Nốt ruồi ở chân và những điều mà bạn nên biết

Xem bói nốt ruồi ở chân, bói tướng nốt ruồi dưới lòng bàn chân, ngón chân, bắp chân, gót chân trái chân phải của đàn ông, phụ nữ đoán vận mệnh giàu sang.

Nốt ruồi trên mu bàn chân: Người xưa gọi đây là nốt ruồi “hai chân không nghỉ”. Người có nốt ruồi trên mu bàn chân thường lận đận, vất vả, hay phải chạy đôn chạy đáo để lo chuyện.

Nốt ruồi ở bắp chân hoặc nốt ruồi ở cẳng chân. Dù là nam hay nữ mà có nốt ruồi ở vị trí này đều không tốt. Những người có nốt ruồi ở cẳng chân thường gặp xui xẻo, hay phải chịu những hoạ tai bay vạ gió ở trên trời rơi xuống.

Nốt ruồi ở bắp chân: Nếu bạn sở hữu nốt ruồi ở bắp chân sẽ biểu hiện cho tướng vận không mấy thuận lợi. Người này thường gặp khó khăn khi phát triển sự nghiệp, lận đận tình duyên. Ngoài ra người này còn được cho là thường xuyên gặp họa cây đổ, gia đình không êm ấm, vợ chồng bất hòa.

Loading...

Nốt ruồi ở ngón chân cái: Người ta thường quan niệm ngón chân cái là đại biểu cho quyền lực và địa vị. Những người sở hữu vị trí nốt ruồi trên ngón chân cái thường là người tài giỏi, có năng lực, tư duy nhạy bén và có khả năng lãnh đạo. Nam giới có vị trí nốt ruồi ở ngón chân cái thường là những người giữ vị trí rất cao trong công việc.

Nốt ruồi ở chân và những điều mà bạn nên biết
Nốt ruồi ở chân và những điều mà bạn nên biết

>>> Xem thêm: Ngứa tai trái là điềm gì, hung hay cát

Nốt ruồi ở ngón chân giữa: Có điềm báo không tốt, dự báo tương lai khó khăn vất vả, số khổ cực phải tha hương cầu thực. Người có nốt ruồi ở ngón chân giữa bên phải làm xa quê mới bớt khó khăn, cuộc sống luôn thiếu thốn, chật vật dù đã nỗ lực cố gắng rất nhiều nhưng khó đạt được kết quả như ý.

Nốt ruồi trên ngón chân thứ hai: Với những người có nốt ruồi ở ngón chân thứ hai thường hay bị đau đầu, giấc ngủ không sâu. Phương diện tình cảm, hôn nhân cũng không được như ý.

Nốt ruồi ở gót chân: Người có nốt ruồi ở gót chân cũng được xem là vị trí phúc tướng đối với gia chủ. Bạn là người có đầu óc phán đoán, có tài lãnh đạo, được nhiều người kính nể.

Nốt ruồi ở cổ chân : Nốt ruồi ở cổ chân mang ý nghĩa tốt hay xấu còn phụ thuộc nhiều vào màu sắc của chúng. Nốt ruồi son ở cổ chân đàn ông hoặc phụ nữ đều có nghĩa là bạn có số may mắn, được nhiều người giúp đỡ trong công danh và tình duyên.

Trên đây là những thông tin tổng hợp về xem nốt ruồi ở chân, bói nốt ruồi dưới chân để luận số mệnh đoán tính cách, tương lai của con người. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các thuật xem tướng tử vi đoán số mệnh khác đã được tổng hợp chi tiết và những hiện tượng như chim bay vào nhà.

>>> Xem thêm: Mơ thấy rắn hổ mang là điềm gì?

Loading...

Ket qua ngoai hang anh -SXMB sevelamer 800mg