Thế nào là yêu đúng người?

Thế nào là yêu đúng người? Đây là câu hỏi được không ít chị em hỏi và đưa ra nhiều ý kiến trái chiều khác nhau. Luôn muốn có một người để yêu nhưng lại sợ ‘yêu lầm’ bởi giờ đây không phải chàng trai nào cũng thật lòng dành tình yêu cho bạn. Hôm nay chuyên mục Tâm sự của Tapchiphunu.net.vn sẽ đưa ra một số lời khuyên cho chị em về vấn đề này.
1. Phụ nữ phải nhớ chọn người đàn ông không phải là có tiền, đẹp trai , nói dẻo, nói hay hay trí tuệ năng lực đến đâu, thích giúp đỡ người khác như thế nào.. nhưng nếu anh ta không thương bạn thì tất cả chỉ là vô dụng. Vậy điều mà bạn cần chọn ở người đàn ông đó là gì? Đó chính là anh ta phải yêu thương bạn thật lòng

2. Bác sĩ tâm lý dành cho phụ nữ một lời khuyên chân thành: “Cho dù cô có thích người đó thế nào, trong tình yêu người chủ động nhất định phải là đàn ông. Nếu người đàn ông đó không chủ động, thì thà bỏ lỡ còn hơn.”

3. Mình có đọc được 1 lời khuyên của 1 người cha nói với con gái: ” Có người phù hợp với con con không yêu, một số người yêu con nhưng con lại thấy không phù hợp, Đừng nghe những gì anh ta nói, hãy xem cách anh ta hành động. Muốn biết người đó có phù hợp hay không đừng hỏi anh ta mà hãy hỏi chính bản thân con. Một người dù tốt đến đâu nhưng phải khiến con rơi bao nhiêu nước mặt liệu có đáng không? Một người luôn làm con cười, cho dù phải chịu khổ cũng đáng. Thà cười tươi chịu khổ còn hơn hưởng thụ trong nước mắt.”

Loading...

4. Cô gái ơi hay tìm một người đàn ông chịu đặt ảnh của bạn trong bí tiền của bạn, dám viết về bạn trên mạng xã hội, người đàn ông dám để bạn biết tất cả về anh ấy. Người đàn ông khi bạn dỗi và đòi chia tay thì sẽ luôn ôm chặt bạn từ phía sau và dám chịu trách nhiệm với bạn cả đời.

5. Nếu có một mối tình bạn hãy xem điều đó có khiến bạn trở nên tốt hơn hay không? Nếu không bạn tiếc rằng bạn đã chọn nhầm người. Nếu người đó thực sự yêu bạn, thì dù anh ta có phải chịu đựng bạn như thế nào cũng không bao giờ rời xa bạn. Sẽ có 1 kết quả tốt đẹp cho 1 tình  yêu đích thực. Người cùng bạn đi đến cùng, mới là tình yêu đích thực. Thời khắc hạnh phúc nhất của bạn chính là tìm được đúng người , anh ấy chiều chuộng bạn, bao dung thói quen của bạn, đồng thời sẽ yêu tất cả những điều thuộc về con người bạn.

7. Có 2 loại đàn ông yêu bạn. 1 người muốn cùng bạn đi qua một đoạn đường và người đàn ông bên bạn cả đời yê bạn. Vậy nên người đàn ông cùng đi một đoạn đường sẽ yêu bạn đến chết đi sống lại; bởi vì anh ta chỉ cần yêu qua bạn, ngủ qua với bạn, và vứt bỏ bạn. Thế mới nói đàn ông tốt chăm sóc cho cuộc sống của bạn, đàn ông tồi chăm sóc cho tình cảm của bạn.

8. Tổn thương mà đàn ông gây ra cho phụ nữ, không nhất định là anh ta yêu người khác, mà anh ta khiến cô ấy thất vọng mỗi khi cô ấy trông chờ, khi cô yếu đuối không dành cho cô niềm an ủi cần có.

9. Người đàn ông thông minh sẽ chiều chuộng người phụ nữ của mình tới vô pháp vô thiên, khiến những người đàn ông khác chịu không nổi tính xấu của cô ấy. Người đàn ông ngốc nghếch sẽ dùng tính xấu của mình khiến người phụ nữ của mình trở nên chán ghét với tất cả những tên đàn ông tới xoăn xoe nịnh bợ.

10. Cô gái ơi hay nhớ: “Thà tìm một người đàn ông không có quá nhiều tiền nhưng thoải mái đưa tiền cho bạn tiêu, cũng không cần tìm một người đàn ông rõ ràng có nhiều tiền nhưng lại kì kèo từng đồng với bạn. Ở thời đại ai ai cũng mẫn cảm với tiền bạc này, người chịu móc tiền mồ hôi nước mắt của mình đưa bạn mới chứng tỏ thật lòng yêu bạn, bởi vì những người kiệt xỉ mãi mãi chỉ yêu bản thân mình thôi.

11. Hãy tìm một người đàn ông mà bạn có thể dốc bầu tâm sự, dù cuộc sông có khó khăn cực khổ như thế nào? Anh ấy cũng sẽ luôn lắng nghe tâm sự của bạn dù bạn không có tâm sự gì cả

Loading...

One thought on “Thế nào là yêu đúng người?

Comments are closed.

Ket qua ngoai hang anh -SXMB sevelamer 800mg