Nhược điểm khi yêu của nữ cung Kim Ngưu, Xử Nữ và Ma Kết

Mời các bạn cùng báo phụ nữ cùng xem nhược điểm khi yêu của các cung hoàng đạo nữ thuộc nhóm guyên tố Đất: Kim Ngưu (21/4 – 21/5), Xử Nữ (23/8 – 23/9) và Ma Kết (22/12 – 20/1) là gì nhé!

Loading...

1/ Nhược điểm khi yêu của nữ Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Kim Ngưu chung thủy, biết lắng nghe nhưng ít để ý đến cảm nhận của người khác, nhiều khi vô tình làm cho người yêu thấy chạnh lòng. Xem boi 2018 cho hay cô nàng thích được tặng quà, thích các chuyến du lịch và quan tâm nhiều hơn đến khả năng tài chính của người yêu.

2/ Nhược điểm khi yêu của nữ Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Là một cung đất, Xử Nữ có xu hướng nhẫn nhịn và tự mình chịu đựng khi có bất cứ điều gì xảy ra. Đức tính này khá tốt trong một số trường hợp, tuy nhiên về lâu về dài, nó sẽ khiến cho Xử Nữ cảm thấy “quá tải”. Hẹn hò mà, có bất cứ vấn đề gì, bạn phải cùng nhau thảo luận và bàn bạc với người ấy chứ đừng âm thầm chịu đựng.

nhuoc-diem-khi-yeu-cua-nhom-nguyen-to-dat

3/ Nhược điểm khi yêu của nữ Ma Kết (22/12 – 20/1)

Những nhược điểm của nữ Ma Kết trong chuyện tình cảm Ma Kết luôn được biết đến như một người tình chung thủy và có mọi đức tính của một người chồng hoặc vợ, thế nên bạn ý là một “nửa kia” rất tuyệt vời cho bất kỳ ai. Xem tuoi xemtuoi.com.vn cho hay nhưng ai mà chả có vài nhược điểm, tớ sẽ liệt kê ra vài tính xấu của Ma Kết trong chuyện tình cảm nhé:

  • Bạn ý có cái kiểu kiểm soát nửa kia của mình, và cũng rất dễ ghen nữa.
  • Ma Kết rất bận rộn mà, nên nhiều lúc công việc của bạn ý có thể làm ảnh hưởng đến mối quan hệ đấy.
  • Cách tiếp cận với tình yêu của Ma Kết hơi bị thực tế với logic hóa quá mức.
  • Kết hơi bị thực dụng, với cả bạn ý cứ lo lắng suốt thôi.
  • Chả mấy người có đủ kiên nhẫn để làm quen và thực sự hiểu con người của Ma Kết đâu
Loading...

Ket qua ngoai hang anh -SXMB sevelamer 800mg