Thái Lan đối diện nguy cơ mất quyền đăng cai VCK U23 châu Á 2020

Thái Lan đối diện nguy cơ mất quyền đăng cai VCK U23 châu Á 2020; Tuyển Thái Lan rủng rỉnh tiền.

Thái Lan đối diện nguy cơ mất quyền đăng cai VCK U23 châu Á 2020

báo thể thao 24h đưa tin, dù để thua đội tuyển Việt Nam ở vòng loại, nhưng “Bầy voi chiến” vẫn có suất tham dự giải đấu này với tư cách là nước đăng cai.

Để chuẩn bị tổ chức VCK U23 châu Á 2020, Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) đã triển khai cải tạo bốn Sân vận động (SVĐ) gồm SVĐ Chiang Mai 700th Anniversary, SVĐ quốc gia Rajamangala ở Bangkok, SVĐ Thammasat ở Rangsit và SVĐ Tinsulanonda ở Songkhla.

Tuy nhiên, quá trình nâng cấp các SVĐ đã nhiều lần được Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) nhắc nhở vì không đảm bảo tiến độ theo yêu cầu. Tin thể thao mới nhất, Cục Thể thao Thái Lan (SAT) đã thông báo cho AFC rằng, SVĐ Chiang Mai 700th Anniversary sẽ không thể tổ chức các trận đấu của Giải vô địch U23 châu Á 2020.

Thái Lan đối diện nguy cơ mất quyền đăng cai VCK U23 châu Á 2020

Tuyển Thái Lan rủng rỉnh tiền

Phen này tuyển Thái giàu quá rồi. Theo Siam Sport, sau khởi đầu thuận lợi tại vòng loại World Cup 2022, tuyển Thái Lan đã nhận thưởng đậm. Tổng cộng, đội được các nhà tài trợ, Liên đoàn bóng đá (FAT) thưởng 9 triệu baht (hơn 6,8 tỷ đồng). Đây con con số rất lớn.

Loading...

Theo tin thể thao 24h đưa tin, nếu Thái Lan thắng trận thì mỗi bàn thắng ghi được sẽ được thưởng… 3 triệu baht (hơn 2,2 tỷ đồng). Vì thế, khi thầy trò Nishino đánh bại Indonesia 3-0 mới đây, họ nhận được tổng cộng 9 triệu baht.

Đây là hình thức treo thưởng độc đáo, khuyến khích tập thể đội bóng chơi tấn công, tích cực tìm bàn thắng. Hiện tại, hàng công của tuyển Thái Lan không được đánh giá cao khi thiếu 1 trung phong đẳng cấp. Đây là 1 trong những điểm yếu mà HLV Nishino phải giải quyết trong thời gian tới.

Loading...

"Những thông tin được cung cấp dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng rằng thông qua những thông tin này bạn sẽ có thể hiểu biết nhiều hơn về lĩnh vực thể thao."

Ket qua ngoai hang anh -SXMB sevelamer 800mg