Top 3 cung hoàng đạo giỏi đóng kịch nhất

Trong 12 cung hoàng đạo, cung hoàng đạo nào có khả năng ” diễn xuất” tài ba , giỏi đóng kịch nhất. Hãy cùng báo phụ nữ điểm danh nhé!

Top 1 : Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Loading...

Cung Xử Nữ thường được cho là những người trong sáng, suy nghĩ giản đơn. Thế nhưng, ít ai biết được rằng, cũng có những Xữ Nữ cực kì yêu thích việc giả khờ, làm ra vẻ chưa biết gì cả, trong khi mọi chân tơ kẽ tóc của sự việc họ đã đều nắm rõ cả rồi.

Đặc biệt xử nữ rất kín đáo, ít biểu lộ cảm xúc của mình nên người khác khó lòng có thể đoán biết được cảm xúc của họ. Có khi bạn thấy họ vui đùa, vẫn cưới nói biết đâu là họ đang đè nén, che đậy những nỗi buồn trong lòng mình đấy

top-cung-hoang-dao-gioi-dong-kich

Top 2: Song Tử (21/5 – 21/6)

Xem boi tu vixemtuoi thấy cung Hoàng đạo Song Tử rất giỏi “đeo mặt nạ” và diễn kịch. Nếu thực sự đang muốn trêu đùa ai đó, Song Tử sẽ giả vờ ngờ nghệch, ngốc nghếch để làm như mình chẳng biết gì cả. Song Tử dường như được đào tạo để làm một diễn viên xuất chúng.

Họ vẫn luôn nở nụ cười trên môi mặc dù trong lòng có thể chất chứa nhiều tâm tư và nỗi niềm thầm kín. Bề ngoài bất cần nhưng mà nếu đã quan tâm đến vấn đề gì thì sẽ cực kỳ quan tâm, đó chính là thói quen của song Tử ta

Top 3: Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình luôn tỏ ra là mình  kiên cường và lạnh lùng, nhiều khi điều đó khiến cho người khác cảm thấy họ thật khó gần. Tuy nhiên, Bảo Bình không phải là người hay lừa dối. Thứ họ đang lừa dối, có lẽ chính là cảm xúc của bản thân mình. Đau đớn, khó chịu hay tức giận, Bảo Bình chẳng bao giờ nói ra. Sau tất cả, Bảo Bình vẫn mỉm cười, giả vờ rộng lượng, giả vờ an yên, giả vờ bình thản.

Nguồn : Tổng Hợp

Loading...

Ket qua ngoai hang anh -SXMB sevelamer 800mg