Top cung hoàng đạo có phản ứng tiêu cực sau khi chia tay

Yêu một người nhiều lắm, yêu đến hơn cả bản thân mình, nên sau khi chia tay với người yêu thì thường đau khổ vật vã thậm trí có những phản ứng tiêu cực . Đó là những cung hoàng đạo nào? Mời các bạn cũng báo phụ nữ điểm danh nhé!

1/ Cung hoàng đạo Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Theo dõi tử vi hàng ngày bạn sẽ thấy Kim Ngưu là chòm sao mà khi đối diện với việc chia tay sẽ cực kì lãnh đạm, không biểu hiện bất cứ điều gì, thậm chí lời chia tay cũng không nói ra, khiến đối phương cảm thấy bối rối. Ấy là bởi, Kim Ngưu rất khó mở lòng nên khi đã yêu thì không dễ thay đổi, một khi thay đổi thì không còn đường vãn hồi. Nên khi chuyện tình yêu tan vỡ họ sẽ dùng bề ngoài lãnh đạm để che giấu tâm tư, bảo vệ trái tim mình.

cung-hoang-dao-chia-tay-voi-suy-nghi-tieu-cuc

2/ Cung hoàng đạo Ma Kết (22/12 – 20/1)

Cách xử lý kết thúc một cuộc tình của Ma Kết thoạt nhìn có thể thấy đơn giản, gọn nhẹ nhưng thực chất lại khiến đối phương cảm thấy tổn thương sâu sắc.

Xem bói lichvansu thấy thái độ lạnh lùng nhưng lại dùng những lời nói, hành động vô tình đả kích người khác, đến khi bản thân cảm thấy hết hi vọng mới thôi.

3/ Cung hoàng đạo Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Cung Bọ Cạp rất chân thành và chung thủy trong tình yêu, họ sẵn sàng gắn kết với người yêu một cách mật thiết, không rời, đồng thời hi vọng đối phương cũng thế. Trông vẻ ngoài của họ có vẻ lạnh lùng nhưng Bọ Cạp lại là cung hoàng đạo hết sức quan tâm đến người mình yêu.

Loading...

Chính vì thế, xem tuoi thấy sau khi chia tay, đặc biệt là khi Bọ Cạp phát hiện ra đối phương phản bội và lừa dối mình, họ sẽ không bao giờ tha thứ cho đối phương, thậm chí còn phản ứng rất tiêu cực, nổi nóng, nghĩ kế trả thù, thậm chí là sử dụng bạo lực nữa.

Loading...

Ket qua ngoai hang anh -SXMB sevelamer 800mg