Hé lộ diễn biến “Quỳnh búp bê tập 11”: Cảnh hùng hổ tìm xử My Sói

Quỳnh búp bê tập 11 được hé lộ Cảnh nhận ra âm mưu của My Sói và đến nhà trọ xử tội. Quỳnh không được gặp con trai nhưng Cảnh đã tiết lộ một vài tin cho Quỳnh.

Diễn biến “Quỳnh búp bê” tập 11

Kế hoạch của My Sói quá hoàn hảo với ông chủ Cấn nhưng với Cảnh thì không thể qua khỏi mắt.  My Sói đã khiến Quỳnh và Cảnh rơi vào tình thế khó lường về mối quan hệ giữa hai người trước mặt ông Cấn. Họ hiểu lầm nhau và trở nên rạn nứt khi bị hiểu nhầm. My Sói quá mưu quyệt khi một tay che cả bầu trời khiến tất cả đều lao đao như trong tập 10 vừa phát sóng.

Quỳnh bị mất con nhưng bị đe dọa và vẫn phải đi tiếp khách trong tình trạng mệt mỏi và nhiều khách. Cảnh đưa Quỳnh về tới nhà trọ thấy Quỳnh mệt mỏi về con nên đã thông báo cho Quỳnh biết về thông tin con trai của cô sau khi bị bắt: “Nó vẫn khỏe, cô đừng lo lắng quá. Thằng bé sẽ không sao cả đâu

Khi nghe Cảnh nói xong, Quỳnh vội quay lại cuống quýt hỏi và muốn gặp con trai của mình sau bao ngày thương nhớ: ” Nó đang ở đâu, anh có thể giúp tôi cho tôi gặp nó một chút được không, chỉ một chút thôi?

Loading...

Nhưng thực sự Cảnh cũng chỉ tiết lộ được đến thế mặc dù có tình cảm với Quỳnh nhưng Cảnh vẫn sống là chính anh như trước kia không thể hiện ra ngoài khi Quỳnh van xin được gặp con. Cảnh lạnh lùng bảo: “Đó là lệnh nhưng tôi hứa sẽ không để ai làm hại tới con cô.” Rồi Cảnh rời đi…

Sáng hôm sau, Cảnh đã nghĩ lại mọi việc từ hôm My Sói đến phòng và nhận ra chính bà ta đã dàn mưu tính kế đưa cả 2 vào tròng. My Sói chính là người đứng sau tất cả sự việc này, anh không còn tức giận, vẫn thương mẹ con Quỳnh.

Cùng với tập 11 là một phân cảnh khác khi Cảnh hùng hổ tới nhà trọ tìm gặp My Sói với thái độ tức giận. Khi bảo vệ thông báo My vừa đi làm về, Cảnh quát lớn: “Gọi nó ra đây“.

Vậy Cảnh đã biết được những gì, Anh sẽ xử lý như thế nào. Liệu lúc gọi ra này My Sói có nhận ngay một cái tát của Cảnh không khi biết My đã dựng cảnh hãm hại Quỳnh?  Cùng đón xem tập 11 phát sóng lúc 21h40 ngày 17/9 trên kênh VTV3 nhé! 

Loading...

"Thông tin chúng tôi cung cấp ở bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo, không thể thay thế cho lời khuyên chuyên nghiệp hoặc quyết định chính thức."

Ket qua ngoai hang anh -SXMB sevelamer 800mg