Tôi phải làm gì bây giờ khi anh nỡ bỏ rơi lúc tôi đang mang thai

Đó là tâm sự của một cô gái trẻ vì quá tin mà giờ nhận về trái đắng : Vì quá tin tưởng anh nên tôi đã không ngần ngại mà làm theo tất cả những gì mà anh muốn. Để rồi giờ đây khi tôi đang mang thai đứa con của anh, thì anh lại phũ phàng nói muốn rời xa..

Tôi và anh quen nhau thông qua một chiến dịch tình nguyện do trường tổ chức mà công ty anh là đơn vị tài trợ cho chương trình. Tôi, một cô gái xinh xắn năng động và đầy nhiệt huyết. Anh, một chàng trai tuấn tú, ga lăng có nụ cười tỏa nắng. Và chúng tôi như một cặp trời sinh, nổi bật nhất trong cả đoàn. Cũng chính lần gặp gỡ định mệnh đó đã đưa tôi đến bên anh.

Tôi đã dọn về sống chung cùng anh để tiệt kiệm chi phí sinh hoạt và hai đứa được gần nhau hơn. Đương nhiên gia đình anh biết nhưng không hề cấm cản. Bố mẹ anh cũng tỏ ra quý mến tôi, thuyền xuyên lên chơi, thăm nom và chăm sóc chúng tôi. Hai bác gửi cả em trai anh lên thi đại học, trọ học cùng. Chúng tôi sống vui vẻ, hòa thuận, tình cảm. Tôi về nhà anh chơi nhiều lần, được gia đình anh đưa cả về bên nội, bên ngoại, cô dì chú bác nhà anh đều biết và hay hỏi thăm tôi.

Loading...
bị bỏ rơi khi đang mai thai
Ảnh minh họa

Cuộc sống của chúng tôi có lẽ sẽ cứ thế mà trôi đi, nếu như không có sự xuất hiện của một sinh linh bé nhỏ, một cơ thể đang lớn dần trong tôi từng ngày. Ngày biết mình có thai tôi thực sự cũng rất lo sợ, thế nhưng nghĩ tới việc được sinh con cho anh, được làm vợ của anh tôi lại thấy hạnh phúc vô bờ bến.

Tôi báo tin này cho anh, thế nhưng anh không hề tỏ thái độ gì. Cuối tuần đó anh đưa tôi đi khám và dặn dò tôi ăn uống nghỉ ngơi, anh còn khuyên tôi bỏ thai đi. Tôi năm nay đã 30 tuổi, anh 32, yêu và chung thủy với anh đã bao nhiêu năm nay. Đây cũng là lần đầu tiên tôi có thai, là giọt máu của anh, ấy vậy mà anh nhất định bắt tôi phải bỏ. Anh đưa ra rất nhiều lý do, nào là khó khăn, kêu than mệt mỏi, rồi áp lực, nhưng mọi lý lẽ cuối cùng cũng chỉ với mục đích bắt tôi phải bỏ thai.

Thế nhưng tôi đã quyết nhất định sẽ không bỏ con, tôi chờ đợi một đám cưới. Nhưng nếu anh có không cưới tôi thì cũng không bỏ đứa con này, tôi sẽ làm mẹ đơn thân.  Giờ thai được hơn 8 tuần, anh vẫn nhất định bắt tôi bỏ, rồi bỏ đi.

bị bỏ rơi khi đang mai thai
Ảnh minh họa

Kể từ hôm đó tới nay anh đi không về nhà, tôi đã cố liên lạc với anh nhưng cũng không được, khi tới công ty anh tìm thì mọi người nói anh đi công tác, nhưng tôi biết rằng chẳng qua anh đang tránh mặt tôi, trốn tránh trách nhiệm với tôi và con.

Giờ tôi thật sự bế tắc, tha thiết mong đứa con này. Nó là con anh, dù những gì anh đã làm, đã đối xử, tôi vẫn rất yêu anh. Tôi rất muốn có con thế nhưng lại không đủ dũng cảm, bản lĩnh và sự tự tin để có thể sinh con mà chưa có chồng. Còn gia đình tôi, bạn bè đồng nghiệp, tôi không biết phải đối diện với mọi thứ ra sao.

Gia đình tôi tuy không giàu có nhưng nền nếp, gia giáo, nghiêm khắc. Tôi vẫn mong, vẫn hy vọng anh sẽ nghĩ lại, sẽ vì những tình cảm đã có để quay lại. Anh vẫn nhất định không muốn gặp, ép tôi phải bỏ con.

Loading...

Ket qua ngoai hang anh -SXMB sevelamer 800mg