng lăng nhăng tả tơi

Tin tức phụ nữ : Trong khi người chồng bị vợ và người tình đánh đập, làm nhục, những người xem bao gồm cả trẻ em đứng cười nhạo.

Đoạn video bắt đầu được chia sẻ lên mạng xã hội Trung Quốc vào cuối tuần trước. Sự việc xảy ra tại một nơi công cộng. Người đàn ông trong video ghi lại được cho là đã lừa dối cả vợ lẫn bồ nhí của ông ta và đi lăng nhăng với một người khác.

Người vợ và cô bồ nhí đã hợp tác với nhau cùng đi tìm người đàn ông này và dạy cho ông ta một bài học.

Quá bực tức vì thói lăng nhăng của chồng, người vợ đã dùng một chiếc ghế gỗ đập ông ta nhiều lần. Chưa dừng lại ở đó, bà vợ còn cố dùng hết sức để kéo quần chồng mình xuống trước mặt nhiều người. Vì bị đau và mất mặt nên người chồng đã phản công lại.

Hình ảnh người chồng bị đánh được cắt ra từ clip
Hình ảnh người chồng bị đánh được cắt ra từ clip

Ban đầu, cô bồ nhí giúp người vợ giữ ông chồng lại để trừng trị nhưng khi thấy quần áo ông ta đã “tả tơi”, trên người bị thương khá nhiều thì cô này lên tiếng khuyên ngăn để bà vợ tha cho người đàn ông trở về nhà.

Cuộc đụng độ, cãi vã ồn ào khiến những cư dân và người qua đường vô cùng sửng sốt, chú ý nhưng hầu như chẳng ai có ý định khuyên ngăn hai người phụ nữ, thậm chí nhiều người còn cảm thấy hả hê cười nắc nẻ. Đoạn clip được đăng tải vào ngày 5/8, đến nay đã có hơn 5 triệu lượt xem trên Weibo (một trang mạng xã hội nổi tiếng ở Trung Quốc). Bên cạnh đó, cư dân mạng cũng đưa ra nhiều ý kiến trái chiều về vụ việc này. Hầu hết mọi người đều tỏ ra thích thú, đồng tình với hai người phụ nữ này khi họ cùng hợp sức trừng trị gã đàn ông lăng nhăng. Bởi theo lẽ thông thường, khi chồng ngoại tình các bà vợ thường đổ hết mọi tội lỗi và đánh đập người thứ ba.

Dù nhiều người chứng kiến nhưng không ai ngăn cản
Dù nhiều người chứng kiến nhưng không ai ngăn cản

Trước nay toàn thấy mấy bà vợ đánh nhau với bồ nhí, lần đầu tiên tôi thấy vợ cùng người thứ ba đánh đập chồng. Đáng đời gã đàn ông lăng nhăng, phải đánh cho chừa thói trăng hoa”, một cư dân mạng bình luận.

Trước nay toàn thấy mấy bà vợ đánh nhau với bồ nhí, lần đầu tiên tôi thấy vợ cùng người thứ ba đánh đập chồng. Đáng đời gã đàn ông lăng nhăng, phải đánh cho chừa thói trăng hoa”, một cư dân mạng bình luận.

“Phải có những người phụ nữ như thế này thì đàn ông mới không dám ngoại tình. Các chị em phụ nữ nhìn đây mà học hỏi, đừng mãi đổ lỗi cho người thứ ba nữa trong khi đàn ông mới là người đáng đánh nhất”, chia sẻ của một người dùng mạng xã hội.

Loading...

Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có nhiều ý kiến cho rằng hành vi này của người vợ là không nên vì như vậy chỉ khiến đàn ông thêm xấu hổ, gia đình dễ đổ vỡ hơn mà thôi. “Dù sao đi nữa, cũng không nên làm xấu mặt đàn ông trước bàn dân thiên hạ như vậy. Còn thiếu gì cách để giải quyết”.

Loading...

"Thông tin chúng tôi cung cấp ở bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo, không thể thay thế cho lời khuyên chuyên nghiệp hoặc quyết định chính thức."

Ket qua ngoai hang anh -SXMB sevelamer 800mg