Top 5 cung hoàng đạo lụy tình đến phát điên cuối năm 2017

Những  cung hoàng đạo này một khi yêu ai đó thì khó lòng có thể dứt ra được, họ là người rất chung thủy trong tình yêu thậm chí họ sẵn sàng hi sinh tất cả vì người mình yêu mà không mong được báo đáp . 

 Top 1: Nhân Mã

Vẻ bề ngoài phóng khoáng ,yêu đời của Nhân Mã rất dễ khiến người khác bị mắc lừa  Nhiều người thường nghĩ đàn ông Nhân Mã là một đứa trẻ ham chơi và vô trách nhiệm. Điều đó có phần đúng vì Nhân Mã không thích bị trói buộc, nhưng kỳ thực những người này thường là kẻ khờ khạo trong tình yêu, còn nữ Nhân Mã thì một khi yêu ai là khó lòng dứt ra được , vẫn bị trói buộc bưởi những tình cảm xưa cũ mà khó lòng thoát ra được .

Một khi đã yêu ai thì Nhân Mã bất chấp tất cả để chiếm trọn trái tim đối phương. Nhân Mã đặt cược mọi thứ vào người ấy như một ván bài may rủi, khi thất bại trong cuộc chinh phục ái tình này, sự hụt hẫng, buồn khổ sẽ đeo đẳng Nhân Mã mãi đến tận cuối năm nay.

Top 5 cung hoàng đạo dễ lụy tình đến phát điên
Top 5 cung hoàng đạo dễ lụy tình đến phát điên

 Top 2: Bảo Bình

Bảo Bình vốn là một người khá cầu kỳ, đối với tình yêu cũng như vậy. Sau khi khó khăn lắm mới chọn được một đối tượng vừa ý, mặc dù biết đối phương không yêu mình, Bảo Bình vẫn có thể chấp nhận vì cậu ấy muốn chịu trách nhiệm về sự lựa chọn của mình. Cậu ấy sẽ theo đuổi sự lựa chọn của mình đến cùng cho dù nhiều lần bị đối phương từ chối không thương tiếc . Những Bảo Bình à hãy cẩn thận cuối năm nay nhé vì có thể người ấy sẽ đi lấy vợ hoặc lấy chồng đấy ,thế nên hãy đi tìm hạnh phúc riêng cho mình dần đi ,đừng theo đuổi những thứ  tình yêu vô vọng như vây nữa nhé !

 Top 3: Cự Giải 

Cự Giải thực ra là một người rất lụy tình .Cự giải khi đã yêu ai đó thì họ “khắc cốt ghi tâm” tình yêu này cho tới lúc họ không còn tồn tại nữa. Ẩn sau sự dụt dè và hiền lành của mình họ có một cách yêu trái ngược hoàn toàn. Sẵn sàng hi sinh và làm mọi thứ để giúp đỡ, bảo vệ người mình yêu. Mọi thứ đều rất âm thầm. Yêu một Cự Giải, nếu bạn chú ý một chút thì bạn sẽ tận hưởng được khá nhiều thứ ngọt ngào mà không  quá sến đấy nhé . Vì vậy hãy biết trân trọng khi yêu Cự Giải nha vì cuối năm nay Cự Giải có thể bị người yêu bỏ không thương tiếc đó nhé !

Top 5 cung hoàng đạo dễ bị tình yêu làm cho phát điên
Top 5 cung hoàng đạo dễ bị tình yêu làm cho phát điên

Top 4 : Ma kết 

Độ chung tình Ma Kết luôn dũng cảm theo đuổi tình yêu của mình. Trên con đường theo đuổi tình yêu cậu ấy sẽ gặp trắc trở và những tổn thương. Sau khi bị tổn thương, Ma Kết có thể sẽ mất đi niềm tin đối với tình yêu, nhưng khi tính đến chuyện kết hôn thì cậu ấy vẫn sẽ chọn một người để kết hôn, còn về phần người đó có yêu mình hay không thì cũng không quan trọng.  ma kết là một người lụy tình đến phát điên như vậy đấy .

 Top 5: Thần Nông

Luôn tỏ ra là một kẻ lạnh lùng và mạnh mẽ. Để mọi người thấy rằng nếu đắc tội với Thần Nông thì bạn chỉ có thể nhận sự tổn thương. Và mọi thứ bạn nhận được khi yêu một Thần Nông lại là một cảm giác mãnh liệt khác. Bạn sẽ thấy ngôn ngữ tình yêu của Thần Nông nhẹ nhàng và tình cảm hơn nhiều. Họ sẵn sàng níu kéo bạn kể cả bạn là kẻ bỏ họ đi và ruồng bỏ họ. Nhưng hay nhớ, đừng quá tuyệt tình với Thần Nông khi bạn là kẻ bỏ đi vì Thần Nông khá tiêu cực trong việc chia tay đó. Ví thế Thần Nông sẽ là một người rất lụy tình trong tình yêu và trong bất cứ mối quan hệ nào họ đang theo đuổi

Trên đây là top 5 cung hoàng đạo  lụy tình nhất  cuối năm 2017 mà chuyên mục bói vui  muốn chia sẻ với các bạn ,bài viết chỉ mang tính chất tham khảo thôi nhé !

Loading...

 

Loading...

Ket qua ngoai hang anh -SXMB sevelamer 800mg