Những người mệnh thổ sinh năm nào? vận mệnh của họ ra sao?

Theo thuyết triết học của Trung Hoa từ  thời cổ đại thì có 5 hành đó là hành Kim, hành Mộc, hành Thủy, hành Hỏa và hành Thổ. Tùy theo năm sinh mà mỗi người sẽ tương ứng với các hành kể trên.

Hành Thổ chính là biểu tượng của đất. Hành Thổ mang ý nghĩa là nguồn gốc của sự ươm trồng, nuôi dưỡng, phát triển và hướng đến nguồn cội của sự sống. Do năng lượng từ hành Thổ là mang tính vững chãi nên những người thuộc mệnh Thổ đa phần đều có tính ôn hòa, thận trọng, điềm đạm và sâu sắc.

Bên cạnh đó, mời bạn tham khảo thêm các bài cúng văn khấn mùng 1cúng ông táo để có được những bài cúng hay và ý nghĩa nhất. Giúp bạn có một năm may mắn, một tháng bình an và một đời thuận lợi nhé!

Trước hết để biết xem mình có thuộc mệnh Thổ hay không chúng ta cần xem năm sinh của mình. Vậy nam, nữ mệnh Thổ sinh năm nào?

– Năm Mậu Dần: 1998

– Năm Tân Sửu: 1961,2021

– Năm Canh Ngọ: 1990

– Năm Kỷ Mão: 1939, 1999

– Năm Mậu Thân: 1968

Loading...

– Năm Tân Mùi: 1991

– Năm Bính Tuất: 1946, 2006

– Năm Kỷ Dậu: 1969

– Năm Đinh Hợi: 1947, 2007

– Năm Bính Thìn: 1976

– Năm Canh Tý: 1960, 2020

– Năm Đinh Tỵ: 1977

Sự nghiệp của người mệnh Thổ

Theo phong thủy vấn đề người mệnh thổ sinh năm bao nhiêu cũng sẽ ảnh hưởng đến các yếu tố khác liên quan như hôn nhân gia đình, công danh sự nghiệp. Vì vậy nên bạn cần phải biết rõ cung mệnh của bản thân cũng như cung mệnh của người thân, gia đình. Từ đó áp dụng vào các sự kiện trong đời sống để mang lại nhiều cát lợi và tránh/ hạn chế điềm hung.

Vậy nên, nếu bạn là người mệnh thổ nên chú ý các trường tương sinh và tương khắc theo mệnh số để áp dụng đúng vào đời sống. Quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành có thể trợ giúp cho bạn tránh tai ương hoặc mang lại các điều may mắn đường tình duyên, sự nghiệp, tài lộc, quan chức nếu bạn hiểu rõ và làm đúng.

 

Loading...

Ket qua ngoai hang anh -SXMB sevelamer 800mg