Rooney nói gì về tin đồn phản loạn ở MU

Trước tin đồn phản loạn ở MU, Wayne Rooney tự tin khẳng định các cầu thủ Quỷ đỏ vẫn đang chiến đấu hết mình vì người thầy Bồ của mình. 

Những trận đấu gần đây, Quỷ đỏ đã hồi sinh mạnh mẽ. Họ đang có kqbd vô cùng ấn tượng với 3 trận bất bại liên tiếp, trong đó có 2 chiến thắng trước Newcastle và Everton.

Rooney nói gì về tin đồn phản loạn ở MU
Wayne Rooney khẳng định các cầu thủ Quỷ đỏ vẫn đang chiến đấu hết mình vì Mourinho

Dù không còn ở Man United lúc này nhưng chia sẻ trên tin thể thao, Wayne Rooney vẫn tự tin khẳng định các cầu thủ đang chiến đấu vì Mourinho.

“Dĩ nhiên Man United đang trải qua một quãng thời gian khó khăn vào lúc này. Nhưng Mourinho là một HLV kinh nghiệm. Và tôi nghĩ một vài cầu thủ cần phải cải thiện phong độ của họ hơn nữa.

Tôi không nghĩ có bất kỳ cầu thủ nào, đặc biệt là ở Man United không muốn thi đấu vì Mourinho. Tôi chắc rằng họ đều đang nỗ lực hết sức trên sân tập để mang những kết quả tốt trở lại với đội bóng

Hy vọng rằng Man United có thể giữ vững được phong độ hiện tại, thắng thêm một vài trận đấu và gây áp lực lên nhóm đầu bảng. Tất cả chúng ta đều muốn được thấy Man United nằm trong nhóm dẫn đầu.

Loading...

Theo kinh nghiệm của tôi thì tôi chưa bao giờ nhìn thấy hay nghe thấy một cầu thủ nào không muốn thi đấu chỉ vì họ mâu thuẫn với HLV. Tôi không nghĩ bạn có thể làm thế khi đang là một cầu thủ chuyên nghiệp. Bạn cần phải tôn trọng đội bóng, tôn trọng các CĐV và tôn trọng đồng đội.”

Hiện tại, Man United vẫn đang vật lộn ở vị trí thứ 8 sau 10 vòng đấu tại lich thi dau bong da anh, kém hai đội đầu bảng là Man City và Liverpool với 9 điểm. Nhưng với dấu hiệu khởi sắc hiện tại cho thấy Quỷ đỏ đang hồi sinh mạnh mẽ.

Loading...

"Những thông tin được cung cấp dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng rằng thông qua những thông tin này bạn sẽ có thể hiểu biết nhiều hơn về lĩnh vực thể thao."

Ket qua ngoai hang anh -SXMB sevelamer 800mg